Cam-bien-moi-truong-EV2-homegy
Thumbnail of http://Cam-bien-moi-truong-EV2-homegy
Thumbnail of

Cảm biến môi trường EV2

1,950,000 VNĐ

Với những ưu điểm cùng khả năng xác định hàm lượng bụi trong không một cách hiệu quả, Cảm biến môi trường EV2 là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn có thể hạn chế và bảo vệ không gian nhà bạn luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Dung lượng pin: 530mAh

Vật liệu nhựa chống cháy: PC/ABS

Màu sắc: Trắng

Mua hàng
Điện áp hoạt độngMicro USB 5V
Kết nốiWifi 2.4GHz IEEE 802.11b/g/n
Dung lượng pin530 mAh
Vật liệu nhựa chống cháy PC/ABS
Màu sắcTrắng
Đo các thông sốNhiệt độ – Độ ẩm – Bụi
Phát hiện được các loại bụiPM2.5 / PM 10
Sai số0.1℃ – 1%RH – 1ug/m³
Khối lượng110g
Bảo hành2 năm

Với chức năng giúp bạn giám sát được các thông số môi trường xung quanh ngôi nhà và không gian sống của bạn, cảm biến môi trường của Homegy được coi là thiết bị cực hữu ích đối với mọi nhà đặc biệt với nhà thông minh.

Cảm biến môi trường là gì?

Cảm biến môi trường là sản phẩm được đặt trong nhà hoặc sân vườn để giám sát nhiệt độ, độ ẩm từ đó phân tích gửi tín hiệu đến smartphone của chủ nhà hoặc tự động mở kịch bản phù hợp do gia chủ đã cài đặt sẵn.

Chức năng của cảm biến môi trường

Cảm biến môi trường của Homegy được xem là thiết bị hữu hiệu để bạn có thể theo dõi các chỉ số môi trường xung quanh như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt bạn có thể kiểm soát ở mọi nơi thông qua thiết bị di động thông minh. Cảm biến sẽ gửi thông tin đến smartphone đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng và hợp lí.

Lợi ích cảm biến nhiệt độ môi trường

  • Cảm biến môi trường giúp bạn nhận biết được sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm trong môi trường nhất định một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Dễ dàng kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm bên trong nhà để từ đó đưa ra hành động thích hợp như bật/tắt/điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, máy lọc không khí, quạt,…
  • Bạn sẽ luôn nắm bắt được nhanh chóng, dễ dàng tình trạng nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng tại bất cứ căn phòng nào vì chúng được cập nhật trên app di động của bạn.
  • Đặc biệt có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình, cho những người thân yêu tốt hơn. Các thông số môi trường rất quan trọng để giúp bạn nhanh chóng có các hành động điều chỉnh. 

Setup kịch bản như: 

  • Ban đêm, nhiệt độ giảm, điều hòa tự động điều chỉnh từ 26 độ lên 28 độ mà không cần mò tay remote nữa.
  • Hay chất lượng không khí kém, con bạn đang ở nhà chơi với bà. Cảm biến nhận biết chất lượng không khí đã lên đến mức xấu, tự động máy lọc không khi mở và điều chỉnh thích hợp với gia đình.
  • Trời mưa, sân vườn không cần tưới cây. Cảm biến sẽ tự động phát hiện và delay việc tưới cây trong ngày hôm đó.

Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt thiết bị cảm biến môi trường?

Vì sự an toàn và tiện lợi cho bạn và gia đình việc lắp cảm biến môi trường là cần thiết. Để bảo vệ một cách tối đa, bạn có thể lắp thêm ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,.. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại cảm biến môi trường đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Các thiết bị thông minh này có giá ở tầm trung. Hoàn toàn phù hợp với khả năng chi tiêu của các gia đình Việt trẻ. Bạn có thể lựa chọn các giải pháp an toàn tại Homegy để bảo vệ tốt nhất cho gia đình mình. Cảm biến môi trường Homegy đảm bảo được đầy đủ tính năng sử dụng cao cấp nhất. Sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối và sự an tâm cho bạn.

 

Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị, hệ thống thông minh trong nhà. Bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy bằng số điện thoại 0386.038.986 để được hỗ trợ. Homegy là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh. Đến với Homegy bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.