Thumbnail of
Thumbnail of
Thumbnail of
Thumbnail of

Robot hút bụi FIKO F6

Thương hiệu: Fiko

Model: F6 Pro

Kích thước: 35 x 35 x 9,5 cm

Pin: 5200 mah Lithium – ion

Lực hút: 2000pa

Độ ồn: <65 db

Dung tích hộp bụi: 300 ml

Dung tích hộp nước: 300 ml

Thời gian sạc: 5-6 giờ

Thời gian làm việc: 200 phút

Lưu nhiều map: có

Tường ảo: có

Mua hàng

FIKO là thương hiệu chuyên về robot hút bụi thông minh đến từ Nhật Bản. Tiếp nối sự thành công của phiên bản trước mới đây hãng vừa cho ra mắt Fiko F6 Pro – Robot hút bụi lau nhà nói Tiếng Việt tiện dụng, thân thiện với người Việt.

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Vẫn mang thiết kế hình tròn giống với phiên bản trước, Fiko F6 Pro được thiết kế đơn giản với màu đen sang trọng và bắt mắt. Đặc biệt là thân máy chỉ cao 9.5 cm giúp Robot dễ dàng làm sạch gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Các tính năng nổi bật của Fiko F6 Pro

Fiko F6 Pro quét và lau đồng thời với lực hút 2000pa đi kèm với chổi lăn hình chữ V giúp robot có thể làm sạch hiệu quả mọi bụi bẩn. Chổi lăn hình chữ V được thiết kế để giảm rối và lông bàn chải giúp hút sạch bụi bẩn và các mảnh vụn và sạch hơn với chế độ lau chữ Y. Fiko F6 Pro được trang bị thùng rác 300ml, bình chứa nước 300ml giúp làm sạch hiệu quả mà không bị gián đoạn.

Nhờ công nghệ điều hướng Laser đi kèm với thuật toán SLAM giúp Fiko F6 Pro có thể định vị nhanh và chính xác hơn vẽ bản đồ và lên kế hoạch di chuyển phù hợp và hiệu quả nhất. Thuật toán SLAM thế hệ mới có thể tạo bản đồ trực quan cho ngôi nhà bạn. Sử dụng bản đồ này chúng ta có thể phân công khu vực làm việc cho robot đồng thời có thể theo dõi vị trí thực tế, kiểm tra trạng thái làm sạch.

Công nghệ cảm biến, phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ biến chống va chạm, Fiko F6 Pro có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn.  Fiko F6 Pro được trang bị 3 cảm biến vách đá hồng ngoại giúp robot di chuyển an toàn trong ngôi nhà bạn, làm sạch ở vị trí xung quanh cầu thang mà không có nguy cơ bị ngã.

Đây là một trong những tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Với tính năng diệt khuẩn UV Fiko F6 Pro có thể loại bỏ 99,99% các loại vi khuẩn, ẩm mốc có hại cho ngôi nhà bạn. Mang đến một không khí thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

Dễ dàng kiểm soát qua app được cài trên điện thoại

Chỉ với TUYA SMART App được cài trên điện thoại thông minh, bạn có thể tùy chỉnh lượng nước, lực hút và dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch khác nhau và theo dõi tình trạng làm sạch của robot qua ứng dụng. Bên cạnh đó bạn có thể  tạo tưởng ảo, khoanh vùng làm việc cho robot . Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và còn lại để robot lo.

Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt

Fiko F6 Pro là sản phẩm mà nhà sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam. App tiếng Việt dễ sử dụng và Robot nói thông báo tiếng Việt phù hợp với người Việt sử dụng.

Tự quay về khi pin yếu

Robot hút bụi thông minh Fiko F6 Pro sẽ tự động quay về đế sạc để sạc pin khi pin yếu, sau khi Robot sạc đầy sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp.

Thương hiệu: Fiko

Model: F6 Pro

Kích thước: 35 x 35 x 9,5 cm

Pin: 5200 mah Lithium – ion

Lực hút: 2000pa

Độ ồn: <65 db

Dung tích hộp bụi: 300 ml

Dung tích hộp nước: 300 ml

Thời gian sạc: 5-6 giờ

Thời gian làm việc: 200 phút

Lưu nhiều map: có

Tường ảo: có