Các mẫu đèn cầu thang đẹp được ưa chuộng hiện nay

admin 07/05/2021 Tin tức

Đèn cầu thang không chỉ dùng để chiếu sáng, mà còn có thể làm điểm nhấn trang trí trong nhà. Đây là loại đèn trang trí được nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Trong bài viết này, cùng Nhà thông minh Homegy tìm hiểu các mẫu đèn trang trí cầu thang đẹp hiện nay nhé!

Đèn cầu thang đẹp

Đèn cầu thang thông minh giúp ngôi nhà thêm sang trọng

Đèn cầu thang dạng led

Đèn trang trí cầu thang dạng led là loại đèn có đa dạng và nhiều sự lựa chọn nhất. Giá thành của loại này cũng khá rẻ so với mặt bằng chung. Giúp bạn thoải mái lựa chọn các kiểu dáng sử dụng phù hợp.

Đèn backlight 

Backlight là loại đèn led trang trí, được lắp đặt ở giữa các bậc thang. Dùng để tạo điểm nhấn và chiếu sáng cho không gian quanh cầu thang. Đèn backlight có khả năng chiếu sáng cho cả bề mặt phía sau. Từ đó đem lại nguồn sáng đầy đủ, đồng thời làm tăng vẻ đẹp cho cầu thang nhà bạn. Loại đèn trang trí này được phân thành 2 loại. Một loại cố định dùng để gắn trên tường và một loại dùng để chiếu sáng một bên cầu thang.

Đèn led gắn tường cầu thang

Đèn cầu thang

Đèn led gắn tường

Đèn led ốp tường là một loại đèn chiếu sáng cầu thang dùng để trang trí được ưa chuộng. Đèn thường được thiết kế nhỏ gọn, chuyên dùng để gắn sát vào tường. Nên vô cùng lý tưởng cho những gia đình có cầu thang hẹp. Đèn led ốp tường đem lại ánh sáng ổn định, giúp bạn dễ dàng quan sát và đi lại. Giống như các loại đèn trang trí cầu thang khác, đối với led ốp tường cũng tạo điểm nhấn giúp lối đi lại trên trở lên nổi bật hơn hẳn.

Loại đèn gắn tường cầu thang này rất đa dạng trong phong cách thiết kế lẫn chất liệu. Với nhiều kiểu dáng từ cổ điển cho đến hiện đại khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn một mẫu đèn phù hợp theo sở thích của mình.

Đèn âm tường gắn cầu thang

Đèn led trang trí cầu thang âm tường là một dạng đèn cầu thang thông minh. Thường được lắp đặt âm tường ở bên dưới cầu thang nhằm tạo nên những dải sáng đẹp mắt khi di chuyển. Đèn có thiết kế nhỏ gọn, để có thể đặt hoàn toàn bên trong. Do đó hoàn toàn không tốn diện tích khi lắp đặt.

Đèn dạng thả trần

Đèn thả trần cầu thang là một trong những mẫu đèn trang trí được ưa chuộng hiện nay. Loại đèn này rất đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc. Phù hợp với bất cứ loại cầu thang hay không gian nhà nào. Các mẫu đèn thả trần bằng thủy tinh, pha lê hay gỗ còn có thể sử dụng như vật trang trí. Để tạo điểm nhấn ấn tượng ngay cả khi đèn chưa được bật sáng.

Đèn trang trí dạng chùm

Loại đèn cao cấp này sẽ đem lại sự thu hút và sang trọng hơn cho cầu thang nhà bạn. Loại đèn này cũng có vô số kiểu dáng, màu sắc. Phù hợp với hầu hết các thiết kế không gian cũng như phong cách riêng của từng ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn theo cách cổ điển. Thì mẫu đèn chùm cầu thang có chất liệu đồng sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua.

 

Trên đây là các mẫu đèn phù hợp khi lắp đặt ở cầu thang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để lắp đặt hay tìm mua các loại đèn trang trí chất lượng. Bạn có thể liên hệ với Nhà thông minh Homegy để được hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH HOMEGY