Hệ thống đèn chiếu sáng thông minh có nên dùng không?

admin 11/01/2022 Tin tức

Công nghệ phát triển, ngày nay chiếu sáng không chỉ dừng lại ở việc độ sáng ổn định mà còn cần hiện đại gắn liền với các giải pháp nhà thông minh. Hệ thống chiếu sáng phải tiết kiệm, khỏe mạnh. Vậy giữa hàng dãy thương hiệu cung cấp đèn chiếu sáng thông minh nên lựa chọn sản phẩm nào? Theo dõi bài viết dưới đây của Homegy nhé!

đèn chiếu sáng thông minh

đèn chiếu sáng thông minh

Đèn chiếu sáng thông minh là gì?

Đèn chiếu sáng thông minh là sản phẩm điện thông minh, ngoài chức năng chiếu sáng đèn còn có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại hay máy tính bảng có kết nối internet. Hệ thống này cần những thiết bị đi kèm như: Công tắc thông minh, cảm biến chuyển động,… Tuy nhiên, trên thị trường còn có nhiều loại bóng đèn thông minh không cần dùng đến các sản phẩm trên bởi cảm biến được tích hợp ngay trong bóng đèn rồi. Nhưng liệu có đảm bảo an toàn và tuổi thọ cao hay không? Tại Homegy chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh với những chính sách vô cùng ưu đãi.

Ứng dụng của đèn chiếu sáng thông minh Homegy

Tiện lợi hơn

Tại sao lại nói là tiện lợi hơn? Nếu trước đây bạn chỉ có thể điều khiển các thiết bị đèn điện bằng những cách vật lý bật tắt trực tiếp. Điều này khiến bạn khá bận tâm khi không thể kiểm soát dễ dàng. Ví dụ vừa bước chân ra khỏi nhà mới nhớ ra việc chưa tắt điện. Chẳng nhẽ bạn lại quay lại và lò rò đi tắt và nhỡ việc, muộn làm? Chỉ cần một chạm trên chiếc smartphone là đã có thể điều khiển theo ý muốn được rồi.

Tiết kiệm điện hơn

Bởi tiện ích có thể điều khiển dễ dàng từ xa nên cho dù bạn có quên vẫn có thể bật tắt được bình thường. Đặc biệt khi sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy, các kịch bản điều khiển điện sẽ được áp dụng. Ví dụ, khi bạn bước đến thì đèn sáng, bạn đi qua thì đèn tắt. Cực tiện ích cho người già và trẻ nhỏ. Đây cũng là giải pháp giúp bạn tránh được tình trạng hao hụt điện năng vào những việc không cần thiết.

An toàn hơn

Đó chính là việc khi hệ thống điện cụ thể là đèn chiếu sáng thông minh gia đình bạn được kết nối với những thiết bị thông minh điển hình là công tắc thông minh Homegy thay vì phải chạy đến vị trí lắp đặt công tắc để bật tắt 1 bóng đèn thì giờ đây với một thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại cầm tay thì bạn sẽ chẳng phải dịch chuyển 1 bước chân nào cả và thú vị hơn là không chỉ điều khiển với 1 thiết bị mà đó còn là hệ thống cả căn nhà bạn đề có thể điều khiển kiểm soát được dù ở bất cứ vị trí với điều kiện điện thoại smartphone của bạn có kết nối internet.

Xem thêm: Đèn tự sáng khi có người qua – Thiết bị thông minh, đa chức năng

Khỏe mạnh hơn nhờ chiếu sáng Homegy Skylight

Ngoài tiện nghi, Homegy còn luôn quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight đem ánh sáng khỏe mạnh, ánh sáng gần gũi với thiên nhiên nhất. Cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng khi sống trong môi trường này. Ánh sáng chống các bệnh về mắt như cận thị, nhược thị,…

Giải pháp chiếu sáng 5S tạo ra ánh sáng giống thiên nhiên về màu sắc, cường độ, và nhịp điệu buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều, buổi tối. Việc tạo ra trần nhà giống như bầu trời tự nhiên đã được các nhà thiết kế chiếu sáng mơ ước từ lâu, nhưng không được thỏa mãn. Công nghệ trần căng xuyên sáng có chi phí rất cao, còn công nghệ chiếu hắt trần thông thường chỉ áp dụng được với kết cấu căn phòng đặc biệt (trần nhà rất cao).  Công nghệ Chiếu sáng dưỡng sinh 5S sử dụng đèn Sky Light LED phối hợp với thiết kế màu sắc trần tường nghệ thuật, điều khiển thông minh, đã giải quyết mỹ mãn tất cả các vấn đề nêu trên.

TÌM HIỂU CHI TIẾT HOMEGY SKYLIGHT – GIẢI PHÁP BẢO VỆ MẮT CHO GIA ĐÌNH

Đèn chiếu sáng thông minh có nên tích hợp thêm cảm biến?

Không nên sử dụng phương pháp này bởi hệ chiếu sáng thông minh cần có tính rõ ràng và an toàn. Thích hợp nhất chỉ dùng công tắc, cảm biến và đèn thông minh. Tránh tình trạng đội giá, sửa chữa hay thay mới tốn kém chi phí.

Homegy tự hào là đơn vị tự chủ công nghệ, tự nghiên cứu và phát triển, luôn nung nấu trong lòng việc đưa những sản phẩm tuyệt vời nhất đến mọi gia đình Việt. Liên hệ ngay 0386.038.986 để được trải nghiệm miễn phí giải pháp nhà thông minh Homegy nhé!