hang-rao-dien-tu-hong-ngoai-2-tia-homegy
Thumbnail of http://hang-rao-dien-tu-hong-ngoai-2-tia-homegy
Thumbnail of
Thumbnail of

Hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia

2,016,000 VNĐ

Hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia sẽ tạo thành một rào chắn bảo vệ khu vực, ngăn chặn mọi trường hợp cố tình đột nhập vào bên trong hoặc các trường hợp phá hoại tháo gỡ hàng rào. Đây là giải pháp hoàn hảo bảo vệ toàn diện cho các hộ gia đình, biệt thự, trang trại, nhà xưởng…

Hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia thu phát tối đa 100 mét là giải pháp đang được nhiều người ứng dụng hiệu quả. Thiết bị chống trộm này sẽ là mức đầu tư tiết kiệm và hiệu quả ngăn chặn ngay từ bên ngoài, không cho trộm có cơ hội vào sâu bên trong khu vực.

Mua hàng

Hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia của Homegy sẽ tạo thành một rào chắn bảo vệ khu vực, ngăn chặn mọi trường hợp cố tình đột nhập vào bên trong hoặc các trường hợp phá hoại tháo gỡ hàng rào. Đây là giải pháp hoàn hảo bảo vệ toàn diện cho các hộ gia đình, biệt thự, trang trại, nhà xưởng,…

Và thiết bị báo động hàng rào điện tử, thu phát tối đa 100 mét là giải pháp đang được nhiều người ứng dụng hiệu quả. Thiết bị chống trộm này sẽ là mức đầu tư tiết kiệm và hiệu quả ngăn chặn ngay từ bên ngoài, không cho trộm có cơ hội vào sâu bên trong khu vực.

Tính năng của hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia:

– Kết nối với bộ an ninh HGY-ESCRT

– Để bảo vệ trong nhà và ngoài trời

– Dễ dàng cài đặt và linh hoạt

– Kết nối không dây với bảng điều khiển

– Nơi lắp đặt: cửa sổ tường và hàng rào

– Khoảng cách bộ thu phát tối đa: 100m

– Nguồn điện: DC 12V / 1A

– Khoảng cách truyền: ≤150m (khu vực mở)

Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt thiết bị này?

Vì sự an toàn và tiện lợi cho bạn và gia đình việc lắp Hàng rào điện tử là cần thiết. Sản phẩm này có trong gói giải pháp an ninh 5 lớp của Homegy. 

Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị, hệ thống thông minh trong nhà. Bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy bằng số điện thoại 0386.038.986 để được hỗ trợ. Homegy là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh. Đến với Homegy bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Trộm cắp diễn biến khá phức tạp nên việc đảm bảo an ninh an toàn nhờ các giải pháp an ninh thông minh hiện đang được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Tại Homegy, trong bộ giải pháp an ninh 5 lớp có một trợ thủ đắc lực đó chính là sản phẩm hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia. Sản phẩm này có đặc điểm gì mà lại quan trọng đến vậy? Tìm hiểu bài viết dưới đây của nhà thông minh Homegy nhé!

Hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia là gì?

Đúng như cái tên của chúng, sản phẩm tạo nên một hàng rào bằng tia hồng ngoại cố định. Chúng được lắp đặt ở những khu vực cần được bảo vệ hoặc cần phải ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Hàng rào điện tử chống trộm này sẽ được kết hợp cùng với những trung tâm báo trộm từ đó tạo nên một hệ thống báo động tự động thông minh. 

Khi có sự xâm nhập từ bên ngoài hệ thống sẽ có còi báo động đồng thời sẽ nhắn tin và gọi điện cho chủ thiết bị. Chúng sẽ tự động báo rằng đang có kẻ cố tình xâm nhập vào khu vực đang cần được bảo vệ. Theo đó có một số hàng rào điện tử chống trộm được sử dụng phổ biến hiện nay đó là: hàng rào chống trộm hồng ngoại, thiết bị chống trộm điện tử dùng sim,….

Nguyên lý hoạt động của hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia

Cấu tạo của hàng rào có 2 phần: Đầu phát ra tín hiệu và đầu thu tín hiệu.

  • Đối với đầu phát ra tín hiệu: Phần này sẽ đưa ra những tín hiệu bằng tia hồng ngoại, với mục đích chiếu những tia này đến với đầu thu theo tín hiệu với phương thức chiếu thẳng. Các tia này còn được tạo ra dựa trên nguyên lý hội tụ ánh sáng.
  • Đối với đầu thu tín hiệu: Trái với đầu phát, đầu thu có chức năng nhận các tia hồng ngoại từ đầu phát. 

Trường hợp có vật cản đi qua, sẽ làm phá vỡ tia kết nối. Kích hoạt chế độ báo động. Truyền thông tin đến với bộ an ninh trung tâm, cảnh báo đến smartphone của gia chủ.

Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt thiết bị hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia?

Vì sự an toàn và tiện lợi cho bạn và gia đình việc lắp Hàng rào điện tử hồng ngoại 2 tia là cần thiết. Sản phẩm này có trong gói giải pháp an ninh 5 lớp của Homegy. 

Nếu có nhu cầu lắp đặt các thiết bị, hệ thống thông minh trong nhà. Bạn hãy liên hệ với Nhà thông minh Homegy bằng số điện thoại 0386.038.986 để được hỗ trợ. Homegy là nơi chuyên cung cấp các giải pháp, thiết bị công nghệ nhà thông minh. Đến với Homegy bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.