Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Homegy

admin 30/12/2021 Tin tức

Các thiết bị chiếu sáng là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Giải pháp chiếu sáng thông minh ra đời đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Homegy tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh hàng đầu. Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Homegy như thế nào và có ưu điểm gì?

Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh

Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh

Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh đơn giản

Giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy có mô hình lắp đặt đơn giản. Nó không yêu cầu bộ xử lý trung tâm như nhiều đơn vị khác. Điều này giúp tiết kiệm một khoản tiền cũng như giúp quy trình quản lý gọn nhẹ, dễ dàng hơn.

Một hệ thống chiếu sáng nhà thông minh tại Homegy bao gồm 4 thành phần chính. Đó là các thiết bị đèn chiếu sáng, công tắc thông minh, bộ điều khiển và bộ cảm biến. Ở đó, các công tắc thông minh liên kết các thiết bị chiếu sáng. Nó cũng kết nối với bộ điều khiển trên điện thoại thông minh qua hệ sóng Wifi. Kết nối này giúp bạn điều khiển giải pháp chiếu sáng thông qua điện thoại một cách dễ dàng.

chiếu sáng thông minh Homegy

chiếu sáng thông minh Homegy

Với các gia đình chuyển đổi từ nhà thường, chỉ cần thay công tắc thông minh hệ sóng Wifi. Vậy là bạn đã sở hữu hệ thống chiếu sáng thông minh, hiện đại. Không cần thay đèn mới, không cần lắp đặt rườm rà giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức.

Điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh Homegy

Mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh đơn giản nhưng có đa dạng cách điều khiển thông minh. Homegy cung cấp 4 cách điều khiển giải pháp chiếu sáng thông minh. Nó đem lại sự tiện dụng và phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình.

  • Cách đầu tiên là sử dụng công tắc thông minh. Công tắc có thể được bật tắt như công tắc thường hoặc có thể điều khiển thiết bị đèn thông qua kịch bản cài đặt sẵn.
  • Homegy có ứng dụng quản lý độc quyền, cung cấp hình ảnh 3D trực quan và sinh động. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý hệ thống đèn trong gia đình, hẹn giờ bật, tắt và điều khiển từ xa.
  • Bạn cũng có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng qua các kịch bản thông minh cài đặt sẵn. Qua ứng dụng quản lý, bạn lên lịch bật, tắt các vị trí đèn phù hợp nhu cầu sử dụng. 
  • Một cách điều khiển phù hợp cho trẻ em và người già là bằng giọng nói. Chỉ cần nói câu lệnh với loa thông minh Maika, đèn sẽ được bật, tắt, điều chỉnh như mong muốn.

Thiết bị trong mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh

Dưới đây là một số thiết bị cần thiết trong hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Homegy. Chúng tôi cung cấp và gợi ý các thiết bị chất lượng cao made in Việt Nam với mức giá cạnh tranh và tính năng vượt trội.

XEM THÊM: Đèn tự sáng khi có người qua – Thiết bị thông minh đa chức năng

Đèn LED thông minh

Các dây đèn LED được dùng để chiếu sáng và trang trí ngôi nhà. Đèn LED dây RGBCW Wifi Homegy có tính năng hiện đại bao gồm:

  • Điều khiển đèn qua điện thoại. Nó giúp bạn quản lý hệ thống đèn để tiết kiệm điện năng tối đa.
  • Hẹn giờ bật, tắt đèn và điều khiển đèn qua các kịch bản cài đặt sẵn và giọng nói. Tính năng này giúp chủ nhà không cần mệt nhọc khi liên tục phải bật, tắt thiết bị đèn trong gia đình. 
  • Thay đổi cường độ sáng và nhiệt độ màu. Bạn có thể chọn màu sắc như trắng, trung tính hay vàng ấm với cường độ sáng phù hợp. Nó đáp ứng nhu cầu ánh sáng khi làm việc hay thư giãn, nghỉ ngơi.
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tạo hình. Công suất tiêu thụ điện thấp giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Cảm biến chuyển động trong mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh 

Đây là thiết bị phổ biến, đem lại tiện nghi trong quá trình sử dụng thiết bị chiếu sáng. Nó có khả năng tự động tắt thiết bị điện khi không có chuyển động và tự động bật khi phát hiện chuyển động. Ngoài ra, mục đích khác của nó là phát hiện người lạ đột nhập để thông báo trực tiếp đến điện thoại cho chủ nhà. Nhờ có nó, gia đình được đảm bảo an toàn 24/7.

Thiết bị này phù hợp lắp đặt với hệ thống chiếu sáng thông minh. Nó bật tắt đèn theo chuyển động, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng một cách tiện lợi, kịp thời. Nó phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người đãng trí quên tắt đèn khi rời đi. Điều này gây ra sự lãng phí điện năng và giảm tuổi thọ đèn. Cảm biến chuyển động giúp giải quyết vấn đề này. 

XEM THÊM: Cảm biến ánh sáng là gì? Đơn vị nào cung cấp uy tín

Công tắc điều khiển thông minh

Trong mô hình lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà thông minh còn cần công tắc. Nó giúp điều khiển các thiết bị chiếu sáng. Đặc biệt nó bắt sóng Wifi và kết nối với điện thoại hay máy tính bảng. Nhờ vậy, bạn có thể bật, tắc công tắc chỉ với một nút trên điện thoại mà không cần đến tận nơi. 

Công tắc thông minh tại Homegy có nhiều loại với nhiều chức năng, hệ sóng Wifi đơn giản, tiện dụng. Công tắc cũng được thiết kế mặt kính cường lực, mạ vàng tạo cảm giác sang trọng cho căn nhà. 

Liên hệ Homegy ngay hôm nay!

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, giúp đem lại vẻ đẹp và tiện nghi cho cuộc sống gia đình.

Thông tin liên hệ của Homegy:

Hotline: 0386.038.986 

Website: Homegy.vn

Fanpage: Nhà thông minh Homegy

Youtube: Nhà thông minh Homegy

Ghé thăm trực tiếp tại showroom: KDV LK 27-28, Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội.