Mua online Thiết Bị Nhà Thông Minh

admin 07/01/2022 Tin tức

Việc mua sắm các sản phẩm trên môi trường online không còn lạ lẫm đối với tất cả chúng ta đặc biệt với sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Mua online thiết bị điện thông minh cũng không nằm ngoài nhu cầu này. Tuy nhiên để lựa chọn các sản phẩm uy tín, dễ lắp đặt lại khá khó khăn bởi nhiều người nghĩ nó khác với các thiết bị điện thông thường. Bài viết dưới đây Homegy sẽ chia sẻ với bạn các mẹo để mua online tránh phải các trường hợp xấu nhé!

Mua online Thiết Bị Nhà Thông Minh

Phương thức mua online đang được nhiều khách hàng chọn lựa

Những đặc điểm nhận dạng các thiết bị nhà thông minh tốt

Mặc dù mua online nhưng nhiều shop vẫn cho khách hàng kiểm hàng trước khi thanh toán. Vậy nên hãy lưu lại những mẹo dưới đây ngay nhé!

1. Mua online thiết bị nhà thông minh quan tâm đến đế âm phải được in chìm

Một trong những đặc điểm có thể khẳng định sản phẩm có tốt hay không chính là mặt đế âm. Với các thiết bị điện thông minh đặc biệt là công tắc thông minh thường xuyên bị làm giả hoặc bị trộn hàng kém chất lượng. Tuy nhiên bạn hãy quan sát kỹ phần đế. Nếu tên thương hiệu chỉ là một từ giấy được gắn vào đế hay bắn laser thì phần trăm cao là sản phẩm kém chất lượng, hàng OEM nước ngoài. Bởi để in chìm logo là một điều khá khó và đắt đỏ chứ không rẻ như những phương pháp kia. Nếu chỉ bán vì số lượng thì những hãng không uy tín sẽ không chịu đầu tư để in chìm. 

Tiêu chí chọn đơn vị lắp đặt nhà thông minh

Thong tin sản phẩm được in chìm trên đế âm

2. Sản phẩm có chứng chỉ đạt chuẩn hay không

Thông thường về các thiết bị điện phải đạt chuẩn chất lượng thì mới vận hành được tốt. Nếu không sẽ dẫn đến nguy hại cho con người. Nếu bạn có ý định mua online thiết bị nhà thông minh hãy tìm hiểu về các chứng chỉ của hãng đó xem sao nhé. Đừng nhắm mắt mua bừa sẽ gây ra hậu quả khôn lường đó.

Chứng nhận chất lượng

3. Dễ sử dụng, lắp đặt dễ dàng, tương thích với mọi hạ tầng điện

Nhiều người cho rằng thiết bị điện thông minh sẽ lắp đặt khó hơn so với thiết bị điện thường. Đặc biệt, việc cải tạo từ nhà thường lên nhà thông minh sẽ rất khó, đắt đỏ mà còn phải đi lại đường dây, đục đẽo tường gây mất mỹ quan. Hiện nay công nghệ phát triển. Nếu các sản phẩm điện thông minh chính hãng sẽ tương thích với mọi hạ tầng điện, chỉ cần đổi mặt công tắc cơ thành mặt công tắc thông minh là đã có thể trải nghiệm smarthome rồi. Đặc biệt, thời gian thi công chỉ trong vòng 24 tiếng. Gọn gàng, sạch sẽ không khiến gia chủ mất nhiều chi phí. 

4. Tự động cài đặt kịch bản theo ý muốn

Với nhiều hãng trôi nổi, bạn không thể tự động cài đặt kịch bản hay điều khiển thông qua app trên điện thoại thông minh. Điều này khiến chi phí thuê kỹ thuật điện tăng. Cho dù bạn chỉ lắp một công tắc để trải nghiệm cũng phải thuê 1 thợ về. Với hãng lớn, bạn hoàn toàn có thể tự lắp và trải nghiệm một cách dễ dàng chỉ cần bạn có hiểu biết chút về điện. Rất tiết kiệm đúng không nào. 

Mua online thiết bị nhà thông minh ở đâu?

Homegy là một trong những đơn vị tiên phong phát triển nhà thông minh. Với hơn 10 năm nghiên cứu, các sản phẩm của Homegy luôn chất lượng, an toàn. Chúng tôi luôn tâm niệm phải đưa những sản phẩm tuyệt vời nhất đến nhiều tổ ấm Việt. Hiện nay, Homegy đã có hơn 50 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm Homegy. Với chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1 và bảo trì trọn đời. Đây là sự khẳng định chất lượng, xứng tầm đẳng cấp, trọn vẹn an tâm khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Homegy.

Nếu bạn muốn mua online thiết bị nhà thông minh hãy liên lạc qua số hotline: 0386.038.986

Ghé mua sản phẩm tại link: Nhà thông minh Homegy – Homegy.vn

Shopee: Nhà thông minh Homegy