OLLI – HOMEGY – KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

admin 28/06/2022 Sự kiện

Ngày 23/06/2022 vừa qua, tại TP HCM. Hai doanh nghiệp công ty cổ phần công nghệ OLLI và công ty cổ phần công nghệ Homegy đã kí kết hợp tác thành công. Sự kiện đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ của hai bên. 

Loa thông minh OLLI MAIKA do công ty cổ phần công nghệ Olli sản xuất. Loa có thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã có tính thẩm mỹ cao. Loa thông minh là thiết bị loa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện được những câu lệnh bằng tiếng Việt. Loa có nhiều chức năng đa dạng: kể chuyện, trợ lý ảo điều khiển nhà thông minh, dự báo thời tiết,….

Dựa trên những tính năng nổi bật và ưu việt của Loa Maika. Nhà thông minh Homegy đã tối ưu hóa chức năng của loa Maika và ứng dụng smart home. Rút ngắn thời gian thao tác, đơn giản, tiện lợi, chỉ bằng thao tác bằng giọng nói qua trợ lý ảo MAIKA. Việc điều khiển nhà thông minh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Loa thông minh Maika được tích hợp và hệ sinh thái nhà thông minh Homegy. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói tiếng việt thích hợp với mọi vùng miền, mọi lứa tuổi kể cả người già đến trẻ em. Loa Maika có chức năng chính: điều khiển nhà thông minh. Kịch bản về nhà đã có trợ lý ảo loa thông minh Maika hỗ trợ. Chỉ bằng thao tác giọng nói gia chủ đã có thể điều khiển thiết bị như: bật nhạc, mở tivi, điều khiển rèm,…

Từ đây, Homegy trở thành nhà phân phối chính thức của loa thông minh OLLI MAIKA. Cả hai doanh nghiệp hứa hẹn sẽ có nhiều dự án trong tương lai gần. Bên cạnh đó, cả hai đơn vị cam kết mang lại cho người Việt những sản phẩm chất lượng quốc tế, đưa sản phẩm của Việt xuất khẩu ra thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết với sự tham dự của ông Bùi Bách Việt – CEO & Co-Founder OLLI Technology và ông Nguyễn Mạnh Toàn – Tổng Giám đốc HOMEGY