HOMEGY – BẮC HẢI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

admin 07/09/2023 Tin tức

Nhận thấy sự đồng điệu về định hướng trong việc kiến tạo không gian sống tiện nghi cho người Việt, ngày 06/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy và Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Bắc Hải đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát huy các thế mạnh sản phẩm, công nghệ, giá trị thương hiệu cùng hướng đến những kỳ vọng đáng mong đợi và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

Homegy hợp tác chiến lược với Bắc Hải

Với bề dày thành lập gần 20 năm, Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Bắc Hải là một trong những đơn vị tiên phong về hệ thống thiết bị cửa, cổng tự động. Trong suốt thời gian hoạt động đó, Bắc Hải luôn được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng sản phẩm đảm bảo cũng như dịch vụ chu đáo.

Bắc Hải tin rằng, chất lượng sản phẩm – sự tử tế và tính minh bạch chính là cách để tồn tại và phát triển bền vững nhất. Bởi vậy, Bắc Hải luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, đem tới cho Quý khách hàng. Với lợi thế độc quyền tại Việt Nam các dòng sản phẩm cổng tự động – cửa tự động của Ditec (Italy), cổng tự động Comunello (Italy), Khóa thông minh Duke (công nghệ Đức), Cửa xoay Blasi (Đức), Cửa tự động Taesung (Hàn Quốc). … Bắc Hải tự tin cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá thành tốt nhất cùng sự an tâm và hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi. Chính vì thế, Bắc Hải đã có được trao niềm tin để thi công, lắp đặt hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc như Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Kho bạc Nhà nước, Bộ Tài Chính, Nhà khách Chính Phủ, Sân bay quốc tế Nội Bài – Gia Lâm – Cát Bi – Đồng Hới – Tuy Hòa, Ngân hàng VPBank – BIDV- Agribank – Vietinbank – SHB….

Bên cạnh đó, với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển, Nhà thông minh Homegy đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong thị trường Smarthome tại Việt Nam, Homegy đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành với gần 100 showroom trên toàn quốc.

Những sản phẩm của Homegy đều được phát triển bởi những chuyên gia đầu ngành trong viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam. Hoàn toàn làm chủ công nghệ, sản xuất tại Việt Nam, phần lớn các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh Homegy đều có chứng chỉ CE xuất khẩu Châu Âu, chứng nhận chất lượng của Quatest – Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp. Không chỉ vậy, Homegy còn tự nghiên cứu phát triển thành công App 3D, đây là công nghệ độc quyền tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay và đã được cấp chứng nhận quyền tác giả của cục bản quyền và quyền tác giả cấp.

Trong buổi lễ ký kết, Ban lãnh đạo 2 bên cũng có những trao đổi cụ thể về chiến lược cụ thể với mục tiêu phát triển kinh doanh, gia tăng thị phần và nâng cao nhận thức khách hàng. Hi vọng rằng, trong tương lai không xa, Bắc Hải và Homegy sẽ có những thành tựu đáng kế, tiếp tục mang lại các giá trị cho mọi người trên khắp dải đất hình chữ S này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Homegy hợp tác chiến lược với Bắc Hải