Nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy

admin 15/10/2021 Tin tức

Nhà thông minh là xu hướng của thời đại 4.0. Ngoài tính tiện lợi, an toàn và dễ sử dụng, nhà thông minh ngày một được ưa chuộng bởi sự trải nghiệm tuyệt vời của người dùng. Trải nghiệm người dùng có thể kể đến như việc các thiết bị dễ sử dụng. Các kịch bản thông minh hợp lí hay kiểm soát căn nhà dễ dàng từ xa thông qua app thông minh. Homegy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh. Không ngừng cố gắng và phát triển từng ngày, các sản phẩm và giải pháp nhà thông minh luôn được cập nhật để cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc cập nhật liên tục không thể không kể đến đó chính là việc nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy. 

Nhu cầu nâng cao trải nghiệm của người dùng ngày càng gia tăng

Công nghệ ngày một phát triển, người dùng luôn có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt nhu cầu ngày càng cao từ đó những đòi hỏi những gì được trải nghiệm phải thật tuyệt nhất, chất lượng cao nhất.

Luôn tâm niệm lấy khách hàng làm trọng tâm. Homegy phát triển từng ngày, cải tiến sản phẩm tốt nhất có thể để cho khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất. Nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy là một trong những công việc như thế.

Nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy

Hình ảnh mô phỏng App 3D Homegy cực trực quan

Với những gia đình gồm nhiều thế hệ sống chung việc điều khiển nhà thông minh sẽ gây khó khăn cho người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ bởi việc điều khiển qua smartphone. Hiểu được điều này, app 3D được ra đời với giao diện trực quan, ai cũng có thể sử dụng.

Nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy

Giải pháp điều khiển nhà thông minh thông qua app 3D Homegy giúp bạn điều khiển căn nhà một cách trực quan thông qua smartphone hay tablet. Tại đây các thiết bị được mô phỏng theo đúng thực tế ngoài đời thực. 

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần bạn có thiết bị kết nối wifi hoặc 3G. Bạn đã có thể điều khiển các thiết bị điện trong gia đình một cách dễ dàng.

Chỉ 1 chạm tay trên màn hình điều khiển, app sẽ đáp ứng ngay cho bạn nhu cầu. Khi muốn mở rèm, bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh rèm trực quan trên app, rèm sẽ tự động được mở ra. Đặc biệt nếu bạn muốn mở rèm bao nhiêu % app cũng làm được. 

Chọn điều hòa mở 30 độ và kích hoạt chế độ hút ẩm, những chức năng đó bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển thông qua app 3D.

Nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D trực quan

Hiển thị trạng thái điều hòa trực quan

Trong trường hợp người già mắt kém không thể nhìn được và nhấn trực tiếp thì giải pháp là gì? Đừng lo vì app 3D còn có chức năng điều khiển thông qua giọng nói tiếng Việt. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng với app 3D Homegy. 

Ví dụ: Với kịch bản ra khỏi nhà. Các thiết bị điện được tắt, rèm đóng lại, hệ thống an ninh 05 lớp được kích hoạt. Thay vì việc nhấn chọn kịch bản, bạn vẫn có thể dùng giọng nói với câu lệnh “Ra khỏi nhà”. App sẽ ngay lập tức đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Thông tin về giải pháp điều khiển rèm thông minh

Thông minh – Tiện ích – Dễ sử dụng – Hiện đại chỉ có ở nhà thông minh Homegy.

Để trải nghiệm miễn phí app cũng như các sản phẩm thông minh và hiện đại của Homegy, hãy gọi ngay hotline: 0386.038.986 để được tư vấn và hỗ trợ một cách sớm nhất. Hoặc ghé thăm showroom của chúng tôi theo địa chỉ: LK27-28 đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội nhé!