Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy dẫn đầu xu hướng

admin 28/12/2021 Tin tức

Trong thi công nhà thông minh, việc lựa chọn các giải pháp thông minh hiện đại hàng đầu thị trường vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Homegy cung cấp nhiều giải pháp cho nhà thông minh dẫn đầu xu hướng. Trong đó có giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp là tự hào của Homegy. Vậy những điểm đặc biệt của hệ thống an ninh này là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy

giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy

Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy là gì?

Hiện nay, khi cuộc sống trở nên hỗn loạn kéo theo nhiều tệ nạn, an ninh, an toàn cho nhà ở và các thành viên trong gia đình là ưu tiên hàng đầu. Tại Homegy, chúng tôi đem tới giải pháp bảo vệ an ninh 5 lớp. Đây là giải pháp độc quyền Homegy, dẫn đầu xu hướng an ninh cho smarthome. Hệ thống bao gồm 5 lớp an ninh bảo vệ gia đình trong mọi thời điểm và tình huống. 

Vai trò và ưu điểm giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy

Hệ thống an ninh 5 lớp tại Homegy có vai trò bảo vệ ngôi nhà khỏi bị đột nhập, mất cắp. Bên cạnh đó, nó cũng bảo vệ tính mạng và quyền riêng tư của con người. Hệ thống đóng vai trò như một người canh giữ cho căn nhà. Nó giúp bạn yên tâm khi đi làm, đi học hay đi công tác xa. 

Hệ thống trải qua hơn 10 năm nghiên cứu của kỹ sư Homegy có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên là giải pháp 5 lớp tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt lớp giải pháp thứ 5 diễn ra khi nhà bị mất điện, mất internet. 

Hơn thế, ưu điểm về độ bảo mật của hệ thống an ninh Homegy được đặt lên hàng đầu. Chỉ khách hàng được cấp quyền bởi tổng công ty mới có thể xử lý các vấn đề an ninh trên ứng dụng. Yếu tố này giúp đảm bảo thông tin và hình ảnh hiện trạng ngôi nhà không bị rò rỉ ra ngoài, đe dọa đến sự bình yên, an toàn.

Bao gồm những thiết bị nào?

Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy có đầy đủ các thiết bị an ninh. Đó là còi báo động, đèn thông minh, trung tâm an ninh, khóa thông minh, cảm biến, hệ thống camera,… Các thiết bị này được cải tiến để đem lại trải nghiệm sử dụng cao cấp nhất.

Hệ thống camera Homegy được kết nối với nhau. Nó gửi hình ảnh tới chủ nhà qua điện thoại, máy tính để kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi. Một thiết bị vô cùng quan trọng khác là bộ an ninh trung tâm. Nó kiểm soát, nhận tín hiệu từ các thiết bị cảm biến. Sau đó kích hoạt kịch bản phòng chống kẻ gian như gọi điện cho chủ nhà, báo động lớn,… Ngoài ra, để phát hiện bất thường cần có cảm biến cửa và cảm biến chuyển động. Nó giúp phát hiện hành động mở cửa hay di chuyển lạ. Từ đó phát ra tín hiệu cảnh báo cho người đột nhập và chủ nhà.

XEM CHI TIẾT GIẢI PHÁP AN NINH 05 LỚP

5 lớp an ninh trong giải pháp cảnh báo an ninh Homegy

Bạn có tò mò về 5 lớp bảo vệ an ninh siêu đặc biệt tại Homegy giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình 24/24?

Lớp cảnh báo an ninh số 1

Lớp cảnh báo đầu tiên là kịch bản giả định có người trong nhà. Khi bạn đi vắng, hệ thống sẽ bật tắt các thiết bị đèn ngẫu nhiên. Việc này giúp trộm lầm tưởng có người ở nhà và từ bỏ ý định.

Lớp an ninh số 2 cho smarthome

Với lớp an ninh số 2, bạn không lo trộm trèo cổng hay trèo tường. Chỉ cần vừa có dấu hiệu lạ, hàng rào điện tử sẽ nhận biết và gửi cảnh báo đến điện thoại chủ nhà. Chuông báo động cũng sẽ kêu thu hút sự chú ý của người xung quanh, làm kẻ đột nhập lo sợ bị phát hiện. 

Lớp số 3 trong giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp Homegy

Khi đối tượng vẫn cố chấp vượt qua hàng rào, ngay khi chạm vào khóa cửa, khóa thông minh smarthome sẽ kích hoạt hệ thống an ninh. Nó bật đèn, mở rèm, báo động chuông và gọi điện trực tiếp cho chủ nhà để báo kẻ gian đột nhập. 

Lớp bảo vệ an ninh số 4

Lớp bảo vệ số 4 liên quan đến cảm biến cửa và cảm biến chuyển động. Khi phát hiện tín hiệu lạ, hệ thống sẽ chạy kịch bản báo động tại nhà và thông tin tới chủ nhà. Camera cũng sẽ tự động chụp ảnh kẻ gian gửi tới cho chủ nhà để chủ nhà nắm bắt tình hình nhanh chóng.

Lớp số 5 trong giải pháp cảnh báo an ninh Homegy

Lớp bảo vệ an ninh cuối cùng cũng là sáng chế độc quyền, đi đầu thị trường smarthome tại Việt Nam của Homegy. Nó đánh vào yếu tố kẻ trộm có thể cắt điện, cắt mạng để đột nhập vào nhà. Nếu là hệ thống an ninh khác thì sẽ bị vô hiệu hóa khi mất điện mất mạng. Nhưng với hệ thống an ninh 5 lớp Homegy thì không. Khi đó, ngôi nhà bạn vẫn được bảo vệ an toàn. Pin dự phòng sẽ giúp trung tâm an ninh có điện hoạt động, kích thích chuông báo động kêu và gọi điện ngay cho chủ nhà. Kể cả những tên trộm tinh vi nhất cũng khó thể thực hiện hành vi xấu của minh khi có giải pháp an ninh 5 lớp Homegy. 

Liên hệ 0386.038.986 nhận tư vấn từ Homegy ngay

để có thể trang bị cho gia đình giải pháp nhà thông minh hàng đầu. Một giải pháp như hệ thống an ninh 5 lớp là khoản đầu tư xứng đáng cho cuộc sống tiện nghi và đảm bảo an toàn cho toàn bộ gia đình. Gọi hotline, nhắn tin zalo ngay và nhận tư vấn tận tâm từ đội ngũ thi công lắp đặt smarthome Homegy, bạn nhé!