Địa chỉ lắp đặt Aptomat thông minh giá tốt nhất thị trường

admin 28/04/2021 Tin tức

Aptomat thông minh là một trong những thiết bị điện thông dụng mà chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Tuy nhiên mọi người không phải ai cũng hiểu hết về aptomat. Vậy Aptomat thông minh là gì? Tính năng của nó ra sao? Địa chỉ nào lắp đặt aptomat chất lượng? Cùng Homegy tìm hiểu nhé.

Aptomat thông minh

Mua aptomat ở đâu cho uy tín?

Aptomat thông minh là gì?

Aptomat hay còn có tên gọi khác là Circuit Breaker (CB). Là một thiết bị điện có khả năng tự động ngắt mạch khi dòng điện quá tải giống như cầu chì. Aptomat có chức năng đơn giản là dò tìm dòng điện bị lỗi, sau đó ngắt mạch. Nhằm bảo vệ các thiết bị và hệ thống điện không bị quá tải, ngắn mạch hay sụt áp…

Khác với CB thông thường, aptomat thông minh có thể được điều khiển bật tắt từ xa. Thông qua App Homegy trên điện thoại thông minh ở bất cứ nơi đâu chỉ cần kết nối mạng. Công suất chịu tải của aptomat tổng khá lớn, có thể chịu được dòng điện 0-100A tùy nhu cầu sử dụng.

Tính năng của Aptomat thông minh

Aptomat thông minh

Tính năng nổi bật của Aptomat hiện đại

 • Được thiết kế thêm cần gạt dùng để đóng/mở bằng tay ngay trên aptomat thông minh.
 • Có thể ngắt dòng điện khi quá tải, ngắn mạch để bảo vệ thiết bị như aptomat thông thường.
 • Khả năng chịu tải của Aptomat lớn, hoạt động bền bỉ, đi cùng linh kiện chất lượng.
 • Có thể lắp đặt aptomat ngay trên thanh ray tủ điện.
 • Theo dõi và kiểm soát trạng thái của thiết bị qua App an toàn.
 • Được hỗ trợ chức năng hẹn giờ và đếm thời gian ngược.
 • Các thành viên trong gia đình đều có thể điều khiển từ xa.
 • Kết nối trực tiếp với Wifi, 4G.
 • Điều khiển giọng nói thông minh.
 • Lắp đặt dễ dàng.

Lưu ý khi sử dụng Aptomat

 

–  Aptomat phải được điều chỉnh chế độ làm việc định mức ở mức dài hạn. Điều đó đồng nghĩa với việc trị số dòng điện định mức của aptomat chạy lâu bao nhiêu cũng được.

–  Aptomat phải ngắt được dòng điện có trị số ngắn mạch lớn lên đến vài chục kilogAm. Sau khi ngắt, vẫn đảm bảo dòng điện vẫn hoạt động tốt ở trị số định mức.

–  Aptomat phải có thời gian ngắt mạch ít để tăng tính điện động và khả năng ổn định nhiệt của các thiết bị điện. Đồng thời  hạn chế hư hại do sự ngắn mạch gây ra.

Để lựa chọn được một aptomat tốt nhất để lắp đặt phù hợp. Chúng ta cần phải lưu ý một số tiêu chí như:

 • Tính toán dòng điện đi trong mạch.
 • Dòng điện quá tải.
 • Tính thao tác có chọn lọc.

Khi lựa chọn aptomat cần dựa trên các đặc tính làm việc của phụ tải. Trong điều kiện bình thường, aptomat không được phép ngắt điện nếu có quá tải ngắn hạn. Điều này thường xảy ra khi khởi động hay dòng điện đỉnh trong phụ tải. Khi điều chỉnh móc bảo vệ cho dòng điện định mức, không được phép nhỏ hơn trị số dòng điện tính toán.

Địa chỉ lắp đặt Aptomat thông minh chất lượng

Thị trường hiện nay có bán khá nhiều loại aptomat. Với nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Điều này khiến cho người sử dụng gặp khó khăn khi lựa chọn. Nếu bạn đang cần tìm một aptomat chất lượng, có độ bền cao. Nhưng vẫn còn phân vân chưa biết đến địa chỉ nào. Thì Nhà thông minh Homegy sẽ là một gợi ý phù hợp cho bạn.

Homegy tự hào là nơi cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh chính hãng. Một số loại aptomat thông minh phổ biến như aptomat 40a, aptomat panasonic, aptomat chống giật… đều có mặt tại Homegy. Homegy tự sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Aptomat thông minh với đầy đủ các tính năng sử dụng cao cấp nhất. Hãy liên hệ ngay với Nhà thông minh Homegy để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.