cam-bien-nhiet-do-do-am-song-zigbee (2)
Thumbnail of http://cam-bien-nhiet-do-do-am-song-zigbee%20(2)
Thumbnail of

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee

1,310,000 VNĐ

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee tích hợp màn hình LCD giúp người theo dõi và cập nhật liên tục những biến động nhiệt độ lẫn độ ẩm của môi trường xung quanh. Đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình và giúp bạn hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, khiến sản phẩm không chỉ đo lường và hiển thị trên màn hình mà còn có thể gửi thông báo về điện thoại. Cảnh báo người dùng trong những điều kiện thời tiết bất thường thông qua app Homegy.

Mua hàng

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee của Homegy tích hợp màn hình LCD giúp người theo dõi và cập nhật liên tục những biến động nhiệt độ lẫn độ ẩm của môi trường xung quanh. Đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình và giúp bạn hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, khiến sản phẩm không chỉ đo lường và hiển thị trên màn hình mà còn có thể gửi thông báo về điện thoại. Cảnh báo người dùng trong những điều kiện thời tiết bất thường thông qua app Homegy.

Thông số kỹ thuật

Pin DC3V (pin CR2450 * 1pc)
Chế độ giao tiếp Giao thức Zigbee 3.0
Phát hiện nhiệt độ ± 02 ℃
Phát hiện độ ẩm ± 2% RH
Dải phát hiện Độ C: -99~55 ° c ,độ ẩm: 0 ~ 99%
Phương pháp lắp đặt Để bàn hoặc tường dán 3M 
Hiển thị Hỗ trợ khuôn mặt cười và khuôn mặt đang khóc 
Nhiệt độ hoạt động -10 ℃ ~ + 55 ℃
Độ ẩm làm việc 95% RH
Thời gian chờ 1 năm (kích hoạt 30 lần mỗi ngày)
Kích thước sản phẩm 618 * 60 * 135mm

 

Chúng ta đang được sống trong một kỷ nguyên điều khiển các thiết bị điện bằng cảm biến, tự động hóa và cực thông minh. Chúng xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực để làm cho cuộc sống con người trở nên dễ dàng hơn. Cảm biến nhiệt độ độ ẩm là một ví dụ điển hình. Vậy chúng là gì và có ứng dụng thế nào trong đời sống? Tìm hiểu bài viết dưới đây của Nhà thông minh Homegy nhé!

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm là gì?

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee của Homegy là một loại cảm biến có thể nhận biết và theo dõi nhiệt độ của một không gian để có thể thực hiện hành động nếu cần thiết. Trong môi trường nhà thông minh, cảm biến nhận biết để đưa ra gợi ý cho gia chủ bật các thiết bị điện hay tùy chỉnh hợp lý nhiệt độ độ ẩm bên trong căn phòng theo kịch bản được cài đặt sẵn. Trong môi trường công nghiệp, cảm biến nhiệt độ có thể được sử dụng để đảm bảo máy móc không bị quá nóng.

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm như người trợ lý đắc lực trong việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Với một màn hình LED hiển thị các thông số về không khí trong nhà, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp bạn kiểm soát được tình hình thông qua những thông tin được gửi về điện thoại.

Hơn nữa, bạn còn có thể kết nối cảm biến với một số thiết bị nhà thông minh như điều hòa, máy phun sương,… để tự động điều chỉnh cân bằng lại nhiệt độ và độ ẩm.

Ứng dụng của cảm biến nhiệt độ độ ẩm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt trong hệ thống nhà thông minh không thể thiếu cảm biến nhiệt độ độ ẩm. Những ứng dụng của loại cảm biến này có thể kể đến như:

  • Nhận biết nhanh chóng nhiệt độ, độ ẩm từ đó cung cấp thông tin chính xác cho gia chủ
  • Việc nhận biết nhanh chóng nên cảm biến có thể gợi ý những sự lựa chọn điều chỉnh nhiệt độ ở điều hòa hay độ ẩm ở máy lọc không khí giúp chất lượng sống của gia chủ trở nên tuyệt vời hơn
  • Cảm biến còn có thể thay bạn chăm sóc con nhỏ cũng như người già ở nhà. Người già và trẻ nhỏ thường không rõ về điều khiển điều hòa hay các thiết bị điện tử trong nhà. Bạn chỉ cần cài đặt các kịch bản cần thiết như: Nhiệt độ lên khoảng 36 độ thì rèm tự đóng, điều hòa bật 29 độ và máy lọc không khí bắt đầu hoạt động ở mức số 2
  • Giúp bạn rảnh tay hơn: Bởi cảm nhận được nhiệt độ độ ẩm từ môi trường cực nhạy bén nên việc đóng mở rèm hay điều hòa, cửa hay các thiết bị điện trong nhà sẽ dễ dàng hơn. Mọi thứ sẽ được tự động và bạn không cần làm gì cả
  • Điều khiển từ xa nhanh chóng, tiện lợi chỉ cần thông qua smartphone

 

Mua cảm biến nhiệt độ độ ẩm ở đâu uy tín?

Homegy tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện thông minh cũng như các giải pháp hữu dụng, an toàn cho mọi căn nhà Việt đặc biệt đối với sản phẩm cảm biến thông minh như cảm biến nhiệt độ độ ẩm sóng Zigbee của Homegy. Đặc biệt, hệ sinh thái nhà thông minh Homegy không những tích hợp công nghệ Wifi mà Zigbee hay RF đều có thể sử dụng được. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà chưa có hãng nào trên thị trường làm được. Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được Homegy tư vấn về những sản phẩm và giải pháp thông minh số 1 Việt Nam nhé!