Điều khiển cửa cuốn là gì? Mua ở đâu uy tín?

admin 18/06/2021 Tin tức

Điều khiển cửa cuốn hay remote cửa cuốn là một sản phẩm phụ kiện quan trọng trong bất cứ hệ thống cửa cuốn hiện đại nào. Tuy nhiên hiện nay còn có nhiều sản phẩm thay thế thiết bị này với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau, mẫu mã đẹp hơn và có nhiều tiện ích được tích hợp vào hơn. Bài viết này Homegy sẽ chia sẻ thông tin về các loại sản phẩm liên quan đến sản phẩm này nhé!

điều khiển cửa cuốn

Cửa cuốn có thể điều khiển từ xa bằng nhiều cách khác nhau

Điều khiển cửa cuốn là gì?

Điều khiển cửa cuốn hay remote cửa cuốn là loại phụ kiện quan trọng, như một chiếc chìa khóa, cho phép người dùng sử dụng đóng mở cửa cuốn mà không cần nhấn trực tiếp vào công tắc. Ngoài ra với loại bộ điều khiển này còn có thể giúp chuyển động lên/xuống hay dừng lại một cách dễ dàng.

Các loại điều khiển cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có 3 loại chính: Loại dùng công nghệ mã số nhảy, loại dùng mã gạt và hiện đại nhất chính là điều khiển thông qua app điện thoại.

Điều khiển thông qua mã nhảy

  • Đối với tần số sóng điện từ ngắn và hệ thống tín hiệu tự động thay đổi sau mỗi lần nhấn nút điều khiển. Là kết quả của việc ứng dụng thành công công nghệ Austmatic Rolling Code. Nền tảng khoa học của nó là thuật toán mã hóa công khai RSA. Đây cũng chính là cơ sở để phát triển công nghệ Token Key đang các ngân hàng  trên toàn  cầu ứng dụng.
  • Đối với ARC, hệ điều khiển cửa cuốn từ xa sẽ tạo ra hàng triệu mã ngẫu nhiên, mã này không trùng lặp với các lần sử dụng trước đó. Chính vì vậy những tên trộm không thể sao chép được mã. Sau mỗi 1 mã đã hoàn thành, hệ thống sẽ tự động nhảy sang mã khác không giống với mã cũ đã dùng.

Điều khiển thông qua mã gạt

  • Điều khiển thông qua mã gạt dành cho cửa cuốn có sóng điện từ ngắn trên điều khiển luôn giữ cố định. Những mã này không thay đổi được, mã số sóng được thể hiện ngay trên hộp nhận tín hiệu
  • Chính vì sử dụng mã gạt nên khi sử dụng tay điều khiển này. Không dễ dàng giao điều khiển này cho những người không đáng tin cậy. Vì đối với loại cửa cuốn này cách sao chép mã gạt rất đơn giản.

Điều khiển cửa cuốn thông qua App

Nếu bạn là người hay quên mang theo điều khiển hoặc lo sợ về yếu tố an ninh khi mà những bộ điều khiển làm bằng mã gạt dễ bị sao chép. Giải pháp tốt nhất cho bạn chính là điều khiển cửa cuốn thông qua app điện thoại.

Mỗi thành viên trong gia đình ai có smartphone đều có thể cài đặt và điều khiển trực tiếp mà không cần đem theo thiết bị gì nữa. Với giải pháp nhà thông minh hiện nay như tại Homegy, ngoài việc điều khiển nhanh nhạy và liên tục, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo các bộ điều khiển cửa cuốn qua các sản phẩm và giải pháp như:

  •  Công tắc:

Với vẻ sang trọng đến từng chi tiết, mang sự tiện nghi ổn định đến ngôi nhà của bạn.Mặt kính cường lực chống va đập chống xước, thân vỏ nhựa ABS, 2 màu trắng đen cùng viền nhôm 2 màu trắng đồng được thiết kế tinh tế tạo tính thẩm mỹ theo phong cách hiện đại, có độ bền cao, tuổi thọ lên đến 100.000 lần tắt bật. 

  • Giải pháp điều khiển từ xa thông qua App Homegy

Trường hợp nếu bạn không có ở nhà nhưng lại có bố mẹ từ quê lên, ngay tại công ty bạn vẫn có thể điều khiển cửa cuốn từ xa thông qua app Homegy chỉ cần một nút nhấn. Thậm chí bạn có thể điều khiển bằng giọng nói cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh qua app. Thật là quá tiện lợi phải không?

Tuy hiện đại như vậy nhưng giá bộ điều khiển thông minh và hiện đại không hề đắt hơn so với các sản phẩm thông thường. Các bạn có thể liên hệ số điện thoại: 0386.038.986 để được tư vấn về các gói lắp đặt cũng như sản phẩm phù hợp vừa sang trọng lại an toàn cho căn nhà của bạn nhé!