Cách sử dụng app 3D Homegy

admin 11/03/2022 Tin tức

Nhà thông minh Homegy đang ngày một phát triển rộng rãi đến từng mái ấm đưa công nghệ mới phục vụ cuộc sống của mọi người trở nên tiện ích và tốt đẹp hơn. Với chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời, đây chính là chính sách tuyệt vời nhất mà chưa hãng nào làm được. Đặc biệt ở Homegy còn có một đặc sản đó chính là app 3D – Giao diện trực quan, tiện nghi và sang trọng hiển thị đúng hình ảnh căn nhà cùng tất cả thiết bị điện thông minh. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người tiêu dùng chưa biết sử dụng sao app này. Hãy cùng mình tìm hiểu qua thông tin Cách sử dụng app 3D Homegy dưới đây nhé!

Cách sử dụng app 3D Homegy

Sử dụng app 3D Homegy như thế nào?

Cách sử dụng app 3D Homegy

Lưu ý, mỗi một thương hiệu nhà thông minh sẽ có các loại app riêng. Với Homegy chỉ dùng duy nhất 1 app này để điều khiển tất cả thiết bị điện trong nhà theo mong muốn hoặc các kịch bản được cài đặt sẵn. 

Link download app Homegy: https://homegyapp.web.app/ 

Bước 1: Tải ứng dụng qua điện thoại của bạn

Bước 2: Để mở ứng dụng bạn cần có tài khoản. Với Homegy, mỗi khách hàng đều được cấp 1 tài khoản và được mã hóa bảo mật một cách chắc chắn nên cực an tâm vấn đề riêng tư. Thậm chí bạn có thể cấp quyền cho mỗi thành viên trong gia đình. Ví dụ, máy điện thoại của con bạn chỉ có thể điều khiển phòng của bé chứ không thể điều khiển tất cả thiết bị trong nhà.

Bước 3: Bạn sẽ bắt đầu thêm thiết bị, thêm nhà vào trong tài khoản. Thao tác khá đơn giản tuy nhiên bạn vẫn có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật thêm ngay từ đầu và cài đặt các kịch bản theo ý muốn.

Bước 4: Trải nghiệm 

Các lưu ý khi sử dụng app 3D Homegy

  1. Tuyệt đối không chia sẻ cho bất cứ ai tài khoản gốc vì liên quan đến tính bảo mật của sản phẩm
  2. Khi có bất cứ dấu hiệu nào của việc thiết bị gặp vấn đề phải báo ngay cho hệ thống Homegy để kiểm tra cũng như giải quyết

Xem thêm: Sử dụng app 3D cho nhà thông minh

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0386.038.986 để được tư vấn hỗ trợ nhé!