App 3D điều khiển robot trong nhà

admin 19/10/2021 Tin tức

Robot đã và đang được rất nhiều hộ gia đình ưa chuộng bởi nhỏ gọn, đa chức năng. Giải quyết các rắc rối lớn trong việc làm sạch bụi bẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Hiện nay, các hãng robot có trên thị trường đã có chức năng như điều khiển trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên trên app chỉ cho phép bạn thực hiện những chức năng của robot như quét, lau,… Mà bạn không biết được chúng đang thực hiện như thế nào. Trường hợp robot đi ra khỏi nhà ngoài tầm kiểm soát, người dùng cũng sẽ không phát hiện được một cách kịp thời. Với App 3D điều khiển robot trong nhà sẽ giúp ta khắc phục được đặc điểm đó.

App 3D điều khiển robot trong nhà như thế nào?

App 3D Homegy là một ứng dụng điều khiển căn nhà thông minh nói chung và điều khiển robot nói riêng một cách dễ dàng. Thông qua giao diện app, bạn có thể nhận biết được những hoạt động của các thiết bị điện cũng như là robot. Đặc biệt trên app còn có đầy đủ chức năng như di chuyển trái, phải, trên, dưới theo ý muốn của khách hàng. Thông qua app còn có thể hẹn giờ, cài đặt các chế độ lau như: Lau theo dạng xoáy tròn, theo đường chữ Z,…

App 3D điều khiển robot trong nhà

App 3D điều khiển robot trong nhà

App ngoài việc có thể điều khiển từ xa, app còn có thể kiểm soát chúng một cách dễ dàng. Trong nhiều trường hợp như: Ngăn rác đầy, tấm lọc bị tắc, pin yếu, không tìm thấy đế sạc,… Các thông tin này đều được thông báo về ứng dụng qua đó gợi ý cho người dùng cần làm gì để giải quyết những vấn đề đó sớm và thích hợp.

Các tính năng chính khi điều khiển robot trong nhà

1. Cài đặt kịch bản lau nhà 

Chỉ khi ra khỏi nhà, sau khi kích hoạt chế độ. Robot sẽ tự động dọn nhà theo ý muốn của bạn. Bạn có thể khoanh vùng phạm vi hoạt động của chúng thông qua app. Ví dụ, từ 8h-10h, robot sẽ chỉ dọn dẹp tại phòng của con gái. 10h-11h sẽ chạy sang phòng bếp. Đây chính là ưu điểm của việc cài đặt kịch bản và điều khiển robot một cách dễ dàng.

2. App 3D điều khiển robot trong nhà trực quan

Thông thường với những app trên thị trường, muốn chọn lệnh để robot hoạt động theo mong muốn phải kéo trượt thanh menu. Người sử dụng sẽ khá khó để có để có thể chọn các lệnh. Với app 3D Homegy, bạn có thể trực tiếp chạm và di chuyển robot thông qua ý muốn. Trên giao diện còn có những icon dễ dàng bạn chỉ cần chọn và điều chỉnh theo các chức năng sẵn có.

3. Điều khiển thông qua giọng nói

Nếu người già hay trẻ em không quen sử dụng smarthome thì vẫn có thể điều khiển thông qua giọng nói tiếng Việt ngay trên App 3D điều khiển robot trong nhà. Ví dụ về những câu lệnh để robot thực hiện:

  • Robot, quét nhà
  • Robot, lau nhà phòng bếp
  • Robot, dừng
  • Robot, quay về đế sạc

Hiện tại, hệ sinh thái Homegy đã tích hợp được các hãng robot nổi tiếng như: Fiko, Kabos. Đây là 2 hãng lớn trên thị trường robot thông minh uy tín.

Link mua sản phẩm: Robot hút bụi Fiko F6

Tham khảo Robot Fiko F6:

Để biết thêm thông tin chi tiết App 3D điều khiển robot trong nhà cũng như giải pháp thông minh của Homegy vui lòng liên hệ theo số hotline 0386.038.986 để được nhận tư vấn cũng như hỗ trợ một cách nhanh nhất.