Hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh Homegy

admin 31/12/2021 Tin tức

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh ra đời. Trong đó, Homegy nổi lên là công ty thi công lắp đặt Smarthome dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng và kỹ thuật. Vậy hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh Homegy có ưu điểm gì vượt trội? 

Hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh

Hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh

Ưu điểm hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh Homegy có những đặc điểm ưu việt sau:

 • Các thiết bị tích hợp Wifi. Thời đại phát triển, Wifi có mặt ở khắp mọi nơi. Thiết bị tích hợp Wifi thân thiện với người sử dụng. Nó giúp quá trình lắp đặt, kết nối và sử dụng thiết bị đơn giản. Bên cạnh đó là giúp tiết kiệm tiền mua bộ xử lý trung tâm như các hệ kết nối khác.
 • Hệ sinh thái Homegy mở rộng. Bạn có thể tích hợp nhiều thiết bị thuộc nhiều thương hiệu vào hệ sinh thái nhà thông minh Homegy. Sự tích hợp đa dạng đem lại sự tiện dụng khi quản lý và sử dụng.
 • Hệ thống kỹ thuật nhà thông minh Homegy được bảo mật tuyệt đối. Bạn không lo vấn đề rò rỉ thông tin, đánh cắp thông tin, đe dọa đến an toàn của ngôi nhà và các thành viên gia đình.
 • Hệ thống kỹ thuật trong giải pháp nhà thông minh Homegy sử dụng đơn giản. Chỉ với một ứng dụng quản lý 3D trực quan, sinh động, bạn có thể kiểm soát và điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh. 

XEM THÊM: Tích hợp Loa thông minh Amazon Alexa vào hệ sinh thái Homegy

he-sinh-thai-homegy

Hệ sinh thái của Homegy rộng khắp và toàn diện

Hệ sinh thái trong nhà thông minh Homegy

Hệ sinh thái trong nhà thông minh là vấn đề được quan tâm. Homegy cung cấp hệ sinh thái smarthome toàn diện nhất. Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới các thiết bị IoT, hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu. 

 • Tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon qua loa thông minh Amazon. Nó giúp điều khiển âm thanh, các kịch bản nhà thông minh, điều khiển bằng giọng nói. 
 • Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant giúp điều khiển hệ thống nhà thông minh qua các câu lệnh. Bạn không cần dùng tay vẫn có thể tra cứu thông tin, báo thức, bật – tắt thiết bị.
 • Hệ thống kỹ thuật Homegy cho phép tích hợp sản phẩm Apple trong nhà thông minh để điều khiển ngôi nhà từ xa. Đây là tính năng tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ của các sản phẩm Iphone, Ipad, Apple Watch,… 
 • Một tính năng điều khiển bằng giọng nói đặc biệt tại Homegy là sử dụng loa Maika. Sản phẩm cho phép điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói tiếng Việt. Từ đó, người Việt có thể dễ dàng trải nghiệm các giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống.
 • Homegy cho phép tích hợp nhiều thiết bị vào hệ sinh thái nhà thông minh. Số lượng có thể lên tới 90.000 thiết bị của nhiều nhà sản xuất. Ví dụ như camera Hikvision, ổ khóa Bosch, robot hút bụi Fiko, Kabos, Electrolux nổi tiếng được tích hợp thành công. Từ đó, bạn chỉ cần một chiếc smartphone để điều khiển các thiết bị này.

THAM KHẢO: Hệ sinh thái Homegy

Hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh bao gồm gì?

Homegy cung cấp đa dạng các giải pháp nhà thông minh với hệ thống kỹ thuật chất lượng hàng đầu.

 • Hệ thống đèn tự động giúp hạn chế di chuyển, tiết kiệm điện năng
 • Hệ thống âm thanh đa vùng. Nó đem lại trải nghiệm âm thanh đa dạng, cho cuộc sống sôi động
 • Giải pháp tưới cây tự động. Tưới đúng lượng nước và thời gian quy định để bảo vệ cây cối
 • Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp dẫn đầu xu hướng. Hệ thống đảm bảo an toàn cho gia đình 24/24
 • Giải pháp điều khiển tivi, điều hòa, bình nóng lạnh. Các tính năng hẹn giờ bật – tắt tự động vô cùng linh hoạt
 • Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh điều khiển các thiết bị thông minh theo cảm biến nhiệt độ, không khí. Từ đó bảo vệ sức khỏe thành viên trong gia đình
 • Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight. Nó mang ánh sáng thiên nhiên, tốt cho tinh thần và sức khỏe vào ngôi nhà bạn
 • Giải pháp điều khiển rèm tự động. Ưu điểm giúp kiểm soát độ đóng mở rèm chính xác để đem lại không gian như mong muốn
 • Điều khiển qua giọng nói Tiếng Việt, các ngữ cảnh thông minh và điều khiển qua ứng dụng từ xa.
giải pháp cho ngôi nhà thông minh

Các giải pháp thông minh toàn diện và tiện ích nhất

Liên hệ Homegy ngay hôm nay!

Với hệ thống kỹ thuật trong nhà thông minh dẫn đầu xu hướng, đảm bảo chất lượng, Homegy tự tin đem lại trải nghiệm tuyệt nhất cho khách hàng khi sử dụng Smarthome.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0386.038.986 hoặc ghé thăm:

Website: Homegy.vn

Fanpage: Nhà thông minh Homegy

Youtube: Nhà thông minh Homegy

Showroom: KDV LK 27-28, Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội.

Để được tư vấn về nhà thông minh và tự trải nghiệm các giải pháp thông minh đem lại tiện nghi cho cuộc sống.