Cảm biến chống trộm – thiết bị bảo vệ toàn diện cho mọi gia đình

admin 23/04/2021 Tin tức

Cảm biến chống trộm là thiết bị bảo vệ toàn diện cho mọi gia đình và cũng là sản phẩm đang được rất nhiều người chọn lựa. Chức năng của sản phẩm này giúp kiểm soát toàn bộ không gian ngôi nhà và tài sản cá nhân của chủ sở hữu. Hiện nay có rất nhiều gia đình đầu tư để phòng ngừa và ngăn chặn những vụ trộm xảy ra. Thiết bị này sẽ báo động cho chủ nhà biết khi những tên trộm có ý định vào nhà hoặc muốn đánh cắp tài sản cá nhân.

cảm biến trống trộm

Cảm biến bảo vệ gia đình

Cảm biến chống trộm là gì?

cam-bien-mo-cua

Có thể trả lời một cách dễ hiểu cho câu hỏi: cảm biến chống trộm là gì như sau:

Là một hệ thống an ninh được thiết kế thông minh với khả năng phát hiện những thay đổi quanh khu vực cần bảo vệ. Khi có tình huống xấu sảy ra, nếu tên trộm phá cửa,  trèo hàng rào, di chuyển trong sân… hay có ý định lấy cắp tài sản cá nhân như ô tô, xe máy….v.v khi để bên ngoài. Cảm biến rung chống trộm sẽ báo hiệu tới chủ nhân của những tài sản đó bằng cách kích hoạt hệ thống đến các thiết bị kết nối như internet hoặc điện thoại….v.v.

Những thiết bị nào có thể kết nối với cảm biến chống trộm?

Ngoài những cảm biến chính được thiết kế trong một bộ cảm biến chống trộm. Trung tâm tín hiệu còn có thể kết nối cùng các cảm biến khác như: cảm biến rung cảnh báo khi có kẻ đột nhập phá cửa, cảm biến hàng rào báo đột nhập, cảm biến camera quan sát…v.v.

Cảnh báo đột nhập – Cảm biến hàng rào

Cảm biến hàng rào cảnh báo động còn được gọi là beam chống trộm. Một trong những thiết bị cảm biến có khả năng phát tia hồng ngoại. Cảm biến này gồm 2 phần, đó là phần thiết bị hồng ngoại và thiết bị thu. 2 phần này đều được lắp đặt đối diện cùng nhau.

Sau khi thiết bị của beam chong trom phát ra các tia hồng ngoại đến thiết bị thu, nếu có vật cản trở hoặc chắn ngang những tia này. Ngay lập tức, tia hồng ngoại sẽ bị ngắt và hệ thống tín hiệu vô tuyến sẽ được truyền đi để kích hoạt báo động. Thiết bị này thường được gắn ở ban công, tường cao hoặc hàng rào…..với mục đích cảnh báo khi có người lạ đột nhập vào trong.

Cảm biến rung chống trộm – cảnh báo khi có hiện tượng phá cửa, kính

Đây là thiết bị có khả năng cảm nhận độ rung động cao và tác động mạnh. Khi có hiện tượng cửa phòng, cửa kính hoặc cửa sổ xuất hiện dấu hiệu cạy, đập, phá….. cảm biến này sẽ cảnh báo bằng cách phát tín hiệu về trung tâm báo động toàn hệ thống.

Tất cả đều là những thiết bị khi kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống cảnh báo trộm từ xa rất hữu ích. Vì thế bạn cũng nên lắp đặt cho gia đình, công ty, xưởng sản xuất hoặc những nơi cần cảnh báo chống trộm để bảo vệ và gìn giữ tài sản của mình. Với hệ thống hoạt động thông minh, thiết kế nhỏ gọn, khả năng báo trộm chính xác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm hơn. 

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hoặc lắp cảm biến chống trộm hoặc những thiết bị liên quan đến việc cảnh báo bảo vệ an toàn. Hãy liên hệ tới giải pháp Nhà thông minh Homegy theo số hotline: 0386.038.986 hoặc website: homegy.vn. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những thiết bị chống trộm hiện đại nhất tại Việt Nam.