Khai trương Nhà Phân Phối Homegy Quảng Bình- Công ty CP Công nghệ Techouse

Đại Nam 10/11/2022 Sự kiện

 

 Kiểm soát ngôi nhà của bạn chỉ với điện thoại hoặc ipad có kết nối internet

 Trong buổi khai trương thực tế,  những quý khách tại Homegy Quảng Bình đã có những trải nghiệm thực tế nhất khi sử dụng App 3D Homegy độc quyền chỉ có tại Homegy. Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet, quý khách hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều khiển các thiết bị điện tử thông minh trong nhà.

Kiểm soát ngôi nhà của bạn chỉ với điện thoại hoặc ipad có kết nối internet

Không chỉ thế, tại Showroom, Khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới và hiện đại nhất khác như: 

  • Giải pháp an ninh giám sát thông minh 
  • Giải pháp chiếu sáng thông minh
  • Giải pháp điều khiển rèm tự động
  • Giải pháp An ninh 5 lớp
  • Giải pháp tưới tiêu sân vườn
  • Giải pháp điều khiển TV, điều hòa, bình nóng lạnh

Công tắc điện tử của Homegy

 

Các giải pháp điện tử thông minh của Homegy

Trong cuộc trả phỏng vấn với đài truyền hình tỉnh Quảng Bình, nguyên TGĐ Homegy Việt Nam Ông Nguyễn Mạnh Toàn chia sẻ : “Các thiết bị điện thông minh nhập khẩu trên Thế giới thì rất đắt đó, người dân có thể phải bỏ tới hàng tỷ đồng cho những sản phẩm như thế. Với sứ mệnh xã hội hóa nhà thông minh tại Việt Nam thì chúng tôi đã dành 10 năm để tự nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thông minh ‘Made in Viet Nam’ giá thành hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân Quảng Bình”

Công ty cổ phần công nghệ Techouse là đơn vị phân phối chính thức nhà thông minh Homegy tại Quảng Bình. Chính vì vậy, khách hàng an tâm với các chính sách bán hàng tốt nhất chỉ từ 20 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà thông minh hiện đại và tiện nghi. Cùng với chế độ chăm sóc tốt nhất dành cho KH, sản phẩm 1 đổi 1 bảo hành 3 năm, với thời gian lắp đặt chỉ vỏn vẹn vài giờ trong ngày.

Nhân dịp khai trương, Công ty cũng có các chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương Showroom  với tổng trị giá lên đến 323.000.000 VNĐ dành cho khách hàng nhanh tay đăng ký tham gia chương trình lắp đặt smart home Homegy tại Quảng Bình.

Một số hình ảnh của buổi khai trường tại Homegy Quảng Bình:

Với sự mở rộng tại của NPP Quảng Bình, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Homegy đã mở rộng thêm 1 tỉnh thành mới trên bản đồ Việt Nam, điều này là động lực to lớn trên hành trình mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh số 1 Việt Nam vào năm 2025.

Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy xin kinh chúc NPP Homegy Quảng Bình – Công ty Cổ phần Công nghệ Techouse khai trương hồng phát, mang lại cuộc sống tiện nghi & đẳng cấp cho những hộ gia đình nơi đây.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0386.038.986 để được nhận hỗ trợ trực tiếp!