Công tắc hẹn giờ là gì và lý do vì sao bạn nên sử dụng

admin 25/04/2021 Tin tức

Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề về công tắc hẹn giờ, một thiết bị đang được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Bài viết hôm nay Homegy xin phép được chia sẻ chi tiết thông tin về sản phẩm này. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích khi cần lắp đặt và sử dụng bạn nhé.

Công tắc hẹn giờ

Giải pháp tiết kiệm điện năng

Công tắc hẹn giờ là gì?

Được biết đến là một vật dụng được gắn trong nhà nhằm giúp các thành viên trong gia đình tắt hoặc mở các thiết bị điện. Công tắc này có hình dạng trông giống như chiếc đồng hồ điện tử hiển thị số, khi sử dụng chỉ cần bấm cài đặt là xong. Thiết bị tắt/ mở này không chỉ được cài đặt trong nhà, mà còn được ứng dụng ở rất nhiều nơi như khách sạn, resort….v.v.

Với chức năng bật tắt hẹn giờ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần cài đặt thời gian, lịch trình theo đúng mong muốn của bạn, thiết bị sẽ hoạt động chuẩn và chính xác từng giây.

Công tắc hẹn giờ

Công tắc giúp tiết kiệm điện năng

Nói theo cách dễ hiểu nhất, thì đây là một hệ thống dạng công tắc điện tử. Bạn có thể điều khiển công tắc này cho tất cả các thiết bị điện được kết nối trong cùng một hệ thống của gia đình. Công tắc thời gian sẽ làm việc theo cách tự động của một hệ thống, nên độ chính xác hẹn giờ tắt/mở cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vì sao bạn nên sử dụng công tắc hẹn giờ tắt/bật?

Lý do nên sử dụng công tắc hẹn giờ điện tử rất đơn giản. Bởi hiện nay có rất nhiều người thường hay gặp triệu chứng nhớ và quên khi bật/tắt các thiết bị điện trong nhà. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây đến ảnh hưởng nhỏ, đó là lãng phí năng lượng điện. 

Ngoài ra, có lẽ bạn cũng đã từng đôi ba lần phải mất thời gian trong việc phải canh giờ bật/tắt các thiết bị như: pin sạc điện thoại, sạc xe, quạt, máy bơm nước,…..và các hệ thống điện của gia đình mình. Cho nên thay vì phải tốn thời gian trong việc chờ đợi và khắc phục tình trạng nhớ và quên. Bạn chỉ cần sử dụng công tắc điện hẹn giờ để tối ưu thời gian, tiết kiệm năng lượng và có được hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng nổi bật của công tắc?

Công tắc hẹn giờ điện tử có tác dụng tiết kiệm năng lượng và tối ưu thời gian. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, công trình chiếu sáng và thậm chí cả các nhà máy, xí nghiệp, trường học….v.v.

Thiết bị hẹn giờ tắt/mở có tác dụng trong những trường hợp hẹn giờ tưới cây, hẹn giờ thông báo tan trường, hẹn giờ kết thúc làm việc tại các xưởng sản xuất, hẹn giờ thay hồ nước, tưới cây,….v.v. Tầm quan trọng của loại công tắc này chính là giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí,…v.v và luôn đưa ra độ chính xác cao. Đặc biệt là nhờ vào hệ thống công tắc hẹn giờ tắt/bật, những thiết bị điện cũng ít bị hư hỏng và tình trạng hỏa hoạn cũng từ đó được giảm đi đáng kể.

Hướng dẫn sử dụng công tắc hẹn giờ tắt/bật chuẩn

Với công tắc hẹn thời gian, bạn chỉ cần nối dây điện từ nguồn 220V vào hệ thống Timer. Sau đó bạn cắm điện thiết bị cần được hẹn giờ tắt/mở vào đầu điện ra của Timer là hệ thống đã đi hoạt động. 

Để hẹn giờ cho thiết bị cần tắt/bật, bạn chỉ việc cài đặt thời gian và bấm nút chọn mức theo mong muốn của mình. Khi màn hình hiển thị đầy đủ thông tin hẹn giờ, bộ đếm thời gian sẽ bắt đầu tính từng phút để có độ bật/tắt chính xác.

 

Chi tiết sử dụng thiết bị hẹn giờ tắt/bật sẽ được đi kèm hướng dẫn khi bạn mua sản phẩm này. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công tắc hẹn giờ cơ cho gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học,…v.v. Nếu có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt công tắc hẹn giờ, bạn chỉ cần gọi tới số hotline: 0386.038.986 hoặc truy cập website: homegy.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.