cam-bien-tran-nuoc-song-zigbee
Thumbnail of
Thumbnail of http://cam-bien-tran-nuoc-song-zigbee%20(3)
Thumbnail of http://cam-bien-tran-nuoc-song-zigbee

Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee

830,000 VNĐ

Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee có khả năng phát hiện rò rỉ nước tràn gửi thông báo đến điện thoại của bạn qua ứng dụng Homegy.

Nguyên tắc hoạt động: khi nước tràn, cảm biến sẽ phát ra tiếng bíp và thông báo cảnh báo sẽ được đẩy vào điện thoại đang cài Homegy, cảnh báo nước tràn kịp thời, giảm nguy cơ ngập.

Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee sử dụng giao thức Zigbee 3.0 kết nối mạng qua cổng khoảng cách truyền 50m (môi trường mở) , được đặt trong khu vực phát hiện để phát hiện ngâm nước hoặc rò rỉ.

 

Mua hàng

Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee có khả năng phát hiện rò rỉ nước tràn gửi thông báo đến điện thoại của bạn qua ứng dụng Homegy

Nguyên tắc hoạt động: khi nước tràn, cảm biến sẽ phát ra tiếng bíp và thông báo cảnh báo sẽ được đẩy vào điện thoại đang cài Homegy, cảnh báo nước tràn kịp thời, giảm nguy cơ ngập.

Thông số kỹ thuật:

Pin DC3V (pin CR2032 * 1pc)
Chế độ giao tiếp Giao thức Zigbee 3.0
Mực nước phát hiện 05mm
Nhiệt độ hoạt động   -10 ℃ ~ + 55 ℃
Vật liệu vỏ PC + ABS
Chống nước IP66
Độ ẩm làm việc 95% rh
Thời gian chờ 1 năm (kích hoạt 30 lần mỗi ngày) 
Kích thước sản phẩm 455 * 455 * 142mm
Phương pháp cài đặt Được đặt trong khu vực phát hiện để phát hiện ngâm nước hoặc rò rỉ

Sự cố về nước nếu không phát hiện sớm rất có thể gây mất an toàn, nhẹ thì gây hỏng đồ đạc, nặng có thể gây chập cháy nguồn điện cực kỳ nguy hiểm. Cảm biến báo tràn nước của Homegy giúp cảnh báo kịp thời tránh hậu quả sau này.

Cảm biến báo tràn nước là gì?

Bạn đã từng quên khóa vòi nước bồn rửa bát, quên tắt bơm nước bể cá, quên tắt máy bơm để nước chay lênh láng hàng giờ đồng hồ rất lãng phí…. Đến khi phát hiện sự cố thì đã quá muộn. Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee của Homegy sẽ giúp bạn đề phòng các sự cố này.

Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee Homegy được lắp tại bể cá, bồn rửa, thùng chứa nước… Cảm biến thiết lập mực nước an toàn và sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi nước tại bồn/bể ngập vượt quá mực nước an toàn.

Ưu điểm của cảm biến báo tràn nước

  • Cảnh báo nhanh chóng, tiện ích: Khi phát hiện sự cố, sản phẩm sẽ ngay lập tức gửi tín hiệu nguy hiểm khi mực nước tăng lên đến độ cao 0.5mm. Bên cạnh đó nó sẽ gửi một lời nhắc đến điện thoại di động của người dùng thông qua các ứng dụng với cổng đa năng của nó.
  • Sử dụng đơn giản: Cảm biến chống tràn nước có đường kính 5cm và dày 1.5cm. Sản phẩm này không cần bất kỳ cài đặt nào, nó có thể được đặt bất cứ nơi nào theo nhu cầu như trong phòng tắm, phòng ngủ, nhà kho, phòng và các vị trí khác. Ngoài ra, cảm biến này có mức tiêu hao năng lượng rất thấp với pin có thể được sử dụng trong 2 năm, và nó cũng có thể được thay thế. 
  • Tuổi thọ bền bỉ: Cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee được trang bị chống nước IP 66 và pin trong được bảo vệ hoàn toàn, tuổi thọ pin đến 1 năm có thể thay thế được. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để cảm biến nước ở nơi ẩm ướt.

 

Trên đây là những thông tin về cảm biến báo tràn nước sóng Zigbee của Homegy, thiết bị với nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời. Với cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay, bạn hãy trang bị cho ngôi nhà của mình thiết bị cảm biến để góp phần giữ gìn sự an toàn cho gia đình. 

Nếu như có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt cảm biến chống tràn nước, bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy theo Hotline: 0386.038.986 hoặc truy cập website: homegy.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp những thiết bị cảm ứng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.