Lắp đặt hệ thống tưới cây hẹn giờ có lợi ích gì?

admin 18/06/2021 Tin tức

Hệ thống tưới cây tự động là giải pháp mà nhiều người quan tâm trong nhà thông minh. Sử dụng hệ thống tưới cây tự động để chăm sóc khu vườn sinh trưởng và phát triển tốt đã trở nên phổ biến và không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Như trước đây, gia chủ phải lắp đặt hệ thống phun nước loằng ngoằng hay chăm sóc cây tự phát mà không có công thức nào khiến cây không được phát triển theo cách tự nhiên. Giờ đây, Homegy đã có giải pháp hệ thống tưới cây tự động, việc chăm sóc khu vườn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Hệ thống tưới cây hẹn giờ

Tưới cây thông minh giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hệ thống tưới cây tự động là gì?

Được biết đến là phương pháp cung cấp nước cho cây trồng một cách tự động theo đúng thời gian đã được cài đặt sẵn. Tưới cây tự động có 3 hình thức chính: Tưới phun sương, tưới giọt mưa, tưới nhỏ giọt. Hệ thống tưới cây tự động của Homegy được áp dụng trong giải pháp nhà thông minh giúp điều khiển từ xa mọi hoạt động tưới tiêu, hẹn giờ tưới, đặt lịch cũng như thời gian tưới một cách chính xác theo cài đặt đã thiết lập.

Hệ thống tưới cây tự động còn có thể kết hợp với những cảm biến hiện đại để tăng tính hiệu quả. Bạn có thể điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối wifi hoặc 3G.

Những lợi ích của hệ thống tưới cây tự động

1. Tiết kiệm nước

Hệ thống tưới nước tự động có thể giúp tiết kiệm nước lên đến 70% so với lượng nước tưới theo phương pháp thông thường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn điện nước hàng tháng cho gia đình.

2. Tiết kiệm thời gian

Hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian cho các công việc như đi dây ống nước hay phải đi một vòng sân vườn để tưới từng hốc cây. Điều này còn giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền nước hàng tháng cho gia đình

3. Tăng yếu tố thẩm mỹ

Hình ảnh hệ thống tưới hoạt động trong sân vườn sẽ tạo một bức tranh đẹp mắt, mang lại yếu tố vừa sang trọng vừa hiện đại cho ngôi nhà bạn.

4. Giúp cây phát triển tốt hơn

Đôi khi do yếu tố công việc mà bạn quên đi việc chăm sóc cây hàng ngày làm cây không được phát triển tốt. Hay lượng nước tưới thủ công không đều làm chỗ khô chỗ ướt. Hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp bạn tưới cây đồng đều đúng giờ với một lượng nước đầy đủ giúp cây luôn xanh tốt.

Một số ứng dụng của hệ thống tưới cây tự động

Tưới vườn lan

Được biết đến là loài hoa được nhiều người ưa chuộng, ngày càng nhiều người quan tâm và tìm hiểu cách chăm sóc. Tuy nhiên lan là một cây khó chăm sóc, người trồng cần phải tưới nước hàng ngày và theo liều lượng nhất định chứ không được tưới linh tinh như các loại cây khác. Giải pháp này sẽ giúp việc chăm sóc lan dễ dàng hơn, điều chỉnh hẹn giờ tưới, để lan có thể nhận đủ nước và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây phát triển.

Tưới cây cảnh, hoa

Việc chăm sóc các loại cây cảnh ở ban công trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hệ thống tưới cây tự động. Chỉ cần thao tác trên điện thoại, hẹn giờ cài đặt thời gian tưới. Bạn có thể yên tâm về những chậu hoa hay cây cảnh luôn xanh tốt cho dù vắng nhà trong thời gian dài.

Chăm sóc vườn rau sạch

Với nhu cầu ăn uống hiện nay, các thực phẩm sạch luôn được ưa chuộng. Chắc hẳn bạn đã từng gặp các thùng xốp trên sân thượng hay những bãi đất hiếm hoi đang chờ thi công ở thành phố. Với việc sử dụng hệ thống này, việc chăm sóc cây trở nên dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Tưới cảnh quan

Thay vì mất chi phí thuê nhân công, các doanh nghiệp có thể lắp một hệ thống này vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo không gian xanh, đẹp cho cảnh quan.

Lắp đặt hệ thống tưới cây hẹn giờ bằng cách nào?

Homegy tự hào là đơn vị lắp đặt giải pháp tưới cây tự động tiện ích và uy tín. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc chăm sóc cây xanh. Bạn có muốn sở hữu giải pháp hữu dụng này? Hãy liên hệ theo số hotline: 0386.038.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!