NHÀ THÔNG MINH HOMEGY MADE IN VIETNAM, LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

admin 22/06/2022 Tin tức

Nhiều năm nay, công nghệ Việt Nam ngày càng phát triển, các doanh nghiệp khởi nghiệp và kinh doanh về lĩnh vực công nghệ ngày càng nhiều nhưng đa số còn là chuyển giao từ nước ngoài hoặc mua bản quyền công nghệ từ nước ngoài. Homegy tự hào là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào căn nhà thông minh của gia đình. Với công nghệ được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam, Homegy cam kết về chất lượng sản phẩm khi bàn giao tới tay khách hàng

Được khởi xướng từ nước ngoài từ những thập niên trước, nhưng công nghệ sản xuất thiết bị nhà thông minh mới thực sự được xuất hiện tại Việt Nam vào những năm 2011 – 2012. Vào những năm này, một mơ ước về công nghệ Made in Việt Nam còn khá xa vời, chủ yếu là được chuyển giao từ nước ngoài về, hoàn toàn được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ở nước ngoài. Đây cũng là thời điểm mà những chuyên gia đầu ngành trong viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam bắt tay vào nghiên cứu và trăn trở về một giấc mơ công nghệ hoàn toàn “Việt Nam”. 

 

Đứng trước tốc độ phát triển công nghệ kinh khủng, sau hơn 9 năm “thai nghén” cuối cùng Homegy cũng ra đời với tâm thế hoàn toàn làm chủ công nghệ, sản xuất tại Việt Nam, phần lớn các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh Homegy đều có chứng chỉ CE xuất khẩu Châu Âu, chứng nhận chất lượng của Quatest – Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp, không những vậy, Homegy còn tự nghiên cứu phát triển thành công App 3D, đây là công nghệ độc quyền tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay và đã được cấp chứng nhận quyền tác giả của cục bản quyền và quyền tác giả cấp.

 

Khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ khác, Homegy tự hào có bề dày nghiên cứu, đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp với thời tiết và khí hậu, với lối sống, văn hoá đặc trưng của người Việt. Thiết bị của Homegy tương thích với hơn 90.000 thiết bị điện của các nhà cung cấp lớn trên thế giới. 

 

Với những linh kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ, Homegy cam kết chất lượng sản phẩm, thời hạn bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong tận 3 năm, điều mà ít nhà cung cấp nào làm được như Homegy. Homegy cũng cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng khi hỗ trợ bảo trì trọn đời. Có khi bạn xây mấy ngôi nhà rồi nhưng thời hạn bảo trì thiết bị vẫn… còn nguyên!

Điều gì khiến Homegy dám cam kết về chất lượng lâu tới như vậy?

Đó chính là chúng tôi tự tin về năng lực chuyên môn:

  • Năng lực thiết kế cơ khí và kết cấu sản phẩm: Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS thiết kế cơ khí, 3D mô phỏng ý tưởng, kết cấu, chi tiết lắp ráp sản phẩm.
  • Năng lực thiết kế mạch điện tử: Sử dụng phần mềm Altium Designer thiết kế mô phỏng bảng mạch điện tử
  • Năng lực lập trình server và các ứng dụng trên nền tảng IOS, Android, IOT Platform: 
  • Chủ động khâu lập trình firmware điều khiển hoạt động của các thiết bị IOT
  • Chủ động thiết kế lập trình server, lập trình linux trên bộ điều khiển trung tâm,  App trên điện thoại để điều khiển hệ thống nhà thông minh Homegy theo nhu cầu của người dùng.
  • Năng lực sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm: 

Dây chuyền sản xuất tiên tiến, chất lượng cao. Công suất nhà máy đạt hàng trăm nghìn sản phẩm trong 1 tháng

Sản phẩm được kiểm soát bằng bộ quy trình kiểm soát chất lượng IQC (Input Quality Control), OQC (Output Quality Control), PQC (Process Quality Control)

       + IQC: Kiểm soát chất lượng từ vật tư linh kiện đầu vào

       + PQC: Kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất

       + OQC: Kiểm soát chất lượng đầu ra

– 100% sản phẩm đều được bộ phận KCS kiểm tra và dán tem đạt chuẩn trước khi nhập kho và bán cho khách hàng

  • Năng lực phân tích, đánh giá và đo lường sản phẩm: Các sản phẩm của Homegy được Tổng Cục Đo lường Chất lượng – QUATEST cấp chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng, an toàn sử dụng với người tiêu dùng.

 

Hơn ai hết, Homegy luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc sống thông minh. Hãy gác lại những ngày dài mệt mỏi ở bên ngoài, để khi về bên gia đình, cảm xúc của bạn là trọn vẹn nhất. 

Homegy – đơn vị sản xuất và phân phối nhà thông minh Made in Việt Nam, chúng tôi tự hào làm chủ công nghệ, kiểm soát chất lượng để sản phẩm luôn tốt nhất.

Mọi tư vấn và thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0386.038.986. Homegy – Nhà thông minh hàng đầu Việt Nam