Top 3 thương hiệu cầu dao chống giật tốt nhất hiện nay

admin 28/04/2021 Tin tức

Cầu dao chống giật thông minh hay còn có tên gọi khác là Aptomat chống giật. Là một thiết bị có khả năng tự động ngắt mạch khi dòng điện quá tải chạy qua. Giúp bảo vệ an toàn cho các thiết bị cũng như hệ thống điện. Vì thế nó được rất nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Vậy bạn đã biết cầu dao chống giật loại nào tốt? Cùng Homegy tìm hiểu nhé!

Cầu giao chống giật

Hình ảnh minh họa cầu giao phiên bản mới

Cầu dao chống giật của Homegy

Cầu dao chống giật của Homegy chính là thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến. Không chỉ riêng Aptomat thông minh, hầu hết các sản phẩm của Homegy đều được người tiêu dùng đánh giá cao. Từ độ an toàn, chất lượng, thiết kế cho đến độ bền độ cao.

Aptomat chống giật của Homegy được làm từ nhựa tổng hợp chuyên dụng. Cho khả năng chịu nhiệt lẫn cách điện tốt. Giúp bảo vệ mạch điện tránh quá tải, ngắn mạch. Đồng thời chống rò điện gây giật cho người sử dụng. Bảo vệ an toàn cho hệ thống điện cũng như tính mạng người dùng.

Ưu điểm của Aptomat chống giật thông minh Homegy

–   Có cần gạt bằng tay dùng để bật tắt.

–   Lắp đặt được trên cả thanh ray tủ điện. 

–   Kiểm soát và theo dõi trạng thái của thiết bị qua app.

–   Chức năng đếm ngược thời gian và hẹn giờ bật tắt

–   Hỗ trợ chia sẻ thiết bị cho người dùng khác trong gia đình cùng sử dụng.

–   Aptomat của Homegy hoạt động không cần qua các hub trung tâm.

–  Trợ lý ảo Alexa và Google Assistant thông minh, điều khiển bằng giọng nói.

Aptomat của Homegy có độ nhạy cao cùng thời gian ngắt tiếp điểm ngắn. Vì thế làm hạn chế ảnh hưởng đến đường dây điện. Giúp cho dòng điện được duy trì qua tiếp điểm ổn định. Hơn nữa, việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, không cần đi dây để sử dụng.

Aptomat chống giật của hãng Schneider

Sản phẩm của hãng Schneider

Cầu giao chống giật

Schneider là thương hiệu sản xuất aptomat chống giật nổi tiếng đến từ Pháp. Đây là một tập đoàn toàn cầu nổi tiếng trong lĩnh vực điện – tự động hóa. Schneider đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn và chất lượng. Nhờ vận dụng công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu. Ngoài ra, cầu dao chống giật Schneider còn được chuyên gia nhận xét có độ bền và chất lượng rất tốt.

  • Chất liệu: Được sản xuất từ nhựa tổng hợp chuyên dụng. Cho độ bền cao, cùng khả năng cách điện tốt.
  • Công dụng: Ngắt mạch điện nhanh khi xảy ra trường hợp quá tải, ngắn mạch. Giúp ngăn ngừa và hạn chế các tác hại có thể xảy ra cho thiết bị, hệ thống điện và cả người sử dụng.

Aptomat chống giật của thương hiệu Sino

Sino cũng là một trong những thương hiệu sản xuất aptomat nổi tiếng. Thiết bị của Sino đều đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn Châu Âu IEC 60898. Nhìn chung, cầu giao của Sino có độ bền cao, chất lượng tốt và công suất hoạt động ổn định.

  • Chất liệu: Được sản xuất từ nhựa tổng hợp chuyên dụng. Cho độ bền cao, cùng khả năng cách điện tốt.
  • Công dụng: Đóng, ngắt mạch điện nhanh, chính xác. Độ nhạy cao, giúp hạn chế nguy cơ giật, cháy, nổ cho người dùng do sự cố trong mạch điện.

Địa chỉ lắp cầu dao chống giật uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm một aptomat chống giật chất lượng, có độ bền cao. Nhưng vẫn còn phân vân chưa biết đến địa chỉ nào. Thì Nhà thông minh Homegy sẽ là một gợi ý phù hợp cho bạn. Homegy tự hào là nơi cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh chính hãng chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của aptomat thông minh Homegy:

  • Linh kiện cao cấp, được nhập khẩu Hàn Quốc và Mỹ
  • Tích hợp kiểm soát tiêu thụ năng lượng điện năng.
  • Có kết nối wifi.

Trên đây là top 3 thương hiệu aptomat chống giật tốt nhất mà Homegy muốn chia sẻ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cầu dao chống giật loại nào tốt. Nếu cần thêm bất cứ thông nào, hãy liên hệ ngay với Nhà thông minh Homegy để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.