cam-bien-chuyen-dong-song-rf
Thumbnail of
Thumbnail of
Thumbnail of http://cam-bien-chuyen-dong-song-rf

Cảm biến chuyển động sóng RF

739,000 VNĐ

Cảm biến chuyển động sóng RF là loại cảm biến tiên tiến phát hiện chuyển động của con người báo động ( gửi tin nhắn, kêu âm thanh hoặc rung) về điện thoại giúp giám sát ngôi nhà bạn khi vắng nhà. Thiết kế nhỏ gọn, không dây và không cần bộ trung tâm có thể kết nối vơi Amazon Alexa hoặc Goggle Home để điều khiển nhà bằng giọng nói. Cảm biến chuyển động cài đặt đơn giản với úng dụng Smartlife trên điện thoại thích hợp lắp vị trí: phòng khách, showroom, nhà kho….

Vật liệu thân vỏ:  Nhựa

Màu sắc: Trắng

Thời gian sử dụng PIN: 6 tháng

Mua hàng

Cảm biến chuyển động sóng RF của Homegy là loại cảm biến tiên tiến phát hiện chuyển động của con người báo động ( gửi tin nhắn, kêu âm thanh hoặc rung) về điện thoại giúp giám sát ngôi nhà bạn khi vắng nhà. Thiết kế nhỏ gọn, không dây và không cần bộ trung tâm có thể kết nối vơi Amazon Alexa hoặc Goggle Home để điều khiển nhà bằng giọng nói. Cảm biến chuyển động cài đặt đơn giản với úng dụng Smartlife trên điện thoại thích hợp lắp vị trí: phòng khách, showroom, nhà kho….

Đặc điểm của cảm biến chuyển động sóng RF

– Kích thước nhỏ gọn có đế xoay giúp điều chỉnh góc cảm biến.
– Giám sát nhà ở xa. Đặt thông báo đẩy cho thiết bị di động của bạn hoặc âm thanh và rung cho cảnh báo sớm về phát hiện chuyển động trong nhà của bạn.
– Không cần bộ trung tâm báo trực tiếp về điện thoại nhờ ứng dụng smartlife trên điện thoại.
– Tạo kịch bản, có thể đấu thêm còi hoặc loa phụ.

Vật liệu thân vỏ:  Nhựa

Màu sắc: Trắng

Thời gian sử dụng PIN: 6 tháng

Ngày nay cảm biến chuyển động sóng RF là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình. Sản phẩm với những thiết kế thông minh, giúp đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm dễ dàng. Hơn nữa, cam bien chuyen dong còn có khả năng tự động tắt các thiết bị khi không có chuyển động trong nhà. Thiết bị này không những mang lại sự tiện lợi, hiện đại mà còn giúp bảo vệ gia đình bạn 24/7.

Cảm biến chuyển động sóng RF Homegy là gì?

Là sản phẩm có khả năng phát hiện những chuyển động trong môi trường như kẻ trộm, thời tiết,… và thông báo đến chủ nhà bằng cách kích hoạt hệ thống đến các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính,.. Tùy thuộc vào khả năng cảm biến mà thiết bị có thể phát hiện sự chuyển động trong môi trường xung quanh. Để xử lý chuyển động thành một hành động hoặc các thông tin khác, kết nối với phần mềm hay một hệ thống cài đặt.

Cảm biến này khi phát hiện người đang di chuyển qua khu vực gắn cảm biến sẽ tự động bật đèn sáng lên. Cảm biến được bao bọc bằng vỏ nhựa, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Cảm biến chuyển động mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay các gia đình sử dụng cảm biến chuyển động giúp đảm bảo hệ thống an ninh cho ngôi nhà. Đồng thời ngăn chặn kẻ trộm đột nhập lấy trộm tài sản và giết người. Dưới đây là những tác dụng mà thiết bị mang lại.

1. Gửi tín hiệu cho chủ nhà khi có kẻ trộm đột nhập nhà vào nhà

Thiết bị sẽ gửi cảnh báo tới gia chủ khi phát hiện có kẻ trộm đột nhập vào nhà. Nhờ vậy mà chủ nhà sẽ kịp thời tìm cách ngăn chặn hoặc báo công an. Đây là một trong những lợi ích được nhiều người dùng đánh giá cao khi sử dụng thiết bị cam bien chuyen dong.

2. Tiết kiệm điện cho gia đình

Khi lắp đặt thiết bị này trong gia đình còn giúp dễ dàng kiểm soát tình hình người ra vào  nhà ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Từ đó giúp tăng cường công tác an ninh cho ngôi nhà tốt hơn. Không những thế, thiết bị với mach cam bien chuyen dong có thể dùng để dò chuyển động của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Phát hiện được khi trẻ đi vào khu vực nguy hiểm và thông báo cho những thành viên còn lại trong gia đình.

3. Bảo vệ gia đình 24/7

Ngoài ra, khi lắp đặt thiết bị này trong gia đình còn giúp dễ dàng kiểm soát tình hình người ra vào  nhà ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Từ đó giúp tăng cường công tác an ninh cho ngôi nhà tốt hơn. Không những thế, thiết bị với mach cam bien chuyen dong có thể dùng để dò chuyển động của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Phát hiện được khi trẻ đi vào khu vực nguy hiểm và thông báo cho những thành viên còn lại trong gia đình.

Trên đây là những thông tin về cảm biến chuyển động, thiết bị với nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời. Với cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay, bạn hãy trang bị cho ngôi nhà của mình thiết bị cảm biến để góp phần giữ gìn an ninh cho gia đình.

Nếu như có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt cảm biến chuyển động, bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy theo Hotline: 0386.038.986 hoặc truy cập website: homegy.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp những thiết bị cảm ứng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.