HOMEGY BƯỚC SANG TUỔI THỨ 3 – CHẶNG ĐƯỜNG MỚI, THẮNG LỢI MỚI!

admin 16/07/2022 Sự kiện

15/07/2019 – 15/07/2022 – Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty cổ phần Homegy được diễn ra, đánh dấu bước chuyển mình mới về quy mô công ty, nhân lực, tri ân đối tác, quý khách hàng đã gắn bó với Homegy trong suốt thời gian qua. Chương trình tổ chức với sự tham gia góp mặt của hệ thống NPP, Đại lý, CTV và đội ngũ nhân viên công ty.

Mở đầu buổi lễ, đại diện lãnh đạo Homegy đã phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm. Trong không khí trang trọng của lễ kỷ niệm, Ban lãnh đạo nhấn mạnh toàn thể CBNV công ty thống nhất chiến lược, cùng đồng lòng đưa nhà thông minh Homegy tiếp tục phát triển và đẩy mạnh công tác nghiên cứu sản phẩm và mở rộng thị trường.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những khách hàng thân thiết đã tin cậy sử dụng dịch vụ của Homegy trong suốt 3 năm qua. Đây cũng là nguồn động lực lớn giúp cho Homegy ngày một khẳng định vị thế trong thị trường nhà thông minh Việt Nam

Hòa chung không khí vui tưởi của lễ kỷ niệm, Homegy cũng nhận được những lời chúc, những lẵng hoa tươi thắm đến từ hệ thống Nhà phân phối, đại lý, CTV trong toàn hệ thống nhà thông minh Homegy.

 

 

Một lần nữa, Nhà thông minh Homegy cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, đối tác và CBNV công ty đã góp mặt và những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chúng tôi. Chúc cho quý khách hàng, đối tác, CBNV mạnh khỏe, hạnh phúc và cùng đồng hành cùng chúng tôi ở những chặng đường sắp tới.

Homegy – Nhà thông minh hàng đầu Việt Nam!

Để được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ hotline: 0386.038.8986.