Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh thông minh chất lượng hàng đầu

admin 07/01/2022 Tin tức

Biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Việc thay đổi đột ngột thường xuyên xảy ra vào ban đêm khiến ta trở tay không kịp, điều này ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Nhà thông minh ra đời ngoài việc tăng sự sang trọng, nâng cao đẳng cấp ngôi nhà, sự tiện nghi, tiết kiệm. Song, đó còn có một điểm cộng cực lớn đó chính là bảo vệ sức khỏe giúp ta có cuộc sống chất lượng và an toàn hơn. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh là một ví dụ cho sự tuyệt vời này. Thiết bị này là gì và chúng có tác dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh là gì?

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh hay còn gọi là cảm biến nhiệt độ, độ ẩm là một thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh. Cảm biến giúp nhanh chóng nhận diện và thông báo các thông số liên quan đến thời tiết, không khí, đưa ra những hoạt động phù hợp để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. 

Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh có tác dụng gì?

  • Bảo vệ sức khỏe của gia đình

Mùa hè nhiệt độ sẽ dần xuống vào ban đêm, nhận ra điều này để thức dậy tìm điều khiển điều chỉnh nhiệt độ vừa làm bạn mất giấc ngủ, nhiều khi lại không chỉnh đúng được theo mong muốn. Nếu bạn sử dụng thiết bị này. Các kịch bản tự động sẽ được cài đặt theo ý muốn và hoạt động chuẩn không cần chỉnh. Ví dụ bạn có thể cài đặt kịch bản khi nhiệt độ không khí lên 30 độ, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh 26 độ. Hoặc khi chất lượng không khí ở mức xấu, khi cảm biến nhận biết và đo lường được sẽ kết nối với máy lọc không khí và tự động bật chế độ lọc bụi mịn. 

Thiết kế của máy đo chất lượng không khí Xiaomi khá nhỏ gọn. Nó có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và có thể bỏ vào túi quần, áo để mang đi khắp mọi nơi.

Cảm biến hiển thị độ bụi, nhiệt độ,…

Để đảm bảo hơn, giúp bạn có thể chủ động ra quyết định điều khiển các sản phẩm điện thì gia chủ có thể tự động thiết lập vùng an toàn trên ứng dụng. Nếu phát hiện những bất thường trong môi trường của căn nhà hoặc phòng, ngay lập tức sẽ báo đến điện thoại. Điều này bạn có thể dễ dàng chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

  • Giúp tiết kiệm điện hơn, nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện

Người già và trẻ nhỏ thường không để ý và hay quên bật tắt các thiết bị điện đúng nhu cầu. Việc tự động và điều chỉnh nhiệt độ hợp lí sẽ giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí về điện khá lớn. Đặc biệt, khi điều chỉnh không đúng sẽ gây ra việc giảm tuổi thọ của các thiết bị điện. Nếu lắp bộ điều chỉnh nhiệt thông minh sẽ giúp bạn bật tắt đúng chuẩn chất lượng. Kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm trong gia đình.

  • Giúp bạn rảnh tay hơn

Bởi cảm nhận được nhiệt độ độ ẩm từ môi trường cực nhạy bén nên việc đóng mở rèm hay điều hòa, cửa hay các thiết bị điện trong nhà sẽ dễ dàng hơn. Mọi thứ sẽ được tự động làm việc theo kịch bản và bạn không cần làm gì cả.

Xem thêm: Các loại cảm biến nhiệt độ thông dụng nhất hiện nay

Mua bộ điều chỉnh nhiệt thông minh ở đâu?

Đội ngũ kỹ thuật cứng tay, lành nghề Homegy

Đội ngũ kỹ thuật cứng tay, lành nghề Homegy

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm đang được bán trên thị trường với mức giá từ thấp đến cao giao động từ vài trăm đến vài triệu. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng chúng ta nên chọn các nhà cung cấp đã có thương hiệu trên thị trường. Homegy là một đơn vị như thế. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng. Với hệ sinh thái mở rộng không những tích hợp công nghệ Wifi mà Zigbee hay RF đều có thể sử dụng được. Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được Homegy tư vấn về những sản phẩm và giải pháp thông minh số 1 Việt Nam nhé!