Biệt thự song lập của anh Cường – Vinhomes Gardenia

admin 07/06/2021 Công trình tiêu biểu

Vinhomes Gardenia được biết đến là tổ hợp khu đô thị đẳng cấp, đáng sống nhất khu vực phía Tây Hà Nội với quy mô lên đến 17,6 hecta. Tại đây có đủ các tiện ích như trường học, siêu thị, hệ thống chung cư, shophouse và biệt thự. Trong đó biệt thự song lập là công trình sang trọng và tinh tế. Tại đây, Homegy đã có cơ hội thi công lắp đặt các sản phẩm cũng như giải pháp thông minh. Tìm hiểu cùng Homegy xem căn biệt thự song lập này trước và sau khi lắp nhà thông minh như thế nào nhé!

Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập theo định nghĩa chuyên ngành là những căn biệt thự có ba mặt sân vườn cùng một mặt tường chung với biệt thự bên cạnh. Tuy chúng nằm trên cùng một miếng đất, có thiết kế bên ngoài như nhau nhưng có lối đi riêng và không gian sinh hoạt bên trong khác nhau. Nếu nhìn từ ngoài vào, bạn sẽ khó phân biệt đó là hai căn nhà vì thiết kế giống như một thể thống nhất. Biệt thự song lập tiếng anh là Duplex Villa.

Nhu cầu của khách hàng trước khi lắp đặt nhà thông minh

Khi gặp Homegy, gia chủ chia sẻ. Mình muốn có một môi trường sống khỏe mạnh và hiện đại. Căn nhà không chỉ đẹp mà còn thông minh và sang trọng! Đặc biệt phải dễ sử dụng từ trẻ em cho đến người già đều có thể sử dụng được. Cụ thể:

  • An toàn: Vì gia đình có con nhỏ nên yếu tố an toàn là trên hết. Anh thường xuyên đi công tác xa nên muốn kiểm soát dễ dàng, theo dõi được căn hộ của mình để cập nhật được trạng thái căn hộ cũng như người thân trong gia đình thường xuyên.
  • Khỏe mạnh: Anh muốn tất cả hệ thống đèn điện đều phải đảm bảo độ sáng. Hệ thống rèm hay điều hòa, bình nóng lạnh tự động. 
  • Sang trọng: Khi bước vào ngôi nhà của anh phải có điểm nhấn, toát lên vẻ hiện đại của căn nhà.
Ổ cắm thông minh của Homegy khi lắp đăt tại gia chủ

Ổ cắm thông minh của Homegy khi lắp đăt tại gia chủ

Công trình thiêu biểu

Hệ thống điện thông minh

Phòng khách của gia chủ

Phòng khách của gia chủ

Nhà thông minh Homegy

Nhà thông minh Homegy

Biệt thự sau khi lắp đặt nhà thông minh

Hài lòng là cảm xúc của gia chủ khi Homegy thi công xong hệ thống nhà thông minh. 

Anh chia sẻ: “Ấn tượng đầu tiên của anh chính là loại công tắc của Homegy. Ngay cả khi tay ướt, mọi người vẫn có thể điều khiển được. Nhiều khi điện thoại mà anh đang dùng cũng là thế hệ cao mà độ nhạy bén cũng không bằng cái công tắc cảm ứng này, sau nữa chính là những giải pháp thú vị mà Homegy có. Anh rất thích”

Chi tiết về căn nhà đã được ekip của Homegy quay thực tế. Nhấn play để xem chi tiết nhé!

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế căn nhà của mình hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!