Top 5 thiết bị báo trộm không dây cho gia đình đáng mua nhất

admin 07/05/2021 Tin tức

Báo trộm được xem là thiết bị điện tử thông minh, thay thế con người bảo đảm an ninh trong khu vực. Nhờ cơ chế hoạt động đơn giản, cùng việc lắp đặt thiết bị dễ dàng. Thiết bị báo động chống trộm gia đình này hiện đang là mặt hàng hot được nhiều người dùng tin. Cùng Nhà thông minh Homegy tìm hiểu top 5 thiết bị báo trộm không dây cho gia đình tốt nhất nhé.

Báo trộm

Các thiết bị an ninh bảo vệ gia đình

Báo trộm không dây Guardsman GS-3500

Guardsman GS-3500 là thiết bị báo trộm không dây chuyên dùng để bảo vệ an ninh cực tốt. Thiết kế của Guardsman GS-3500 khá đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế. Cảnh báo nhanh, chính xác, cài đặt dễ, nên rất được các gia đình lựa chọn. Hệ thống báo động sử dụng sim, có thể cảnh báo khói, khí gas và tự động gọi điện thoại đến 6 số được thiết lập.

Dòng thiết bị báo động này còn có thể hoạt động và cảnh báo khi cúp điện. Nhờ vào pin dự phòng sẵn có.

Thiết bị chống trộm Picotech PCA-8000GSM

Thiết bị báo trộm không dây cho gia đình

Thiết bị báo trộm không dây cho gia đình

Báo chống trộm Picotech PCA-8000GSM là dòng thiết bị chống trộm cao cấp. Có thể cài đặt báo động cho người dùng tối đa đến 8 số điện thoại. Đây là một thiết bị không dây nên khá thuận lợi cho công tác lắp đặt. Bạn chỉ cần tìm một vị trí phù hợp là có thể lắp dễ dàng. Các công đoạn đi dây phức tạp vì thế cũng được loại bỏ.

Picotech PCA-8000GSM sử dụng công nghệ mạng GSM hiện đại. Nên vừa có thể sử dụng sim vừa có thể sử dụng line trên điện thoại bàn. Bạn cũng có thể điều khiển thiết bị chống trộm từ xa hay xuyên tường chỉ bằng remote.

Thiết bị báo trộm Komax KM-903G

Báo trộm không dây 903G của thương Komax cũng sử dụng sim để hoạt động. Thiết bị có thể điều khiển từ xa và tự động thông báo cho 8 số điện thoại đã được thiết lập. Ngoài ra còn có pin dự phòng trong trường hợp chẳng may mất điện.

Komax KM-903G cũng có các chức năng như chống trộm, báo động khi có khói, khí gas… Với mẫu mã nhỏ gọn, tinh tế, Komax M-903G phù hợp với bất cứ vị trí nào. Phạm vi bảo vệ của loa báo động lên đến 15m xuyên tường.

Hệ thống báo động chống trộm Komax KM-999GSM

Komax KM-999GSM là thiết bị chống trộm có chức năng hẹn giờ bật/tắt. Và thông báo đến số điện thoại được thiết lập trên hệ thống. Thiết bị báo động chống trộm sử dụng sim để thông báo. Ngoài ra, Komax KM-999GSM còn được thiết kế thêm bình acquy dự phòng. Cho thời gian sử dụng cùng độ bền cao. Đặc biệt với KM-999GSM của Komax bạn có thể lắp dây hoặc không dây đều được.

Hệ thống báo động chống trộm ngoài trời Beam

Hệ thống báo báo trộm ngoài trời Beam là giải pháp an ninh tuyệt vời bảo vệ gia đình bạn. Thiết bị này còn có thể được lắp đặt tại các khu vực hàng rào xung quanh sân nhà, sân vườn, chuồng trại… Beam có khả năng phát tia hồng ngoại, giúp phát hiện tất cả các chuyển động cắt qua. Do đó bạn sẽ phát hiện kịp thời mọi sự đột nhập trái phép đang diễn ra.

Địa chỉ lắp thiết bị báo trộm không dây cho gia đình uy tín

Để mua được thiết bị báo động chống trộm giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tốt nhất bạn nên tìm đến một cửa hàng hay địa chỉ tin cậy. Có chính sách bán hàng cụ thể, rõ ràng, nhanh chóng. Và Nhà thông minh Homegy là một nơi như vậy.

Nhà thông minh Homegy tự hào là nơi cung cấp các giải pháp an ninh, bảo vệ tiên tiến hiện nay. Homegy cam kết chỉ lắp đặt các thiết bị chính hãng còn nguyên tem mác. Tại Homegy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một thiết bị chống trộm gia đình phù hợp. Liên hệ ngay với Nhà thông minh Homegy nếu có nhu cầu bạn nhé!