cam-bien-khoi-homegy-1
Thumbnail of http://cam-bien-khoi-homegy-1
Thumbnail of http://cam-bien-khoi-homegy

Cảm biến khói sóng wifi

1,223,000 VNĐ

Một đám cháy nhỏ nếu phát hiện kịp thời thì ta có thể dễ dàng dập tắt chúng, nhưng nếu phát hiện muộn thì hậu quả sẽ vô cùng khôn lường. Chính vì vậy cảm biến khói sóng wifi Homegy là một thiết bị có thể phát hiện ra khói từ những đám cháy khi chúng mới bắt đầu âm ỉ để từ đó phát ra báo động ra loa, đồng thời gửi cảnh báo tới điện thoại của bạn để bạn kịp thời phát hiện xử lý dập tắt chúng. Chính vì vậy ngay kể cả khi bạn đang ngủ hay không có ở nhà thì nếu có xảy ra sự cố thì nó cũng sẽ cảnh báo cho bạn biết sớm để kịp thời xử lý.

Phát hiện khói với độ nhạy cao:

Khi có sự cố cháy nổ như có khói hoặc nhiệt độ tăng cao. Cảm biến sẽ phát ra âm thanh báo động và sau đó sẽ gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn để kịp thời phát hiện và xử lý kịp thời, ngăn ngừa hậu quả

Giám sát từ xa thông qua app di động:

Thông qua app trên di động bạn luôn luôn giám sát được tình trạng ngôi nhà thân yêu của bạn cho dù ở bạn ở bất cứ đâu. App cũng thông báo tình trạng pin của cảm biến để bạn biết lúc nào cần thay pin, qua đó luôn duy trì được cảm biến hoạt động

Mua hàng

Thông số kỹ thuật

Pin DC3V (pin CR123A * 1pc)
Chế độ giao tiếp Giao tiếp Wifi
Nhiệt độ hoạt động -10 ℃ ~ + 55 ℃
Đèn chỉ thị Một màu đỏ và xanh lam cho biết trạng thái làm việc
Phạm vi phát hiện 50m2
Còi âm thanh báo động 85db @ 3m 
Chất liệu vỏ PC + ABS
Bảo hành 2 năm
Phương pháp cài đặt Lắp đặt dán băng keo 3M
Độ ẩm làm việc 5-95% Rh
Các chức năng khác Tự kiểm tra thường xuyên
Kích thước sản phẩm 705 * 705 * 29mm

Những năm gần đây, số lượng vụ cháy trong cả nước đã có xu hướng giảm tuy nhiên vẫn còn khá nhiều vụ cháy thương tâm, để lại hậu quả vô cùng lớn. Ngoài việc chuẩn bị các sản phẩm chữa cháy trong nhà ta cần trang bị thêm các thiết bị phát hiện sự cố sớm. Cảm biến khói là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Với cảm biến khói Homegy, đám khói sẽ bị phát hiện nhanh chóng đồng thời chuông kêu báo hiệu cho người sử dụng. Cụ thể ra sao mời bạn theo dõi bài viết này!

 

Cảm biến khói sóng wifi là gì?

Cảm biến khói là thiết bị phổ biến trong hầu hết nhà thông minh hiện nay. Chúng giúp chủ nhà dò và phát hiện nhanh chóng, kịp thời các sự cố cháy nổ, truyền tính hiệu đến trung tâm báo cháy và báo động cho người quản lý thiết bị.

Lợi ích của cảm biến khói sóng wifi tại Homegy

  • Nhanh chóng cảnh báo nguy cơ hỏa hoạn cho bạn biết trước để kịp thời ngăn chặn. Bảo vệ và hạn chế thiệt hại về con người, tài sản khi có cháy nổ xảy ra.
  • Là thiết bị thông minh, hoạt động liên tục. Có thể phát hiện và cảnh báo ngay lập tức bất cứ dấu hiệu nào. Dù là nhỏ nhất.
  • Độ chính xác cao, khoanh vùng và xác định vị trí của sự cố cụ thể.
  • Thông báo, liên kết trực tiếp đến nơi cứu hỏa.
  • Hệ thống tự động, hạn chế nhân lực và dễ dàng sử dụng.
  • Không gây nhiễu hay ảnh hưởng đến các hệ thống khác.
  • Dễ mở rộng, nâng cấp hoặc thay đổi.

Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt thiết bị cảm biến khói sóng wifi?

Vì sự an toàn cho bạn và gia đình, nên lắp đặt thiết bị thông minh. Để bảo vệ một cách tối đa, bạn có thể lắp thêm ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay hành lang. Nếu có điều kiện, bạn cũng nên lắp bổ sung Cảm biến khói trên tầng áp mái hay tầng hầm.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại hệ thống báo cháy hay cảm biến khói đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Các thiết bị thông minh này có giá ở tầm trung. Hoàn toàn phù hợp với khả năng chi tiêu của các gia đình Việt trẻ. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp an toàn tại Homegy để bảo vệ tốt nhất cho gia đình mình. Cảm biến khói sóng wifi Homegy đảm bảo được đầy đủ tính năng sử dụng cao cấp nhất. Sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự an tâm cho bạn.

 

Trên đây là đáp án cho câu hỏi có nên lắp đặt thiết bị báo cháy thông minh cho gia đình. Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị, hệ thống thông minh trong nhà. Bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy để được hỗ trợ. Homegy là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh. Đến với Homegy bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.