Công tắc cảm ứng – sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

admin 24/04/2021 Tin tức

Công tắc cảm ứng là thiết bị điện thông minh có khả năng tự động bật sáng vào trời tối khi có người đi qua. Sản phẩm bật/tắt tự động, không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng, mà còn giúp tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, thiết bị còn có thể thay thế cho các đèn ở khu vực cầu thang, nhà tắm, hành lang hoặc cửa ra vào.

Ảnh minh họa công tắc cảm ứng hiện đại

Ảnh minh họa công tắc tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Công tắc cảm ứng là gì?

Được biết đến là sản phẩm lắp đặt cùng các mạch điện trong nhà có công dụng bật/tắt đèn điện tự động. Đây là một thiết bị hiện đại và thông minh. Nên người dùng có thể điều khiển loại công tắc này từ xa bằng smartphone được kết nối cùng wifi hoặc dữ liệu di động 3G và 4G. Có rất nhiều cách phân loại công tắc cảm ứng, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân chia thành công tắc cảm ứng thông minh có 4 loại là: hồng ngoại, âm thanh, vi sóng và chạm.

Một số ưu điểm của loại công tắc này

Cong-tac-cam-ung

Công tắc cảm ứng Homegy

Với ưu điểm là sản xuất trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Đây là thiết bị thiết kế hiện đại, an toàn, tiện nghi, phù hợp cho mọi không gian. Người dùng không cần tốn thời gian di chuyển để bật tắt các thiết bị điện trong nhà mà có thể dễ dàng điều khiển từ xa bằng smartphone. Hơn nữa, thông qua smartphone, bạn có thể bật tắt hoặc hẹn giờ các thiết bị điện trong nhà khi đang ở ngoài. Dưới đây là những ưu điểm của mỗi loại công tắc cảm ứng mang lại:

Công tắc cảm ứng hồng ngoại

Với nguyên lý hoạt động vô cùng nhạy bén, chống báo động linh hoạt. Dựa trên nguyên lý nhiệt. Nên khi vùng mắt cảm biến của thiết bị nhận diện được sự chuyển động từ người, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ tự động mở. Khi không còn sự chuyển động, hệ thống đèn sẽ tự động tắt.

Công tắc vi sóng

Loại công tắc này hoạt động nhạy bén với tính chính xác cao. Thiết bị có khả năng nhận diện sự chuyển động của con người từ xa mà không bị ảnh hưởng do các vật cản như kính, tường,… Trong phạm vi dưới 15m, khi thiết bị nhận diện thấy có sự di chuyển của con người, đèn chiếu sáng trong căn phòng của bạn sẽ tự động mở.  

Công tắc cảm ứng chạm

Cảm ứng chỉ bằng chạm tay mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Nếu mỗi tối bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để di chuyển bật tắt các thiết bị điện trong nhà. Giờ đây, công tắc cảm ứng chạm sẽ thay bạn làm mọi mọi việc đó. Chỉ cần một cái chạm nhẹ trên chiếc smartphone là tất cả các thiết bị chiếu sáng được điều khiển theo ý muốn của bạn.

Công tắc C.Ư âm thanh

Đối với loại cảm ứng âm thanh giúp người dùng dễ dàng điều khiển. Chỉ cần vỗ tay nhẹ tay là thiết bị có thể hoạt động theo mong muốn của người dùng. Bởi được thiết kế bằng cảm ứng thông minh, nên bạn có thể sử dụng bằng cách vỗ tay, công tắc sẽ tự động tắt/bật các thiết bị từ xa trong nhà. Loại công tắc này thường được lắp đặt tại các nhà vệ sinh, hành lang, nhà kho, nhà để xe,..v.v.

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm thông minh cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với Homegy theo hotline: 0386.038.986 hoặc truy cập địa chỉ website: homegy.vn. Với 09 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thiết bị điện thông minh cao cấp, Homegy tự hào là địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.