Nhà thông minh điều khiển hệ thống rèm cửa tự động Homegy

admin 09/12/2021 Tin tức

Theo sự phát triển của thời đại, ngày càng có nhiều giải pháp thông minh ra đời. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi gia đình lại lắp đặt giải pháp đa dạng khác nhau. Trong đó, hệ thống rèm cửa thông minh là giải pháp cần thiết cho mọi gia đình. Vậy Nhà thông mình điểu khiển hệ thống rèm cửa như thế nào

Nhà thông minh điều khiển hệ thống rèm cửa

Rèm thông minh trong hệ thống smarthome hiện đại và sang trọng

Homegy cung cấp giải pháp rèm cửa tự động, đem lại vẻ đẹp, sự riêng tư cho gia đình. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của hệ thống rèm thông minh Homegy.

Vai trò của hệ thống rèm cửa thông minh

Nhà thông mình điểu khiển hệ thống rèm cửa đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống.

  • Đầu tiên, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mở – kéo rèm. Bạn không cần đi khắp các phòng hay các tầng để kéo và mở rèm. Vào các khung giờ đã cài đặt, rèm cửa thông minh sẽ tự động mở ra hoặc đóng lại. Sáng thức dậy, bạn không cần làm gì, chỉ đợi 1 giây để rèm mở ra và đón nhận ánh sáng tràn ngập căn phòng.
  • Nhà thông minh điều khiển hệ thống rèm cửa đảm bảo sự riêng tư, an toàn. Bạn sẽ tránh khỏi trường hợp quên đóng rèm làm các tòa nhà đối diện nhìn thấy không gian trong nhà. Nó cũng đảm bảo được vấn đề an ninh, tránh vấn đề chụp không gian và đột nhập. Rèm cửa thông minh không có dây kéo giúp trẻ em vui chơi an toàn. Chúng không bị vấp hay vô tình đóng, mở rèm không cần thiết.
  • Hệ thống rèm thông minh hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc. Bạn có thể lựa chọn mẫu mã yêu thích và màu sắc phù hợp với nội thất. Nó trở thành một nét tô điểm đẹp cho nội thất và không gian nhà ở.

Điều khiển hệ thống rèm cửa nhà thông minh tại Homegy

Homegy là đơn vị tiên phong trong thi công, lắp đặt nhà thông minh. Các giải pháp nhà thông minh Homegy đều có ưu điểm vượt trội, dẫn đầu thị trường. Trong đó, giải pháp rèm cửa thông minh tự động có ưu điểm về sự trực quan, trạng thái độ mở và đóng rèm 100%. Nó đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống rèm 3D hiển thị trực quan

Các thiết bị trong hệ thống rèm thông minh

Hình dáng có thể giống rèm cửa bình thường, rèm thông minh được trang bị một số thiết bị đặc biệt. Rèm thông minh Homegy được trang bị cảm biến nhiệt độ. Nhờ đó, khi nhiệt độ tăng hay giảm, cảm biến nhận tín hiệu rồi điều khiển hệ thống rèm cho phù hợp. Ngoài ra, các thiết bị giúp rèm hoạt động là động cơ cấp điện và công tắc để điều khiển rèm thông minh. Tại Homegy, công tắc thông minh điều khiển rèm có thiết kế đèn led bao xung quanh. Từ đó, bạn có thể nhìn và điều khiển cả trong bóng tối. 

Kịch bản Nhà thông mình điểu khiển hệ thống rèm cửa

Với hệ thống rèm thông minh, chủ nhà có thể lên kịch bản để rèm tự động làm việc trong các hoàn cảnh đó. Một số kịch bản gợi ý là:

  • Rèm mở khi thức giấc. Nó giúp ảnh sáng tự nhiên tràn vào phòng, đem lại cảm giác tỉnh táo, thư thái. Bạn sẽ chào đón ngày mới thật trọn vẹn và tận hưởng ánh sáng ngày mới từ thiên nhiên.
  • Kịch bản ra khỏi nhà. Khi ra khỏi nhà, bạn chỉ cần ra lệnh để rèm kéo kín và đèn được tắt hoàn toàn. Kịch bản này đã được cài đặt sẵn và rèm sẽ hoạt động theo đúng lệnh chỉ trong 1 giây. Điều này đảm bảo an toàn cho căn nhà.
  • Nếu bạn muốn một số rèm trong nhà tự động mở khi đi làm về, hãy cài đặt trong ứng dụng quản lý. Nhờ đó, khi về nhà, bạn chỉ cần nghỉ ngơi mà không cần bận rộn mở rèm, bật nước nóng, bật đèn,…

Tùy thuộc nhu cầu và thói quen của gia đình, bạn có thể tự do cài đặt các kịch bản với rèm cửa thông minh.

LẮP ĐẶT NGAY GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN RÈM THÔNG MINH HOMEGY

Nhà thông mình điểu khiển hệ thống rèm cửa bằng gì?

Hệ thống rèm cửa nói riêng và các giải pháp thông minh nói chung tại Homegy được điều khiển bằng nhiều cách khác nhau. Nó đem lại sự tiện nghi và khả năng kiểm soát toàn bộ ngôi nhà cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp sử dụng công tắc thông minh để điều khiển rèm cửa đóng hoặc mở. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển bằng giọng nói bằng việc mở cổng kết nối với loa thông minh Olli Maika. Chỉ cần nói ra câu lệnh như ‘Maika ơi, đóng rèm’, ‘mở rèm’, hệ thống sẽ nhận diện giọng nói và điều khiển rèm theo yêu cầu. 

Hệ thống thiết bị thông minh Homegy cũng có thể được quản lý qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này cung cấp hình ảnh 3D trực quan, dễ sử dụng. Bạn có thể dùng nó lên lịch, hẹn giờ và cài đặt các kịch bản phù hợp.

Liên hệ Homegy để lắp rèm cửa thông minh ngay!

Nếu có thắc mắc về lắp đặt rèm thông minh và các giải pháp cho nhà thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc số hotline 0386.038.986. Homegy sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và đưa ra tư vấn phù hợp. Tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay hôm nay cùng giải pháp thông minh Homegy nhé.