Nhà cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh hàng đầu Homegy

admin 08/12/2021 Tin tức

Việc lựa chọn các giải pháp và thiết bị nhà thông minh là mối quan tâm lớn nhất của mọi người. Các thiết bị và giải pháp này cần dẫn đầu xu hướng, có chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu và giá cả hợp lý. Vậy đâu là nhà cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh hàng đầu? 

Homegy là đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp cho nhà thông minh uy tín dẫn đầu thị trường. Dịch vụ nhà thông minh tại Homegy bao gồm những gì?

Nhà cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh trọn gói

Tại Homegy, chúng tôi đề xuất những gói giải pháp cho smarthome đa dạng. Nó phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và hiện trạng căn nhà. Gói thi công chung cư thông minh sẽ có những giải pháp khác với các gói dành cho nhà tầng.

Nhà cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh

Homegy là đơn vị uy tín cung cấp các gói dịch vụ smarthome

Gói dịch vụ cho chung cư 2-3 phòng ngủ

Cụ thể, với dịch vụ cho nhà chung cư, các gói giải pháp có thể áp dụng là: 

  • Sử dụng bộ công tắc thông minh độc quyền Homegy để kết hợp các cảm biến thông minh. Đó là cảm biến lửa, cảm biến sự chuyển động và cảm biến về sự thay đổi môi trường
  • Điều khiển các thiết bị thông minh bằng điện thoại, máy tính bảng, loa thông minh,… vô cùng đa dạng. Bạn có thể tự điều khiển hoặc thông qua các kịch bản được cài đặt sẵn trong ứng dụng. Ứng dụng điều khiển smarthome Homegy cung cấp kịch bản đa dạng. Từ đó, đáp ứng nhu cầu thực tế sử dụng. 
  • Giải pháp tại Homegy – Nhà cung cấp dịch vụ nhà thông minh trọn gói đề cao tính năng đảm bảo an toàn cho gia đình. Đặc biệt là trong các tình huống như cháy nổ, trộm cắp. Các thiết bị thông minh sẽ hoạt động theo kịch bản cài đặt sẵn khi sự cố xảy ra. Đó là tắt toàn bộ thiết bị điện, gọi điện để cảnh báo sự cố cho chủ nhà,… 

Những gói dịch vụ và giải pháp này đem lại sự tiện nghi, an toàn 24/24 cho cả gia đình. Để sở hữu trọn bộ giải pháp thông minh cho chung cư, bạn chỉ cần bỏ ra từ 18.500.000 triệu. Và mọi việc còn lại hãy để Homegy lo.

Homegy – Nhà cung cấp gói dịch vụ nhà tầng thông minh 

Homegy cũng nghiên cứu và đề xuất giải pháp phù hợp cho nhà phố và biệt thự 2-3 tầng. Bên cạnh các giải pháp bên trên, nhà tầng thông minh Homegy còn được trang bị hệ thống an ninh hiện đại hàng đầu. Các công trình này sẽ được lắp đặt camera và kết nối với hệ thống cảnh báo an ninh. Camera thông minh đặt ở nhiều vị trí quan trọng giúp kiểm soát toàn bộ ngôi nhà. Hệ thống cảnh báo an ninh báo động với chủ nhà khi có sự cố. Nó giúp đảm bảo an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Giải pháp về camera và hệ thống an ninh kiểm soát phù hợp cho các nhà cao tầng. Lý do vì nhà cao tầng nhiều mặt sàn, các ngóc ngách khiến gia chủ khó nắm bắt toàn bộ tình hình trong nhà. Chỉ từ 31.500.000 triệu, bạn đã có thể tận hưởng giải pháp nhà tầng thông minh trọn gói, chất lượng hàng đầu từ Homegy.

Cung cấp gói dịch vụ kịch bản nhà thông minh đa dạng

Ở từng gói giải pháp thông minh, Homegy cũng xây dựng các kịch bản điều khiển thiết bị và xử lý sự cố phù hợp. Các kịch bản này giúp việc quản lý và điều khiển smarthome trở nên đơn giản hơn. Có rất nhiều kịch bản được tích hợp trong app quản lý. Một số kịch bản được sử dụng nhiều nhất trong gia đình là:

"<yoastmark

  • Kịch bản tiếp khách, tiệc tùng. Hệ thống tự động bật nhạc khi khách tới nhà. Điều này tạo cảm giác thân thiện, giúp khách cảm thấy thoải mái hơn.
  • Kịch bản xem phim, giải trí sống động như tại rạp. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn để hệ thống chiếu các bộ phim, chương trình bạn yêu thích theo kịch bản được cài đặt sẵn. Hệ thống cũng điều khiển rèm đóng kín, đèn skylight đổi màu và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bạn tận hưởng bộ phim hơn.
  • Kịch bản ra khỏi nhà và về nhà. Cài đặt này làm giảm áp lực về điện năng cũng như khối lượng công việc cho chủ nhà. Các thiết bị điện không cần thiết sẽ được ngắt tùy theo chủ nhà cài đặt khi ra khỏi nhà và đèn bật, rèm mở, nhạc vang lên khi về nhà. 
  • Homegy cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh với kịch bản cảnh báo an ninh. Nó giúp ngăn trộm ngay từ bước xâm nhập đầu tiên nhờ hệ thống đèn báo động và cảnh báo trực tiếp cho chủ nhà. 
  • Kịch bản tự động tưới cây dành cho nhà tầng và biệt thự. Bạn không lo cây héo khi đi công tác vì cứ đúng theo giờ cài đặt, hệ thống sẽ tự động tưới nước cho cây. 

XEM THÊM CÁC GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH HOMEGY

Đừng ngại ngần chọn Homegy ngay…

nếu bạn muốn tìm kiếm nhà cung cấp gói dịch vụ nhà thông minh uy tín hàng đầu. Gọi ngay hotline 0386.038.986 hoặc nhắn với chúng tôi qua Zalo để nhận tư vấn thi công, lắp đặt smarthome bạn nhé! Đội ngũ Homegy sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc 24/24. Tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay hôm nay cùng giải pháp nhà thông minh Homegy.