Nhà thông minh Homegy tham dự triển lãm Vietbuild 2022 tại Hà Nội

admin 23/03/2022 Sự kiện

Từ ngày 23.03 đến 27.03.2022, Nhà thông minh Homegy đã góp mặt tại sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022. Sự góp mặt này của Homegy hứa hẹn đem sự tiện nghi và hiện đại đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Song, đây cũng chính là cơ hội giới thiệu Homegy đến bạn bè trong ngành, đưa cơ hội hợp tác cực kỳ hấp dẫn, tạo tiền đề phát triển trong tương lai.

Homegy tại Vietbuild

Khách hàng tham quan và trải nghiệm gian hàng của Homegy tại Vietbuild

Sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội đợt này có sự góp mặt của gần 1000 gian hàng sản phẩm mới, dịch vụ mới thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Đây chính là ngày hội lớn của các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất và điện thông minh – một ngành hàng mới và cực tiềm năng.

Homegy tại Vietbuild

Gian hàng trưng bày đầy đủ các giải pháp Homegy

Với lần đầu tham dự triển lãm, Homegy mang đến cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm thực tế nhà thông minh, các giải pháp và sản phẩm công nghệ cao như:

– Giải pháp chiếu sáng thông minh
– Giải pháp rèm thông minh
– Giải pháp thông minh cho tivi, điều hòa
– Giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh
– Giải pháp âm thanh đa vùng
– Giải pháp an ninh chống trộm

Khách hàng trải nghiệm tại gian hàng

Nổi bật đó chính là sự điều khiển trực quan qua app 3D cực tiện ích và dễ dàng.

XEM THÊM: Triển vọng phát triển nhà thông minh

Ghé thăm để trải nghiệm nhà thông minh Homegy tại địa chỉ: Gian hàng 995, khu A5, Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Số 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ hotline: 0386.038.986 để được nhận hỗ trợ trực tiếp nhé!