Lợi ích của việc sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh Homegy

admin 07/05/2021 Tin tức

Hệ thống chiếu sáng thông minh của Homegy không đơn thuần chỉ dùng để chiếu sáng. Mà nó còn mang lại lợi ích và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Liệu bạn có thực sự hiểu rõ về hệ thống chiếu sáng tiên tiến này? Lợi ích của việc sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Chiếu sáng thông minh điều khiển từ xa

Hệ thống chiếu sáng thông minh Homegy

Việc phải chạy khắp nơi trong nhà chỉ để bật/tắt đèn chiếu sáng đem lại rất nhiều phiền toái. Và hệ thống chiếu sáng thông minh chính là giải pháp hữu hiệu. Giải pháp chiếu sáng này có thể tự động điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn của người dùng. Dựa trên ngữ cảnh hay điều kiện tự nhiên cụ thể. Giúp bạn kiểm soát và giám sát nguồn sáng một cách hiệu quả nhất. 

Hệ thống chiếu sáng tiên tiến này không chỉ đơn thuần dùng để chiếu sáng. Mà nó còn đáp ứng được những nhu cầu thiết thực cho người sử dụng. Đáp ứng về độ bền và tính thẩm mỹ cao đồng thời nâng cao hiệu suất sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy

Hệ thống chiếu sáng của Homegy không chỉ đơn giải là giải pháp cung cấp ánh sáng cho sinh hoạt. Mà nó còn dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và lung linh hơn. Với giải pháp chiếu sáng thông minh này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hệ thống chiếu sáng một cách dễ dàng.

Điều khiển bật tắt đèn qua smartphone

Chế độ điều khiển thông minh này sẽ giúp bạn kiểm tra, giám sát hệ thống tại bất kỳ đâu. Kể cả khi bạn vắng nhà khi đi công tác, đi làm hay du lịch… Bạn cũng không cần tốn thời gian chạy khắp nhà. Chỉ để bật công tắc cho đèn trần hay quạt gió nữa.

Điều chỉnh độ sáng, đổi màu đèn đơn giản

Với một số gia đình, đèn chùm hay đèn ngủ còn được dùng làm vật trang trí cho ngôi nhà. Vì vậy họ rất chú trọng vào kiểu dáng cũng như màu sắc của đèn. Công tắc của hệ thống điện thông thường chỉ có thể dùng để bật/tắt đèn. Nhưng với công tắc thông minh, bạn có thể tự do điều chỉnh được màu đèn, độ sáng.

Hệ thống chiếu sáng thông minh

Chiếu sáng an toàn cho ngôi nhà bạn

Hệ thống chiếu sáng hiện đại này sử dụng đèn led trang trí lên tới 16 triệu màu.  Giúp người dùng dễ dàng thay đổi màu sắc một cách đơn giản theo ý thích.

Hẹn giờ bật tắt đèn chiếu sáng

Ưu điểm nổi bật của là chế độ hẹn giờ bật/tắt cho đèn chiếu sáng. Với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh giờ bật/tắt đèn cố định cho một phòng nào đó. Ví dụ như 10h tối tắt đèn phòng ngủ của con nhằm rèn thói quen ngủ đúng giờ cho trẻ.

Tự động bật/tắt đèn khi di chuyển

Đây là tính năng được sử dụng cho đèn ở hành lang, cầu thang. Cực kì phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Đèn sẽ tự động được bật khi có người đi tới và tự tắt sau khi người đó rời đi.

Hệ thống chiếu sáng thông minh của Homegy là giải pháp giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng ánh sáng trong nhà.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh chất lượng

Để lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh chất lượng cho ngôi nhà của mình. Bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín để đảm bảo. Nhà thông minh Homegy tự hào là nơi chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng nhà thông minh chất lượng. Đến với Homegy bạn sẽ được trải nghiệm các giải pháp nhà thông minh hiện đại. Liên hệ ngay với Nhà thông minh Homegy để được trải nghiệm công nghệ thông minh và tân tiến nhất.

Thông tin liên hệ:

NHÀ THÔNG MINH HOMEGY