Top 05 giải pháp nhà thông minh được yêu thích nhất năm 2021

admin 10/03/2022 Tin tức

Nhà thông minh đem lại sự sang trọng, tiện ích mà còn giúp chúng ta an toàn và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tùy và sự thiết kế của căn nhà, nhu cầu của chủ nhà mà có những giải pháp đi kèm để phù hợp hơn. Dưới đây chính là top 3 giải pháp nhà thông minh được yêu thích nhất năm 2021 được Homegy nghiên cứu và tổng hợp.

Giải pháp nhà thông minh được yêu thích nhất 2021

Giải pháp nhà thông minh được yêu thích nhất 2021

Giải pháp nhà thông minh là gì?

Giải pháp nhà thông minh là sự kết hợp giữa các sản phẩm điện thông minh để tạo ra những kịch bản ứng dụng và phù hợp với các nhu cầu, trạng thái của con người. Giải pháp còn tự động giải quyết những vấn đề một cách nhạy bén không những giúp nâng cao sức khỏe của gia đình mà còn bảo vệ thiết bị điện một cách khoa học.

Top 03 giải pháp nhà thông minh được yêu thích nhất năm 2021

1. Giải pháp an ninh 05 lớp Homegy

Top 1 không thể không kể đến đó chính là giải pháp an ninh 05 lớp, hoạt động nhanh nhạy, liên tục ngay cả khi không có điện và internet. Với giải pháp này, những tên trộm sẽ bị phát hiện ngay từ những lớp đầu tiên. Các sản phẩm của giải pháp bao gồm: Cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, hàng rào an ninh, bộ trung tâm, còi báo động, camera. Với nguyên lý hoạt động được kết hợp với nhau nhuần nhuyễn. Từ lớp đầu tiên khi thực hiện kịch bản bật tắt đèn tự động giả lập có người ở nhà cho đến các lớp sau, mọi hoạt động đều làm kích hoạt chuông báo động, bộ an ninh tự động gọi điện thoại cho chủ nhà thông báo nguy hiểm đồng thời camera tự động ghi lại ảnh làm bằng chứng và cũng được gửi cho gia chủ.

Hoạt động thông minh và không nghỉ, đây chắc chắn là bác bảo vệ xịn nhất và an toàn nhất.

2. Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight

Mô phỏng ánh sáng tự nhiên

Mô phỏng ánh sáng tự nhiên

Không đơn giản chỉ là chiếu sáng thông minh mà đó còn là chiếu sáng an toàn, cải thiện sức khỏe về mắt, tránh stress. Chiếu sáng Homegy skylight với góc chiếu rộng cùng ánh sáng đồng đều có thể thay đổi màu của đèn mô phỏng ánh sáng giống với tự nhiên nhất về cường độ và màu sắc. Giải pháp có thể hẹn giờ giảm dịu ánh sáng trong nhà giúp bạn sau khi bạn làm việc trên máy tính quá lâu. Phân tích môi trường, thời tiết trong ngày để đưa ra phương án chiếu sáng phù hợp nhất cho sức khỏe của gia đình bạn.

Tham khảo: Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight

3. Giải pháp điều khiển TV, điều hòa, bình nóng lạnh

Giải pháp điều khiển TV, điều hòa mà nhà thông minh Homegy đem tới cho người sử dụng có thể điều khiển bật/tắt và tăng giảm nhiệt độ phù hợp mà không cần dùng đến điều khiển cơ truyền thống. Giải pháp này được áp dụng công nghệ tiên tiến, tiện lợi chỉ cần một nút bấm trên app điện thoại là có thể điều khiển dễ dàng từ xa hay hẹn giờ bật,tắt tùy ý.

Tất cả đều có thể điều khiển trên 1 app duy nhất đó chính là app 3D do Homegy tự nghiên cứu và phát triển. App tích hợp được lên đến 90.000 thiết bị khác nhau trên toàn thế giới, kết nối và không có sự riêng rẽ.

Bên cạnh đó, giải pháp chiếu sáng thông minh, điều khiển rèm 3D hay tưới tiêu tự động cũng đều nhận được nhiều feedback khả quan. Yên tâm 100% khi sử dụng Homegy bởi chúng tôi đang có chính sách bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời. Tư vấn và lắp đặt miễn phí, liên hệ ngay 0386.038.986 nhé!