Đào tạo thi công nhà thông minh chuyên nghiệp từ A-Z

admin 24/11/2021 Tin tức

Nhà thông minh đang trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Vì vậy, bên cạnh nhu cầu lắp đặt Smarthome, nhiều người mong muốn trở thành đại lý thi công nhà thông minh. Tại Việt Nam, liệu có đơn vị nào nhận đào tạo thi công nhà thông minh chuyên nghiệp?

đào tạo thi công nhà thông minh

Tại Homegy chúng tôi đào tạo từ A đến Z

Tại Homegy, chúng tôi nhận đào tạo thi công Smarthome chuyên nghiệp, tận tình, từ A-Z. Tuy nhiên, điều này chỉ dành cho các đại lý của Homegy trên toàn quốc. Vậy quyền lợi và chính sách đại lý của Homegy như nào? Làm thế nào để trở thành đại lý phân phối thiết bị và lắp đặt nhà thông minh? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Đào tạo thi công nhà thông minh tại Homegy

Tuy không cung cấp dịch vụ đào tạo lắp đặt nhà thông minh riêng biệt, Homegy – với nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm, vẫn có khả năng đào tạo chuyên nghiệp. Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt của các đại lý của Homegy trên toàn quốc. 

Các đại lý sẽ nhận được sự đào tạo từ đội ngũ kỹ sư, chuyên gia từ Homegy. Với các kiến thức từ A-Z về:

  • Đào tạo thông tin về sản phẩm. Đặc biệt về ưu nhược điểm và độ phù hợp của từng thiết bị thông minh với từng gia đình. Điều này giúp cửa hàng tư vấn được cho khách hàng sản phẩm phù hợp. Đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của khách. Nó giúp nâng cao khả năng thúc đẩy bán hàng. Hơn nữa là tạo được sự uy tín và niềm tin cho các khách hàng. 
  • Đào tạo lắp đặt, thi công hệ thống điện từ tại nhà thông minh. Các kiến thức được Homegy cung cấp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng chủ đại lý. Các công trình điện từ là linh hồn của một hệ thống nhà thông minh. Vì vậy, khi nắm vững cách lắp đặt, các đại lý có thể tư vấn và trực tiếp tiến hành thi công Smarthome cho khách hàng. Điều này tạo sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn lắp đặt các thiết bị nhà thông minh tại đại lý.   

Quyền lợi khi trở thành đại lý độc quyền của Homegy

Homegy cung cấp các khóa đào tạo sản phẩm và thi công nhà thông minh chuyên nghiệp. Điều này thể hiện sự chu đáo và tận tâm của Homey với các đối tác. Chúng tôi không hề có quan niệm chỉ cung cấp sản phẩm, cho đại lý tự tìm hiểu thông tin và kiến thức để tư vấn khách hàng. Vì chúng tôi biết rằng, chỉ khi thật sự thấu hiểu sản phẩm, các đại lý mới có thể làm nên sự khác biệt. 

đào tạo thi công nhà thông minh

Homegy liên tục tuyển đại lý tren toàn quốc với chính sách cực ưu đãi

Bên cạnh đó, các đại lý của Homegy còn được hưởng những quyền lợi sau:

  • Được Homegy hỗ trợ công tác marketing quảng bá sản phẩm. Homegy sẽ tư vấn đại lý cách sắp xếp cửa hàng cũng như các hình thức marketing trên nền tảng số. Từ đó, giúp các đại lý tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
  • Đội ngũ Homegy cũng giúp đại lý về mảng đào tạo các nghiệp vụ kinh doanh. Ví dụ như Homegy gửi các kịch bản chăm sóc khách hàng cho đại lý. Chúng tôi cũng hỗ trợ khi đại lý cần thêm thông tin về sản phẩm. Đặc biệt là đào tạo các giải pháp lắp đặt, thi công nhà thông minh. Các đại lý cũng có thể cung cấp chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời giống như Homegy. Điều này giúp đảm bảo lợi nhuận của đại lý khi kết hợp cùng Homegy. 

Cách trở thành đại lý thi công nhà thông minh được đào tạo chuyên nghiệp

Hiện nay, với trình độ chuyên nghiệp và chính sách hấp dẫn, Homegy đã có hơn 50 đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và ký kết thêm với các cá nhân muốn trở thành đại lý. Để trở thành đại lý phân phối thiết bị và thi công nhà thông minh chuyên nghiệp, bạn chỉ cần:

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua zalo hoặc số hotline 0386.038.986. Đội ngũ Homegy luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về chính sách và quyền lợi đối tác. Hoặc ghé thăm và để lại câu hỏi cho chúng tôi tại: 

Hãy trở thành đại lý phân phối thiết bị và thi công nhà thông minh của Homegy ngay hôm nay. Rất hy vọng được đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng tầm ngôi nhà Việt trên toàn quốc.