HOMEGY ĐẠT TOP 10 HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022

admin 10/08/2022 Sự kiện

Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng năm 2022”. Tại lễ trao giải, còn có sự góp mặt của các thương hiệu lớn như: TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI, NGÂN HÀNG TMCP – HN (SHB)…

Ngày 07/08/2022, Lễ tổng kết chương trình và trao bảng vàng cho các thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tiêu biểu được phát sóng trực tiếp trên kênh HN1 Đài truyền hình Hà Nội tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Chương trình do Viện kinh tế văn hóa phối hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức tại Hà Nội nhằm khẳng định được giá trị, uy tín của thương hiệu và sản phẩm Việt với thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

“HOMEGY – TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT”. Việc đạt danh hiệu Top 10 Hàng Việt Tốt năm 2022 lần này của Homegy, khẳng định được thương hiệu và tầm nhìn chiến lược của Homegy, luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ xứng tầm hàng đầu Việt Nam, đã phần nào chứng minh được vị thế của nhà thông minh Homegy trong lĩnh vực nhà thông minh có nhiều cơ hội và tiềm năng.

Sau hơn 10 năm nghiên cứu, tháng 7/2019 Nhà thông minh Homegy chính thức ra mắt thị trường Smart Home. Homegy làm chủ công nghệ từ khâu nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng. Đến nay, Homegy có hệ thống gần 100 showroom, ĐL trên toàn quốc.

Sản phẩm Smart Home Homegy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Sản phẩm được đánh giá mang tính đẳng cấp và chất lượng vượt trội hơn so với nhiều đơn vị Smart Home khác. Homegy cung cấp cho người sử dụng bộ giải pháp nhà thông minh toàn diện:

+ Giải pháp âm thanh đa vùng

+ Giải pháp tưới cây tự động

+ Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp

+ Giải pháp điều khiển TV, điều hòa, nóng lạnh

+ Giải pháp chiếu sáng thông minh

+ Giải pháp kiểm soát môi trường thông minh

+ Giải pháp chiếu sáng dưỡng sinh Homegy Skylight

+ Giải pháp điều khiển rèm tự động

+Giải pháp điều khiển qua giọng nói tiếng Việt và ngữ cảnh thông minh

 

Đặc biệt, phải kể đến Homegy đã phát triển thành công app 3D. Trên app 3D này, bạn có thể mang cả không gian sống và làm việc của mình vào ứng dụng. Giao diện 3D, bật tắt kéo thả đến từng ngõ ngách căn nhà. Bạn sẽ được trải nghiệm trên giao diện 3D chính căn nhà của mình. Mang đến sự đẳng cấp và cá nhân hóa cho người sử dụng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất thị trường hiện nay và đã được Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, Cục bản quyền và quyền tác giả cấp chứng nhận quyền tác giả ngày 26/06/2020. 

Mục tiêu năm 2025, Homegy sẽ trở thành nhà thông minh số 1 Việt Nam, cả về doanh thu và độ phủ thị trường. Mục tiêu năm 2030, doanh thu 2000 tỷ, có 10 triệu người dùng các sản phẩm và app Homegy thường xuyên. Mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế theo phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin”

 

Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được nhận hỗ trợ trực tiếp nhé!