cam-bien-hong-ngoai-phat-hien-chuyen-dong-song-zigbee-1
Thumbnail of http://cam-bien-hong-ngoai-phat-hien-chuyen-dong-song-zigbee-1
Thumbnail of

Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động sóng Zigbee

1,048,000 VNĐ

Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động sóng Zigbee có thể liên kết với các thiết bị thông minh khác, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thiết bị giúp cảnh báo cho người dùng về những chuyển động bất thường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động sóng Zigbee sử dụng giao thức Zigbee 3.0 kết nối không dây khoảng cách truyền 50m (môi trường mở). Có tự động vào chế độ kiểm tra sau khi bật nguồn và vào chế độ làm việc bình thường khi không có ai di chuyển liên tục trong 5 phút.

Mua hàng

Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động sóng Zigbee có thể liên kết với các thiết bị thông minh khác, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thiết bị giúp cảnh báo cho người dùng về những chuyển động bất thường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng của cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động sóng Zigbee

– Đi kèm với bộ chuyển đổi Zigbee sang Wifi

– Pin: DC3V (pin CR2450 * 1pc)

– Chế độ giao tiếp: Giao thức Zigbee 3.0 kết nối không dây khoảng cách truyền 50m (môi trường mở) 

– Khoảng cách phát hiện: 7m Góc phát hiện: 70 °

– Phương pháp lắp đặt: Băng keo 3M dán trên tường 

– Phím bấm để truy cập mạng và chế độ kiểm tra 

– Hỗ trợ nhắc nhở điện áp thấp

– Hỗ trợ chức năng bù nhiệt độ

– Chế độ kiểm tra: có tự động vào chế độ kiểm tra sau khi bật nguồn và vào chế độ làm việc bình thường khi không có ai di chuyển liên tục trong 5 phút

– Nhiệt độ hoạt động: -10 ℃ ~ + 55 ℃

– Độ ẩm làm việc: 95% RH

– Thời gian chờ: 1 năm (kích hoạt 30 lần mỗi ngày) 

– Kích thước sản phẩm: φ40 * 48mm

Ngày nay cảm biến chuyển động là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều gia đình. Sản phẩm với những thiết kế thông minh, giúp đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm dễ dàng. Hơn nữa, cam bien chuyen dong còn có khả năng tự động tắt các thiết bị khi không có chuyển động trong nhà. Thiết bị này không những mang lại sự tiện lợi, hiện đại mà còn giúp bảo vệ gia đình bạn 24/7.

Cảm biến chuyển động là gì?

Là sản phẩm có khả năng phát hiện những chuyển động trong môi trường như kẻ trộm, thời tiết,… và thông báo đến chủ nhà bằng cách kích hoạt hệ thống đến các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính,.. Tùy thuộc vào khả năng cảm biến mà thiết bị có thể phát hiện sự chuyển động trong môi trường xung quanh. Để xử lý chuyển động thành một hành động hoặc các thông tin khác, kết nối với phần mềm hay một hệ thống cài đặt.

Cảm biến này khi phát hiện người đang di chuyển qua khu vực gắn cảm biến sẽ tự động bật đèn sáng lên. Cảm biến được bao bọc bằng vỏ nhựa, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Cảm biến chuyển động mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay các gia đình sử dụng cảm biến chuyển động giúp đảm bảo hệ thống an ninh cho ngôi nhà. Đồng thời ngăn chặn kẻ trộm đột nhập lấy trộm tài sản và giết người. Dưới đây là những tác dụng mà thiết bị mang lại.

  • Người sử dụng không cần phải bật/tắt khi di chuyển vì đèn đã có cơ chế tự động. Đáp ứng kịp thời nhu cầu chiếu sáng một cách tiện lợi.
  • Cực kì phù hợp với các gia đình có em nhỏ. Vì các bé thường quên tắt đèn khi rời đi. Khiến cho đèn vẫn chiếu sáng một cách lãng phí. Tránh lãng phí điện năng cũng như tuổi thọ đèn.
  • Đặc biệt, vì có thể tự sáng khi có người đến gần. Bạn và gia định có thể cảnh giác hơn nếu có kẻ xấu lại gần.
  • Bảo vệ gia đình 24/7

Ngoài ra, khi lắp đặt thiết bị này trong gia đình còn giúp dễ dàng kiểm soát tình hình người ra vào  nhà ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Từ đó giúp tăng cường công tác an ninh cho ngôi nhà tốt hơn. Không những thế, thiết bị với mach cam bien chuyen dong có thể dùng để dò chuyển động của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Phát hiện được khi trẻ đi vào khu vực nguy hiểm và thông báo cho những thành viên còn lại trong gia đình.

Trên đây là những thông tin về cảm biến chuyển động, thiết bị với nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời. Với cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay, bạn hãy trang bị cho ngôi nhà của mình thiết bị cảm biến để tăng tính tiện lợi cho gia đình. 

Nếu như có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt cảm biến chuyển động, bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy theo Hotline: 0386.038.986 hoặc truy cập website: homegy.vn. Chúng tôi sẽ cung cấp những thiết bị cảm ứng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.