Chung cư anh Bảo Vinhomes smart city

admin 07/06/2021 Chung cư thông minh

Anh Bảo thuộc tuýp người hiện đại và yêu công nghệ. Anh chia sẻ, do đặc thù công việc và sở thích nên anh muốn mình được sống trong môi trường thông minh. Đấy cũng là lý do anh chọn căn Studio ở Vinhomes Smart City. Đặc biệt đối với không gian sống của chính mình, anh cần những thiết bị hiện đại nhất, giải pháp tiên tiến nhất. Và đó là lý do anh chọn Homegy.

Đặc điểm căn hộ studio của anh Bảo

Căn hộ Studio của anh Bảo là một dạng căn hộ nhỏ được thiết kế với đầy đủ các căn phòng như một căn hộ chung cư thông thường. Điểm khác biệt là ngôi nhà không có tường ngăn cách, nó tạo cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Với thiết kế chỉ 40m2, căn hộ có tất cả các loại phòng như: phòng khách, phòng ngủ và nhà tắm. Ngoại trừ nhà tắm ra thì tất cả các căn phòng khác đều được thiết kế thông nhau.

Mong muốn của gia chủ khi lắp đặt nhà thông minh

Là người độc thân và còn trẻ nên anh muốn căn hộ của mình phải vừa hiện đại lại phải năng động. Đặc biệt anh muốn tính tiện nghi cao. Nhà thông minh Homegy phải giúp anh tiết kiệm điện năng hơn bình thường. Việc quản lý tất cả thiết bị điện đều nằm trong tầm tay gia chủ. Nếu trường hợp có quên thì những cảm biến sẽ giúp đỡ, tắt những điện năng khi không có nhu cầu.

Những giải pháp Homegy đề xuất

  • Giải pháp điều khiển bình nóng lạnh: Các thiết bị điện thông minh sẽ cho phép người dùng điều khiển bình nóng lạnh, hẹn giờ tự động bật/tắt trên các thiết bị di động ngay cả khi không có mặt tại nhà.
  • Giải pháp điều khiển điều hòa, TV: Các thiết bị được kiểm soát 100% thông qua giọng nói, smartphone và hoàn toàn tự động theo kịch bản được cài đặt sẵn.
  • Giải pháp điều khiển rèm tự động: Không cần kéo đi kéo lại hệ thống rèm như trước kia. Giờ đây gia chủ chỉ cần hẹn giờ thông minh như mở rèm vào sáng sớm để giúp bạn chào đón một ngày mới, đóng rèm vào buổi tối thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh căn hộ thông minh của anh Bảo

Hệ thống công tắc thông minh

Hệ thống công tắc thông minh

Công tắc thông minh đen

Công tắc thông minh đen

Homegy đã đồng hành cùng hàng nghìn ngôi nhà và đã lắp đặt hàng nghìn công trình đang thi công và ký kết hợp đồng. Homegy luôn tự hào là đơn vị nhà thông minh được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng chỉ trong 24h và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến hạ tầng điện. Nếu có thắc mắc, liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời hoặc tham khảo các gói giải pháp của Homegy tại ĐÂY nhé!