Thiet-bi-dieu-khien-hong-ngoai-homegy-1
Thumbnail of http://Thiet-bi-dieu-khien-hong-ngoai-homegy-1
Thumbnail of
Thumbnail of

Bộ điều khiển hồng ngoại

1,200,000 VNĐ

Thiết bị điều khiển được nhiều thiết bị sử dụng hồng ngoại
Điều khiển từ xa qua App
giám sát trạng thái các thiết bị
Điều khiển bằng giọng nói
Tương thích với hầu hết các thiết bị trong gia đình: máy lạnh, tivi, IPTV, quạt, máy ảnh slr, âm thanh, dvd

Khoảng cách điều khiển: <10m

Vật liệu thân vỏ: Nhựa PC

Màu sắc: Đen

Mua hàng

Bộ điều khiển hồng ngoại là gì?

Bộ điều khiển hồng ngoại là một thiết bị điện thông minh có thể thay thế những chiếc điều khiển vật lý truyền thống như điều khiển tv, điều hòa, quạt, cửa cuốn, rèm,… Loại thiết bị thông minh này sử dụng sóng hồng ngoại IR để điều khiển các thiết bị điện tử có tần số phù hợp.

Chức năng của bộ điều khiển hồng ngoại

Bộ điều khiển hồng ngoại Homegy IR giúp chủ nhà kết nối thay thế  các thiết bị có điều khiển remote như  tivi, quạt gió, điều hòa,…

– Điều khiển Tivi, quạt gió, điều hòa…. qua điện thoại smartphone

– Thiết kế nhỏ gọn có thể chọn đặt vị trí đễ dàng

– Dễ dàng sử dụng, chỉ vài bước đơn giản cài đặt là điện thoại sẽ được kết nối với tất cả các thiết bị có remote điều khiển trong nhà. ( điều hòa , ti vi, đầu quay….)

-Chỉ cần có kết nối internet, ngoài khả năng điều khiển từ xa người sử dụng còn có thể cài đặt ngữ cảnh bật tất, cài đặt hẹn giờ các thiết bị tùy theo mục đích sử dụng.

-Trước khi bạn rời cơ quan, bạn có thể bật bình nóng lạnh từ xa để khi về nhà nước nóng đã sẵn sàng cho bạn tắm đối với mùa đông giá lạnh.

-Cũng như vậy với cái nắng nóng 40 độ của mùa hè bạn cũng hoàn toàn bật điều hòa trước khi bạn về nhà, căn phòng mát mẻ chào đón bạn.

-Một điều tuyệt vời khi nhà bạn có người già, con nhỏ ngủ riêng, đêm đến bạn muốn tăng hay giảm nhiệt độ cho phòng của người thân, thì bạn không cần đi lại hay mở cửa vào để điều chỉnh mà bạn có thể điều khiển ngay trên điện thoại của bạn.

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển hồng ngoại

Điện áp đầu vàoDC 5V/1A (Micro USB)
Công suất tiêu thụ<0.5W
Chuẩn điều khiểnWifi 2,4Ghz IEEE 802.11b/g/n
Kiểu điều khiểnĐiều khiển các thiết bị sử dụng sóng hồng ngoại: Tivi, điều hòa,…
Tần số hồng ngoại38Khz
Góc phát/thu tín hiệuĐa hướng
Khoảng cách điều khiển<10m
Vật liệu thân vỏNhựa PV
Màu sắcĐen
Độ ẩm hoạt động tối đa95%RH
Nhiệt độ hoạt động-10°C ÷ 45°C
Hỗ trợ thiết bịAndroid 4.0/ IOS 8.0 trở lên
Kích thước68x68x28
Khối lượng một sản phẩm60
Thời gian bảo hành2 năm

Vừa bước chân đến cơ quan thì nhận ra TV chưa tắt, điều hòa vẫn bật thì phải làm sao? Mặc kệ để cho các thiết bị này tiếp tục hoạt động gây tốn điện hay quay về nhà để tắt? Bỏ qua những giải pháp đó đi. Homegy đem đến cho bạn sản phẩm Bộ điều khiển hồng ngoại Homegy, sản phẩm có trong giải pháp điều khiển TV, điều hòa thông minh sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị này từ xa, kiểm tra sự hoạt động,… từ đó sự tiện lợi, thông minh được nâng cao hơn.

