Nhà thờ Tổ của anh Linh tại Hải Phòng

admin 07/06/2021 Công trình tiêu biểu

Như chúng ta đã biết, nhà thờ tổ được cho là một trong những không gian linh thiêng và giữ vai trò chủ chốt trong nếp nhà và gia tộc Việt. Nhà thờ hay còn gọi là từ đường là công trình kiến trúc được xây dựng để dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên hay dòng họ hay từng chi họ. Nhiều người nghĩ nhà thờ là nơi thiêng liêng nên phải giữ một lối kiến trúc cổ xưa. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ phát triển, nhu cầu nâng cao. Nhiều nhà thờ Tổ được cải tiến rất tốt và hiện đại. Homegy đã có dịp lắp đặt các thiết bị đèn điện thông minh tại nhà thờ Tổ của anh Linh tại Hải Phòng. Cùng theo dõi xem có gì khác lạ so với nhà thờ thông thường không nhé!

Nhu cầu của khách hàng

Là trai trưởng trong dòng tộc, anh Linh luôn ấp ủ dự định xây dựng nhà thờ của dòng họ thật khang trang và đặc biệt. Anh tìm đến Homegy với nhu cầu:

  • Thiết kế hệ thống đèn điện đẹp, độc và lạ 
  • Độ chiếu sáng phải an toàn và khỏe mạnh
  • Điều khiển dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau
  • Điều chỉnh ánh sáng dễ dàng theo hoàn cảnh, thời tiết khác nhau

Công trình sau khi được Homegy hoàn thành

Sau khi được chuyên gia khảo sát và tư vấn, anh đã quyết định lắp đặt những giải pháp chiếu sáng thông minh Homegy Skylight – Đây cũng chính là giải pháp độc quyền mà không  doanh nghiệp nào có.

Với Homegy Skylight khi lắp đặt tại nhà Tổ có những ưu điểm sau:

  • Chiếu sáng rộng khắp: Góc chiếu sáng rộng và ánh sáng có mặt ở khắp mọi nơi, loại bỏ được hầu hết bóng của đồ vật
  • Ánh sáng đồng đều: Độ chói trần sáng đồng đều, hoàn toàn không có hiệu ứng ”trần đen-đèn chói”
  • Ánh sáng tiêu chuẩn: Skylight tạo ra ánh sáng giống thiên nhiên về màu sắc, cường độ và nhịp điệu. Tạo cảm giác thư thái, gần gũi mỗi khi bước vào căn phòng.
  • Ánh sáng của Skylight tránh được các bệnh: Cận thị, nhược thị, mệt mỏi và mất ngủ.
  • Điều khiển dễ dàng thông qua Smartphone hoặc bằng giọng nói thông qua App Homegy

Sau 1 ngày thi công, toàn bộ hệ thống đèn điện tại nhà thờ Tổ được thay thế bằng Skylight và được nhận xét rằng: “Vẫn giữ được vẻ thiêng liêng cũng như toát ra được tính hiện đại, trang trọng”.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh Homegy

Hình ảnh đèn Skylight lắp vào khung đèn

Hình ảnh đèn Skylight lắp vào khung đèn

Đèn thông minh Homegy Skylight

Đèn thông minh Homegy Skylight

Nhà thờ tổ trông sang trọng và hiện đại hơn

Nhà thờ tổ trông sang trọng và hiện đại hơn

Kết quả sau quá trình thi công lắp đặt. Anh Linh cho biết: “ Ở khu anh đây là nhà thờ Tổ đầu tiên lắp đặt hệ thống đèn thông minh như thế này. Rất tiện ích, rất sang trọng, anh rất ưng ý!”

 

Còn bạn, bạn có muốn sở hữu một hệ thống điện thông minh bậc nhất hiện nay? Hay bạn còn đang băn khoăn và chưa lựa chọn được phương án thiết kế riêng cho gia đình hoặc muốn các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay 0386.038.986 để được hỗ trợ kịp thời nhé!