Điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng

admin 18/10/2021 Tin tức

Điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng đang được coi là trào lưu của thời đại số. Với sự tiện ích và tính ưu điểm vượt trội, cách điều khiển nhà này nhanh chóng chiếm trọn niềm tin tưởng và sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay để có thể lắp đặt 1 căn nhà có thể kết nối và điều khiển từ xa như vậy khá tốn kém và nhiều sản phẩm điện chưa được liên kết với nhau trên cùng 1 app. Gạt bỏ hết lo lắng đó bởi Homegy sẽ giúp bạn.

Điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng như thế nào?

Với Homegy, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là bạn đã có thể điều khiển tất cả thiết bị điện trong nhà một cách đơn giản và dễ dàng chỉ trên 1 app duy nhất.

Trên app còn có các chức năng như:

1. Điều khiển nhà thông minh qua kịch bản

Ví dụ, khi bạn về nhà chỉ cần nhấn “kịch bản về nhà”: Cửa cổng sẽ được mở, rèm được kéo vào, đèn sáng, loa mở nhạc du dương, điều hòa được bật sẵn khi mùa hè đến và bình nóng lạnh được hoạt động khi mùa đông đến. Tất cả những bước trên đều được thiết lập thông qua kịch bản, chỉ cần 1 chạm, mọi thứ sẽ được vận hành. 

2. Điều khiển nhà thông qua giọng nói

Giải pháp điều khiển điều hòa, TV

Điều khiển nhà thông minh thông qua giọng nói bằng ứng dụng 3D trực quan

Với app 3D Homegy – Điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng có chức năng điều khiển qua giọng nói. Rất thích hợp với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Thông thường bạn phải mất thêm 1 khoản tiền nữa để mua thêm loa thông minh mới có thể thực hiện chức năng này. Với Homegy, không cần mua loa vẫn có thể kiểm soát được bằng tiếng Việt. Cực tiện ích.

XEM THÊM GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT

3. Điều khiển nhà thông minh chỉ cần nút chạm

Với giao diện 3D trực quan, giao diện app sẽ mô phỏng đúng và đủ tất cả thiết bị điện trong nhà một cách chính xác. Bạn chỉ cần chạm là đã có thể kiểm soát độ sáng đèn, nhiệt độ điều hòa, chức năng của quạt,…. và còn rất nhiều tiện ích khác

Tác dụng của điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng

Tiện lợi hơn

Cho dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có chiếc điện thoại có mạng internet là đã có thể điều khiển mọi thiết bị một cách dễ dàng mà không cần tốn thời gian để trực tiếp điều khiển bằng cách vật lí như trước đây

Tiết kiệm hơn

Điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng

Tiết kiệm hơn nhờ giải pháp nhà thông minh Homegy

Thường xuyên đi lên cầu thang mà quên không tắt điện, nhẹ thì tốn tiền điện, nặng thì có thể gây nguy hiểm chập cháy. Giảm tuổi thọ của các thiết bị điện trong gia đình. Điều khiển bằng phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn trong việc chi trả hóa đơn tiền điện cũng như kiểm soát tốt tuổi thọ, chất lượng thiết bị.

Giữ mối liên kết với gia đình

Khi chúng ta đi làm, công tác xa nhà hay du lịch. Việc kết nối, chăm sóc những người thân trong gia đình là khá khó khăn. Đối với app 3D Homegy, bạn có thể quan sát và chăm sóc gia đình từ xa chỉ cần một chiếc smartphone trên tay.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Nhà đẹp thôi chưa đủ, phải thông minh mới đỉnh. Với một ngôi nhà tiện nghi, vạn vật lại có thể liên kết với nhau tạo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thuê giúp việc đôi khi họ cãi nhưng với nhà thông minh Homegy, các thiết bị điện đều được làm theo sự ra lệnh của bạn. Điều khiển nhà thông minh bằng ứng dụng giúp ta bắt kịp xu thế, tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp hơn.

Với chi phí chỉ từ 10 – 15 triệu bạn đã có thể sở hữu căn nhà thông minh với những thiết bị điện hiện đại nhất. Hãy liên hệ với Chúng tôi theo số máy 0386.038.986 để được tư vấn trực tiếp và khảo sát miễn phí.