Không gian sống đẳng cấp của anh Tuấn tại Vị xuyên Hà Giang

admin 13/11/2020 Biệt thự thông minh

Sau 3 tháng sử dụng nhà thông minh Homegy, anh Tuấn tại Vị Xuyên – Hà Giang rất ấn tượng và thích thú khi không gian ngôi nhà có thể điều khiển được các thiết bị trên điện thoại bằng giọng nói ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nhà thông minh Homegy đã mang lại sự tiện nghi, an toàn cho những thành viên trong gia đình.

 

Nhu cầu của gia chủ và các phương án của Homegy

Mới đầu anh Tuấn chỉ định lắp thử bộ công tắc cảm ứng cũng như hệ thống đèn Skylight, Sau 1 tuần sử dụng anh thấy tiện ích vô cùng và liên lạc lại cho Homegy để tư vấn thêm các gói lắp đặt giải pháp thông minh khác.

Sau thời gian khảo sát, các kỹ sư bên Homegy đã đưa ra những lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà của anh như sau:

– Lắp đặt hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên cũng như người thân trong căn nhà

– Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hẹn giờ tắt/bật các thiết bị điện, điều khiển ngữ cảnh tiện lợi, hẹn giờ cho hệ thống tự động hoạt động. Điều khiển đa dạng, vừa điều khiển trực tiếp trên bảng công tắc, gián tiếp qua Remote hay từ xa qua điện thoại, ipad, tablet,..

– Giải pháp điều khiển Tv, điều hòa, bật tắt bình nóng lạnh từ xa thông qua app Homegy

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Homegy

Không gian sống đẳng cấp của anh Tuấn tại Vị xuyên Hà Giang

Không gian sống đẳng cấp của anh Tuấn tại Vị xuyên Hà Giang

Không gian bên trong anh Tuấn tại Vị xuyên Hà Giang

Không gian bên trong anh Tuấn tại Vị xuyên Hà Giang

Công tắc thông minh tại nhà anh Tuấn

Công tắc thông minh tại nhà anh Tuấn

Sau khi lắp đặt và sử dụng, anh Tuấn cảm thấy cực ưng ý. Đây cũng chính là niềm vui – niềm của Homegy. Qua đó chính là động lực để cố gắng từng ngày, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. 

Homegy tự hào mang đến một môi trường sống hiện đại, an toàn; thiết kế cao cấp, sang trọng và thông minh nhưng giá bán lại cạnh tranh là những điều mà Homegy luôn hướng tới, cung cấp cho cư dân, người sử dụng sản phẩm công nghệ Việt chất lượng cao, độ ổn định và an toàn cho nơi ở của gia đình.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế riêng cho căn nhà của bạn, hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!