Bộ điều khiển hồng ngoại là gì?

Bộ điều khiển hồng ngoại là một thiết bị điện thông minh có thể thay thế những chiếc điều khiển vật lý truyền thống như điều khiển tv, điều hòa, quạt, cửa cuốn, rèm,… Loại thiết bị thông minh này sử dụng sóng hồng ngoại IR để điều khiển các thiết bị điện tử có tần số phù hợp.

Chức năng của bộ điều khiển hồng ngoại

Tiện lợi và thông minh

Chỉ cần sử dụng điện thông minh là bạn đã có thể điều khiển các thiết bị điện có kết nối bộ điều khiển hồng ngoại này để dễ dàng kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Khác hẳn với những chiếc remote truyền thống, ngay cả khi bạn cách xa 20km vẫn có thể điều khiển một cách bình thường.

  • remote bị mất => Bộ điều khiển hồng ngoại giải quyết
  • Remote hết pin, hỏng, liệt nút => Bộ điều khiển hồng ngoại giải quyết

Tiết kiệm chi phí

Nếu mỗi thiết bị điện điều phải có điều khiển khác nhau thì giờ đây, tất cả đều có thể dùng thông qua chiếc điều khiển duy nhất – đó chính là chiếc smartphone của bạn. Điều này không gây tốn kém khi phải mua quá nhiều thiết bị điều khiển đúng không nào?

Đặc biệt, sự tiết kiệm chi phí nhờ thiết bị này còn thể hiện qua việc bật tắt từ xa đơn giản. Nếu bạn đi ra ngoài rồi mới nhớ ra chưa tắt hết thiết bị điện thì giờ đây nếu sử dụng sản phẩm này, bạn có thể kiểm soát dễ dàng mọi lúc mọi nơi từ xa. Tiết kiệm và đảm bảo an toàn điện hơn rất nhiều.

Cài đặt kịch bản nhà thông minh dễ dàng

Kết hợp với những giải pháp nhà thông minh, các kịch bản sẽ thật sự hoàn hảo hơn bao giờ hết. Không giống như thiết bị điều khiển thông thường, bộ điều khiển hồng ngoại cho phép người dùng  thực hiện cùng lúc trên nhiều thiết bị thông minh như như đèn, bình nóng lạnh, tivi,… kết hợp bật/tắt cùng lúc qua điện thoại mà không gặp trở ngại gì.

Sẽ rất hữu ích với những gia đình có con nhỏ, người già hoặc đi ra ngoài khi chưa tắt hết các thiết bị điện với kịch bản bật/tắt thiết bị theo thời gian nhất định trong ngày. Hạn chế tối đa các sự cố do sử dụng quá tải, giảm hao tốn điện năng.

Điều khiển dễ dàng qua giọng nói với loa thông minh

Đây là ưu điểm rất lớn của một thiết bị thông minh, giúp cho chúng ta tiện lợi hơn, hiện đại hơn và rảnh tay làm những công việc khác. Người già và trẻ em cũng có thể sử dụng. Người dùng chỉ cần kết nối Google Assistant hoặc Alexa là có thể sử dụng chức năng giọng nói để điều khiển tất cả các thiết bị hồng ngoại trong gia đình một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

 

Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt bộ điều khiển hồng ngoại?

Vì sự an toàn và tiện lợi cho bạn và gia đình việc lắp bộ điều khiển hồng ngoại là cần thiết. Để bảo vệ một cách tối đa, bạn có thể lắp thêm ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… Bạn có thể lựa chọn các giải pháp an toàn tại Homegy để bảo vệ tốt nhất cho gia đình mình. Bộ điều khiển hồng ngoại đảm bảo được đầy đủ tính năng sử dụng cao cấp nhất. Sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự an tâm cho bạn.

 

Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị, hệ thống thông minh trong nhà. Bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy bằng số điện thoại 0386.038.986 để được hỗ trợ. Homegy là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh. Đến với Homegy bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.