Mãn nhãn với căn chung cư thông minh tại Vinhome Smart City

admin 07/06/2021 Công trình tiêu biểu

Công trình được Homegy thiết kế căn hộ thông minh Smarthome tại khu đô thị Smart City Tây Mỗ – Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những công trình sử dụng giải pháp căn hộ thông minh Homegy Medium vừa được các kỹ sư Homegy hoàn thiện trong tuần vừa qua. Cùng xem sự thay đổi của căn hộ trước và sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh như thế nào nhé!

Đặc điểm căn hộ chung cư 2 phòng ngủ của anh Liêm

Căn hộ 2 phòng ngủ của anh Liêm chia thành hai khối tách biệt. Căn hộ này được thiết kế có duy nhất một nhà vệ sinh và được chia thành hai khối nhà rõ rệt. Một bên là khu vực sinh hoạt chung gồm: phòng khách, bếp và khu ăn uống. Khu vực nghỉ ngơi riêng tư được đặt về một bên tiện nghi với tủ đựng đồ rộng.

Nhu cầu của gia chủ

Vốn là người cầu toàn, nên anh Liêm yêu cầu tất cả các sản phẩm cũng như giải pháp khi lắp đặt tại nhà chị phải vừa toát ra vẻ sang trọng tinh tế, vừa phải thật sự tiện ích cho mọi lứa tuổi.

Hiểu được tính cách và nhu cầu của gia chủ, Homegy đã tiến hành khảo sát và đưa ra những phương án lắp đặt sát sao nhất.

Các thiết bị thông minh được sử dụng trong nhà anh Liêm

  • Công tắc thông minh: Các sản phẩm được sử dụng chính là các dòng công tắc 1, 2, 3, 4 nút. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế toát ra vẻ sang trọng trong căn hộ cao cấp
  • Hệ thống aptomat thông minh: Giúp đo điện năng sử dụng, điều khiển bật/tắt từ xa trên điện thoại thông minh thông qua app Homegy ở bất cứ đâu có mạng wifi, 3G. Giám sát tình trạng bật/tắt của phụ tải thông qua điện thoại. Tắt hoặc mở nguồn điện ở xa nhà, bật/tắt bình nóng lạnh, máy bơm, điều hòa, quạt điện.
  • Các loại cảm biến: Cảm biến nhiệt độ, chuyển động, cảm biến cửa
  • Và đặc biệt là bộ an ninh và những sản phẩm đi kèm

Giải pháp được setup tại nhà anh Liêm

  • Giải pháp an ninh toàn diện: Ngăn ngừa những tác nhân gây hại từ những tên trộm cho gia đình. Được coi là bác bảo vệ đa năng, hệ thống an ninh sẽ giúp chị an tâm khi ra khỏi nhà và an toàn khi ở trong nhà.
  • Giải pháp chiếu sáng Homegy Skylight: Đảm bảo độ sáng có chất lượng tốt cho những đôi mắt của gia đình. Tạo những kịch bản chiếu sáng đẹp và tiết kiệm nhất với từng ngữ cảnh sinh hoạt như: Tiếp khách, ăn tối, tiết kiệm, thư giãn,…
  • Giải pháp kiểm soát môi trường: Gia chủ có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi nhiệt độ, độ ẩm cũng như ánh sáng trong ngôi nhà của mình qua đó điều chỉnh bật tắt điều hòa, quạt hay rèm cửa dễ dàng. Đảm bảo cho một môi trường sống khỏe mạnh

Sau 1 tuần vừa khảo sát, vừa thi công. Anh Liêm cảm thấy rất thích thú khi sử dụng và trải nghiệm vừa ngạc nhiên khi quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, hiện đại.

Chung cư Vinhome Smartcity anh Liêm

Chung cư Vinhome Smartcity của anh Liêm

Hình ảnh lắp đặt hệ thống đèn thông minh

Hình ảnh lắp đặt hệ thống đèn thông minh

Công tắc thông minh được lắp nhà anh Liêm

Công tắc thông minh được lắp nhà anh Liêm

Hình ảnh sau khi hoàn thành xong

Hình ảnh sau khi hoàn thành xong

Hiện tại, Homegy đã thi công khá nhiều dự án căn hộ thông minh Hà Nội như: Thăng Long No1, Times City, Royal City, Smart City, tổ hợp căn hộ cao cấp Anland – Nam Cường,…

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế căn hộ chung cư, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!