Báo giá chi tiết lắp đặt nhà thông minh tốt nhất hiện nay

admin 26/11/2021 Tin tức

Chắc hẳn việc báo giá chi tiết lắp đặt nhà thông minh đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn lắp đặt nhà thông minh. Với những tính năng ưu việt mà các thiết bị thông minh đem lại, nhưng giá cả để đầu tư trọn bộ lại là con số khiến bạn còn e ngại. Để có được trải nghiệm tốt nhất với mức giá tốt nhất, các bạn có thể tham khảo báo giá chi tiết lắp đặt nhà thông minh dưới đây nhé.

báo giá chi tiết lắp đặt nhà thông minh

Báo giá chi tiết lắp đặt nhà thông minh

Báo giá các thiết bị thông minh homegy

Các thiết bị thông minh của Homegy bao gồm: Công tắc thông minh, Hệ thống an ninh, Hệ thống chiếu sáng, Cảm biến, Rèm thông minh, Aptomat và các thiết bị khác. 

Mức độ sử dụng tiện ích càng cao, thì mức chi phí bỏ ra càng đắt. Với Homegy có các gói dịch vụ cơ bản tùy vào nhu cầu của khách hàng và diện tích thực tế của ngôi nhà. Vậy nên chi phí lắp đặt cho căn nhà không chỉ phụ thuộc bạn lắp bao nhiêu thiết bị mà tính năng của thiết bị đó như thế nào nữa. 

Bảng báo giá chi tiết lắp đặt nhà thông minh 

Hiện nay thường các gia đình lắp đặt nhà thông minh sẽ lựa chọn lắp đặt các gói cơ bản về hệ thống ánh sáng tự động, điều khiển các thiết bị trong nhà sao cho thuận tiện nhất thông qua giọng nói hay các chế độ hẹn giờ. Thông thường với các gói lắp đặt như vậy sẽ dao động từ 18.000.000 – 30.000.000 tuỳ vào diện tích căn hộ bạn đang sinh sống.

Tuy nhiên, phần lớn các gia đình hiện nay đều có trẻ nhỏ hoặc người lớn thì việc lựa chọn lắp đặt nhà thông minh sẽ được chú trọng nhiều đến vấn đề an ninh hoặc cảnh báo y tế thông qua các ứng dụng thông minh trên điện thoại. Với giải pháp nhà thông minh homegy mọi người thân trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn và kịp thời.

VIDEO VỀ GIẢI PHÁP AN NINH 05 LỚP CỦA HOMEGY

Đây được gọi là giải pháp cảnh báo chống đột quỵ cho những gia đình nào có người cao tuổi ở nhà. Với gia đình chọn giải pháp này cho căn hộ của mình thì sẽ được lắp đặt bộ sản phẩm gồm: thiết bị báo động và công tắc thông minh homegy. 

Khi người thân có dấu hiệu thì chỉ cần bấm vào nút SOS thì ngay lập tức chuông báo động trong nhà sẽ kêu lên, thiết bị nối máy đến điện thoại của người thân để thông báo kịp thời. Các thiết bị công nghệ thông minh hiện nay không chỉ hỗ trợ được ông bà, bố mẹ trong các sinh hoạt thường ngày mà còn giúp con cái có thể an tâm hơn khi không bên cạnh bố mẹ một cách thường xuyên. 

Đây cũng chính là lý do rất nhiều gia đình đã chọn giải pháp tuyệt vời này cho căn hộ của mình. 

Với mỗi một tiện ích sẽ có mức giá khác nhau, quan trọng là bạn tìm được một đơn vị uy tín trên thị trường để được tư vấn, hỗ trợ và có cho căn hộ của bạn những giải pháp phù hợp nhất.

Đơn vị lắp đặt nhà thông minh uy tín 

Căn nhà thông minh luôn là giải pháp tuyệt vời mà khách hàng hiện nay đang hướng tới. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các tiện ích thông minh mà chúng mang lại trong khả năng tài chính của mình. Đến với Homegy, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm đi đầu về công nghệ mà giá thành lại tương đối phải chăng. 

  • Homegy bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 3 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời
  • Sử dụng app 3D trực quan mô phỏng lại như thật, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại của mình
  • Với hệ thống đại lý lớn trải dài khắp cả nước, bạn có thể dễ dàng mua sắm hay bảo trì sản phẩm ở bất kì đâu
  • Nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam, các sản phẩm đều do các kỹ sư Việt phát triển
  • Hệ sinh thái vô cùng rộng, tương thích với hơn 90.000 thiết bị, giúp bạn dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi

Hi vọng với bảng báo giá chi tiết lắp đặt căn nhà thông minh sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho căn nhà của mình. Nếu có thắc mắc, liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời hoặc tham khảo các gói giải pháp của Homegy