Biệt thự sang trọng của anh Chiến tại Tĩnh Gia-Thanh Hóa

admin 13/11/2020 Biệt thự thông minh

Biệt thự của anh Chiến tại Tĩnh Gia – Thanh Hóa là một trong những công trình tiêu biểu ở nhà thông minh Homegy. Vốn đam mê công nghệ và có nhu cầu bắt nhịp được với sự thay đổi và phát triển môi trường sống của mình, anh Chiến đã tìm hiểu và quyết định sử dụng những dịch vụ của  Homegy cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng.

Mong muốn của anh Chiến khi lắp đặt nhà thông minh

  • Anh muốn lắp đặt một ngôi nhà phải thật sang trọng và tinh tế. Vì nhà anh có cả người lớn tuổi lẫn bé nhỏ tuổi nên việc tiện lợi luôn phải đặt lên hàng đầu.
  • Anh thường xuyên đi công tác xa nên luôn lo lắng về yếu tố an ninh trong căn nhà. Anh cần có những giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình để anh có thể theo dõi mỗi khi không ở nhà. 
  • Anh rất thích chăm sóc cây vườn nên cũng dành ra khoảng đất để phát triển cây vườn cho hệ sinh thái trong lành, tuy nhiên vì lý do công việc nên anh không thể chăm sóc chúng mỗi ngày, khiến các cây trong vườn bị khô héo, thiếu sức sống. Anh muốn có 1 hệ thống chăm sóc cây cho anh.

Hiểu được những yêu cầu của anh. Homegy đã đưa ra những sản phẩm cũng như giải pháp để lắp đặt công trình tiêu biểu của anh Chiến 

Các gói giải pháp Homegy tư vấn

  • Sử dụng toàn bộ và thống nhất các loại công tắc cảm ứng hiện đại của Homegy đem lại sự sang trọng và hiện đại.
  • Lắp đặt hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên cũng như người thân trong căn nhà
  • Giải pháp tưới và chăm sóc cây tự động: Hẹn giờ và chăm sóc theo đúng kịch bản, giúp cây luôn phát triển xanh tốt.
  • SmartHome cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng, hẹn giờ tắt/bật các thiết bị điện, điều khiển ngữ cảnh tiện lợi, hẹn giờ cho hệ thống tự động hoạt động. Điều khiển đa dạng, vừa điều khiển trực tiếp trên bảng công tắc, gián tiếp qua Remote hay từ xa qua điện thoại, ipad, tablet…

Sản phẩm sau khi hoàn thiện

Biệt thự của anh Hòa - Tĩnh Gia

Biệt thự của anh Hòa – Tĩnh Gia

Biệt thực của anh Hòa tại Tĩnh Gia - Thanh Hóa

Biệt thực của anh Hòa tại Tĩnh Gia – Thanh Hóa

Sản phẩm của Homegy tại nhà anh Hòa

Sản phẩm của Homegy tại nhà anh Hòa

Bằng các giải pháp của mình,Homegy đã mang tới sự hoàn hảo nhất, khác biệt nhất cho ngôi nhà của anh. Homegy luôn mong rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng gia đình để không chỉ mang lại 1 môi trường sống tốt nhất mà còn an toàn nhất, tiết kiệm nhất với hệ thống sản phẩm cao cấp nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế riêng cho căn nhà của bạn, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời hoặc tham khảo các gói giải pháp của Homegy tại ĐÂY nhé!