Điều khiển từ xa bằng điện thoại như thế nào?

admin 18/06/2021 Tin tức

Việc điều khiển từ xa bằng điện thoại đang là 1 nhu cầu lớn của cuộc sống hiện đại. Chính lẽ đó nên các giải pháp nhà thông minh ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện ích của chúng, bạn chỉ cần chiếc smartphone đã có thể làm tất cả mọi thứ từ việc quét nhà đến nấu cơm và còn rất nhiều tiện ích khác. Nghe đến đây chắc hẳn bạn đang rất háo hức phải không? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Điều khiển từ xa bằng điện thoại

Điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh

Thiết bị điện nào có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại?

Rất nhiều người nghĩ rằng sở hữu các thiết bị tiện ích thế này phải mất một số tiền lớn, trang bị rất nhiều sản phẩm hiện đại, tuy nhiên ít ai biết rằng các sản phẩm như điều hòa, bình nóng lạnh bình thường như nhà bạn đang dùng đều có thể điều khiển chúng ở một phạm vi xa hơn, kiểm soát số điện của chúng một cách dễ dàng. Dưới đây là các thiết bị có thể sử dụng chức năng hiện đại mà không hại điện này: 

 • Thiết bị giải trí: TV, máy chơi game, máy phát nhạc…
 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Điều hòa nhiệt độ
 • Hệ thống chăm sóc cây vườn: Máy phun sương, phun nước
 • Thiết bị nhà bếp như: Nồi cơm, nồi nướng, máy rửa bát
 • Hệ thống an ninh: camera, các loại cảm biến
 • Các thiết bị điện khác như: cửa cuốn, máy quạt,…

Nếu nhà bạn đang sở hữu những thiết bị này thì tuyệt vời quá, bạn đã có thể điều khiển thiết bị điện từ xa bằng điện thoại chỉ cần có kết nối internet.

Các thiết bị cần có để có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại

Do nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn theo ý muốn của mình tìm kiếm các thiết bị hỗ trợ phù hợp nhất. Việc bạn cần làm chính là mua một sản phẩm cảm biến hay đơn giản sở hữu giải pháp của nhà thông minh Homegy là đã có thể sử dụng được rồi. Bạn có thể làm những điều sau:

 • Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại hoặc qua App Homegy 
 • Điều khiển tắt mở thiết bị điện từ xa, các thiết bị dùng remote như TV, điều hòa, loa phát nhạc,..
 • Hẹn giờ tự động bật tắt TV, cài đặt chương trình có sẵn và khung giờ xem có giới hạn cho bọn trẻ
 • Hẹn giờ bật/tắt tự động cho điều hoà
 • Điều khiển hệ thống đèn với bộ công tắc điện điều khiển từ xa, công tắc điện điều khiển từ xa qua internet, công tắc điều khiển từ xa bằng điện thoại
 • Đo lường nhiệt độ, độ ẩm của không khí xung quanh từ đó có những kịch bản đóng mở rèm hay bật tắt điều hòa hợp lý

Cách điều khiển thiết bị điện qua wifi

Hiện nay trên thị trường còn có khá ít hãng có thể tích hợp điều khiển qua sóng wifi, thông thường hay dùng sóng zigbee nhưng lại phải mất một khoảng chi phí khá cao để mua bộ điều khiển trung tâm.

Homegy là thương hiệu tiên phong lĩnh vực nhà thông minh áp dụng điều khiển thiết bị điện từ xa bằng điện thoại qua sóng wifi để kết nối cũng như điều khiển. Cho dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào đều có thể kiểm soát dễ dàng các thiết bị điện trong nhà mà không cần một cái chạm tay. Hơn hết, với giao diện 3D, cá nhân hóa người dùng dễ dàng sử dụng cho tất cả lứa tuổi từ người già đến người trẻ. Đặc biệt app còn có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, bạn không phải lo việc không biết tiếng Anh để điều khiển nữa. 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các giải pháp của Homegy vui lòng liên hệ: 0386.038.986

Nhanh tay. sở hữu những điều tuyệt vời nhất từ công nghệ, nâng cao chất lượng cuộc sống thôi nào!