NHÀ THÔNG MINH HOMEGY THAM DỰ VIETBUILD TP HỒ CHÍ MINH LẦN 3 NĂM 2022

admin 06/09/2022 Sự kiện

Sáng 25/8, tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 với chủ đề “Bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 29/8/2022 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Visky Expo – Đường Số 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Đến với triển lãm lần này, có hơn 1.000 gian hàng đến từ 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Các đơn vị mang đến triển lãm nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ mới. Trong đó có lĩnh vực Smart Home. Triển lãm là dịp để các Doanh nghiệp thúc đẩy liên doanh, liên kết, mở rộng thị trường tăng cường hợp tác đầu tư và kích cầu tiêu dùng.

Công ty cổ phần công nghệ Homegy là một trong số ít những doanh nghiệp làm chủ công nghệ. Tháng 8 năm 2022, Homegy vinh dự đạt “Top 10 hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2022”. Đến với triển lãm, Chúng tôi mang đến các giải pháp và sản phẩm công nghệ nhà thông minh tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm Made In Viet Nam – Chất lượng Châu Âu và phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam đảm bảo độ bền cao, hiện đại và an toàn với người sử dụng.

Khi đến với gian hàng Homegy, quý khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà và voucher có giá trị, tổng giá trị quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

 

Giải pháp nhà thông minh Homegy có những ưu điểm nổi bật vượt trội:

  • Thương hiệu Homegy uy tín đã có #10 năm nghiên cứu, phát triển sản phẩm. 
  • Tính đến năm 2022, Homegy có hệ thống quy mô gần 100 showroom, đại lý trên toàn quốc
  • Điều khiển thiết bị điện thông minh trên app 3D Homegy độc quyền tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay
  • Linh kiện của Homegy được nhập khẩu chính hãng Mỹ
  • Chính sách bảo hành sản phẩm 3 năm 1 đổi 1, bảo trì trọn đời
  • Hệ sinh thái Homegy tương thích +90.000 thiết bị, được điều khiển trên 1 app duy nhất

 

Homegy gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức Vietbuild đã tạo ra cầu nối để doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội mới để phục hồi và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, xây dựng quan hệ hợp tác, định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát triển hoạt động kinh doanh SMART HOME trong tình hình mới sau dịch Covid – 19.