Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt Homegy

admin 10/12/2021 Tin tức

Công nghệ phát triển, giải pháp nhà thông minh ngày càng được cải tiến hiện đại hơn. Trong đó có giải pháp điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt các thiết bị nhà thông minh

Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công smarthome nào cũng có chức năng này. Nó gây khó khăn cho việc sử dụng, đặc biệt với người già và trẻ nhỏ. Hiểu được điều đó, Homegy tiên phong trong việc cung cấp giải pháp điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói tiếng Việt.

nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Homegy- Đơn vị tiên phong điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Tìm hiểu điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt

Điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói tiếng Việt là một trong những giải pháp quan trọng đối với người Việt Nam. Vậy giải pháp này là gì và nó đóng vai trò như thế nào?

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói là gì?

Giải pháp này có thể hiểu đơn giản là việc bạn sử dụng chính giọng nói của mình để điều khiển các thiết bị thông minh. Thiết bị thông minh có bộ cảm ứng và được cài đặt để thực hiện nhiệm vụ phù hợp. Ở đó, chúng nhận diện giọng nói của chủ nhà. Nó nghe lệnh và điều khiển hoạt động theo mệnh lệnh đó.  Giải pháp này có thể nhận diện giọng Bắc – Trung – Nam vô cùng thông minh.

Vai trò điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Hệ thống này đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Cụ thể là:

  • Đem lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Bất kỳ ai cũng có thể điều khiển các thiết bị thông minh nhờ tính năng này. Kể cả người già mắt kém hay trẻ em chưa biết đọc chữ cũng có thể ra lệnh điều khiển.
  • Tiết kiệm thời gian, ng sức. Bạn có thể ra lệnh điều khiển khi đang làm những ng việc khác. Vì vậy, bạn không cần tốn thời gian cho việc điều chỉnh hệ thống giải pháp thông minh. Bạn cũng không cần tự tay tắt đèn, kéo rèm,… giúp tiết kiệm sức lực. Mọi thứ đã có hệ thống tự động của nhà thông minh giúp bạn.

Nhà thông minh Homegy điều khiển bằng giọng nói

Homegy là số ít nhà cung cấp giải pháp smarthome tại Việt Nam có chức năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt. Chúng tôi đem tới giải pháp trọn gói từ tư vấn, lắp đặt và sửa chữa. Bạn chỉ cần liên hệ Homegy và để chúng tôi làm nốt phần việc còn lại. Đặc biệt, với hệ thống điều khiển bằng giọng nói, Homegy sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể để khách hàng có thể thực hiện ngay.

nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói tiện ích, dễ dàng qua app 3D và loa thông minh

Các sản phẩm giúp điều khiển bằng giọng nói

Để điều khiển nhà thông minh Homegy bằng giọng nói, bạn cần trang bị một số sản phẩm. Đó là loa thông minh và ứng dụng điều khiển smarthome độc quyền Homegy. Loa thông minh đóng vai trò như một người trợ lý ảo. Nó sẽ tiếp nhận mệnh lệnh và điều khiển thiết bị thông minh. Thiết bị này giúp bật tắt thiết bị dễ dàng hoặc điều khiển chúng theo kịch bản cài đặt sẵn. Hiện nay, Homegy sử dụng loa thông minh Maika để điều khiển thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt. Sản phẩm này được Việt hóa nên phù hợp cho các gia đình tại Việt Nam.

Link mua loa Olli Maika

App điều khiển Homegy được thiết kế 3D trực quan, sinh động. Bạn có thể sử dụng để kiểm soát tính hình toàn bộ căn nhà vô cùng đơn giản. Bên cạnh tự tay lên kịch bản smarthome qua app, cài đặt ứng dụng này cho phép bạn điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói tiếng Việt.

Kịch bản điều khiển nhà thông minh Homegy bằng giọng nói

Với ứng dụng điều khiển, bạn có thể lên các kịch bản để điều khiển các thiết bị thông minh bằng giọng nói tiếng Việt. Một số kịch bản nổi bật như về nhà và bạn ra lệnh để bật đèn, bật điều hòa ở nhiệt độ 27, bật bình nóng lạnh chuẩn bị nước tắm,… Bên cạnh đó còn có các kịch bản như ra lệnh robot hút bụi, lau nhà, kịch bản tiếp khách: Mở nhạc, mở đèn nháy,… Bạn có thể thoải mái xây dựng nhiều kịch bản đa dạng phù hợp nhu cầu gia đình. Những giải pháp này giúp cuộc sống trở nên thư giãn, tiện ích hơn.

Chọn Homegy là đơn vị thi công nhà thông minh

Bên cạnh giải pháp điều khiển giọng nói tiếng Việt và ngữ cảnh thông minh, Homegy đem lại nhiều giải pháp cho cuộc sống tiện nghi. Ví dụ như giải pháp rèm cửa tự động, giải pháp tưới cây tự động, giải pháp an ninh 5 lắp,… Lựa chọn Homegy là đơn vị thi công smarthome, bạn có thể đảm bảo về chất lượng thiết bị và giải pháp dẫn đầu thị trường. Chúng tôi cũng có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm khẳng định sự uy tín

Đừng ngần ngại gọi ngay 0386.038.986 hoặc nhắn cho chúng tôi qua Website và Fanpage:

Đội ngũ Homegy vinh hạnh được tư vấn và đồng hành cùng bạn trên hành trình hướng tới cuộc sống hiện đại hơn.